Tin Tổng Hợp

1 Cuộn giấy dán tường bao nhiêu mét vuông 【m2】

Giấy dán tường đang là sản phẩm trang trí nội thất được sử dụng rộng rãi trong mỗi ngôi nhà. Chính vì thế nhu cầu mua giấy dán tường 3D đang tăng rất mạnh, gây được sự chú ý rất lớn đối với ngành nội thất nhà cửa. Nếu bạn còn đang băn khoăn về giá giấy dán tường bao nhiêu m2 ? hay thắc mắc 1 cuộn giấy dán tường bao nhiêu mét vuông. Hãy cùng Nội Thất HTTL tham khảo qua bài viết sau đây

Lưu ý về quy cách của giấy dán tường

Trước thời điểm đi điều tra về khổ giấy dán tường ra sao và kích cỡ 1 cuộn giấy dán tường bao nhiêu mét vuông thì các bạn cần được biết vài ba lưu tâm sau đây :
Giấy dán tường có nhiều kích cỡ không giống nhau, ở mỗi dòng sản phẩm lại có 1 quy cách sự khác nhau vì vậy khổ giấy dán tường sẽ thiếu hẳn yên ổn.
Bình thường các đại lý bán lẻ sẽ bán giấy dán tường theo cuộn cho nên các bạn cần suy nghĩ thật kỹ càng và khảo sát kĩ lưỡng về thông số và khổ giấy dán tường để né mua thiếu hoặc thừa giấy .

Giấy dán tường hàn quốc giá rẻ
Giấy dán tường hàn quốc giá rẻ

Khổ giấy và kích cỡ cuộn giấy dán tường sẽ không tác động đến chất lượng giấy nhưng không trực tiếp tác động đến ính thẩm mỹ của và giá cả giấy dán tường. cuộn giấy khổ nhỏ sẽ có nhiều mối ghép hơn nên nếu kém lịch sự trong tiến trình thi công làm lộ nhiều mối nối sẽ tác động đế thẩm mỹ. Nhưng với các cuộn giấy có kích cỡ nhỏ sẽ cần kiệm được các kinh phí do giấy thừa không cần phải có.

Quy cách của 1 cuộn giấy dán tường hàn quốc

Vì sao phải nghiên cứu về quy cách của 1 cuộn giấy dán tường ? đơn giản lý do vì giấy dán tường thường được làm ra và bán theo cuộn vì vậy bạn phải biết chuẩn xác một cuộn giấy dán tường thì nhiều khả năng dán được khuôn khổ là bao nhiêu trên thực tiễn để suy tính dễ hơn.

>> giá giấy dán tường mới nhất năm nay
Đối với một khổ giấy dán tường hàn quốc thì quy cách chuẩn thường sẽ trở thành :
Chiều rộng : 1 . 06 mét
Chiều dài : 15 . 6 mét
Diện tích cuộn giấy : 16 . 5m2
Vậy 1 cuộn giấy dán tường xứ sở kim chi có kích cỡ là 16. 5 m2.
Đối với những quyển mẫu giấy dán tường xứ sở kim chi có kích cỡ đặc biệt như dreamword có kích cỡ nhỏ bé hơn như ( do đây chính là quyển mẫu dành cho phòng trẻ thơ nên có sự đặc biệt ) : 0 . 35 / 0. 2610 or 0. 9317. 75
0. 5310 or 0. 35 / 0. 2610
Đối quyển mẫu giấy dán tường xứ sở kim chi sang chảnh như fabric, zinnia có kích cỡ : 1. 06 x 15. 7m2.

Quy cách của 1 cuộn giấy dán tường hàn quốc
Quy cách của 1 cuộn giấy dán tường hàn quốc

Kích cỡ quy cách khổ giấy dán tường đài loan

Giấy dán tường hay còn được xem là với mệnh danh decal dán tường là chất liệu bày biện dán tường giá rẻ nhất tại đất nước chúng ta thời nay. chúng có khổ giấy, quy cách và kỹ thuật sản xuất không phụ thuộc khác triệt để đối chiếu với nhóm thương hiệu giấy dán tường khác . ngoài mặt mạnh chi phí rẻ, giấy dán tường đài loan còn được xem là với đặc điểm nổi trội ở khả năng chống ẩm và cực kỳ dễ dàng làm việc khi đây là loại giấy dán tường hiện có keo.
Giấy dán tường đài loan có quy cách chuẩn là rộng 1 . 2m x dài 50m = 60m2, kết quả này vốn đang được nnd bán với giá 1 . 500. 000đ / cuộn với hơn 100 kiểu dáng các loại không giống nhau.
Giấy dán tường đài loan có quy cách chuẩn là rộng 1 . 2m x dài 50m = 60m2, sản phẩm này hiện đang được NND bán với giá 1.500.000đ/cuộn với hơn 100 mẫu mã các loại khác nhau.
Giấy dán tường Đài Loan có quy cách chuẩn là rộng 1.2m x dài 50m = 60m2

Kích cỡ quy cách khổ giấy dán tường đài loan
Kích cỡ quy cách khổ giấy dán tường đài loan

Ngoài điều về chất lượng giấy các bạn cũng phải biết việc làm việc decal dán tường cũng khác biết triệt để đối chiếu với giấy dán tường bình thường khi Chúng không sử dụng thêm keo dán tường và kỹ thuật canh hoa ghép mép sẽ trở thành dán chồng chứ không dán tới như giấy bình thường.
Như trên là thông tin mai mối về các loại khổ giấy dán tường hy vọng sau thông tin này các bạn đã giải đáp được nghi vấn 1 cuộn giấy dán tường rào nhiêu mét từ đó dễ dàng suy tính và quyết định loại giấy dán tường hợp với khoảng không gia đình mình.

