Tiến độ xây dựng chung cư 6th Element

  11/01/2018 | 14:03

Tiến độ xây dựng chung cư 6th Element sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website. Hiện tại dự án đã thi công gần xong móng và hoàn thiện đủ các giấy tờ pháp lý bán hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận trực tiếp vào tháng 12 năm 2017 tại công trường dự án 6th Element.

Công trường được phía bên nhà thầu Delta thi công khá sạch sẽ, thông thoáng, sắt thép và các vật liệu xây dựng được nhập hoàn toàn mới, đảm bảo chất lượng xây dựng tốt nhất cho tòa nhà. Hiện tại Delta đang là một trong những nhà thầu uy tín bậc nhất Việt Nam, khách hàng mua căn hộ tại đây hoàn toàn có thể yên tâm về ngôi nhà tương lai của mình.

Ngoài ra chủ đầu tư Bắc Hà cũng đã hoàn thiện khu phòng bán hàng 6TH Element (chính là tòa 3 tầng góc bên trên của ảnh chụp dự án) với đầy đủ sa bàn bán hàng, khu căn hộ mẫu với các loại căn 1 – 2 – 3 phòng ngủ, mô phỏng của thư viện Co-Working The Art of Book, hầm rượu Wine Cellar Cigar Bar…

Trong tương lai khi dự án hoàn thành, khu phòng bán hàng sẽ được thay đổi thành trường học đồng thời khu đất 2 bên phòng bán hàng sẽ được quy hoạch thành khu nhà ở thấp tầng liền kề, biệt thự như trong bản vẽ quy hoạch dự án.

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và thăm quan công trường dự án 6th Element:

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN CÔNG TRƯỜNG VÀ NHÀ MẪU DỰ ÁN

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google