Kích cỡ giấy dán tường xứ sở mặt trời mọc bao nhiêu m2.

Ở thời điểm hiện tại trên thị trường giấy dán tường xứ phù tang không bán theo cuộn mà bán theo mét dài . bởi vậy khi mua giấy dán tường ở nhật bạn sẽ mua theo m2 vì giấy dán tường xứ sở mặt trời mọc là loại giấy dán tường sang chảnh nên giá giấy dán tường đất nước mặt trời mọc sẽ cực kỳ cao.

Kích thước giấy dán tường Nhật Bản bao nhiêu m2
Kích thước giấy dán tường Nhật Bản bao nhiêu m2

Kích cỡ khổ giấy dán tường châu âu

Giấy dán tường châu âu nói chung chung một 1 quy cách và khổ giấy , kích cỡ 1 cuộn giấy dán tường cũng giông giống nhau. ngày nay ở nước ta có hãng giấy dán tường châu âu thực sự là giấy dán tường ý, đức, thụy điển và tây ban nha . kích cỡ quy chuẩn của 1 cuộn giấy dán tường loại này bình thường là rộng 53cm x dài 10m= 5 . 3m2 / cuộn.
gần bên quy cách chuẩn đó, ở 2 nhãn hàng giấy dán tường đức và ý cũng nảy sinh nhiều mẫu mới ngày nay có chiều dài ngắn hơn đó là rộng 53cm x dài 9 . 5m = 5m2 / cuộn .
Giấy dán tường thụy điển cũng thế, ngoài kích cỡ chuẩn 5. 3m2 / cuộn thì chúng cũng có 1 số mẫu có khổ giấy dán tường đặc biệt đó là rộng 70cm x dài 10m = 7m2 / cuộn . nhưng các mẫu giấy có kích cỡ vậy là rất ít gặp nên nếu không phải tình huống đặc biệt thì các bạn cũng không nhất thiết quá để mắt tới chúng. ở trên là đôi nét đề cử về kích cỡ của nhóm thương hiệu giấy dán tường nhập khẩu hàng hóa từ châu âu. ngoài đặc tính chung về kích cỡ khổ giấy dán tường, chúng còn có chúng 1 cách sản xuất và kiểu mẫu

Kích cỡ khổ giấy dán tường châu âu
Kích cỡ khổ giấy dán tường châu âu

Giá giấy dán tường bao nhiêu m2 ?

Như các bạn đã nắm được , giấy dán tường là kết quả rất phong phú về kiểu dáng, chất lượng và sắc thái. khi đi mua giấy 3d dán tường, điều mà hầu hết các người tiêu dùng để mắt tới thực sự là các loại giay dan tuong gia re mà ít các bạn để mắt tới chất lượng kết quả. ở thời điểm hiện tại trên thị trường có nhiều loại giấy giá vô cùng rẻ, chỉ khoảng 70 . 000 / m2. nhưng chất lượng của các loại văn bản này triệt để không bảo đảm.
Giấy dán tường xứ sở kim chi giá 1. 000. 000 / cuộn không đi kèm kinh phí lát, nếu khách cần làm việc, tiền bạc sẽ trở thành 1. 200. 000 / cuộn ( tương xứng 75. 000 / m2 đã gồm làm việc kiện toàn )
đối với những mặt hàng dòng sang chảnh, chất lượng sản xuất trên dây chuyền của ý, giá từ 620 . 000 đến 950. 000 / cuộn. đây là kiểu giấy giả kim, có khả năng chống cháy nhẹ và chống trầy xước.
Những mẫu giấy 3d tối tân có giá 620. 000-700. 000 / cuộn. đây chính là loại hoa văn rõ nét, chỉ xếp sau loại chất lượng cao giả kim.

Giá giấy dán tường bao nhiêu m2 ?
Giá giấy dán tường bao nhiêu m2 ?

Loại giấy dán tường truyền thống 3d cũng có giá giông giống , từ 620 . 000-700. 000 / cuộn
đối với những loại giấy 5, 3m2, minh lượng đã tính giá gồm có cả làm việc và vận tải , các bạn sẽ không phải mất kinh phí gì thêm khi đặt mua.
ngoài khổ giấy 5, 3m2, còn có thông báo chi phí giấy dán tường khổ 16m2 ( dài 15, 6m, rộng 1, 06m ) . khổ văn bản này có giá từ 1 . 600. 000-1. 900. 000 / cuộn.

Cách tính diện tích phòng cần bày biện giấy dán tường

Đầu tiên bạn đo chiều cao và chiều rộng tương xứng của 2 bức kế tiếp nhau. bạn cộng tổng 2 bức về sau nhân với 2 để ra chu vi của gian phòng. tiếp theo bạn lấy chu vi nhân với độ cao thì ra diện tích của gian phòng.
Bạn đo các khu vực không nhất thiết dán như cửa sổ, cửa ra vô tiếp đó lấy diện tích trừ đi phần khoảng không đó là ra số m2 giấy dán bạn cần mua . bạn nên cộng thêm 2-3m2 để trừ khấu hao trong tiến trình dán giấy. đó là giải pháp tính kích cỡ cuộn giấy dán tường xứ sở kim chi nói riêng và giấy dán tường nói chung .

Cách tính diện tích phòng cần bày biện giấy dán tường
Cách tính diện tích phòng cần bày biện giấy dán tường

Cách tính diện tích phòng cần trang trí
Có hàng chục tình huống 1 cuộn giấy dán tường chẳng thể dán được như con số toan tính của chúng tôi do các chi tiết ghép hoa hoặc tường bị nhỡ khổ giấy . nhiều tình huống diện tích tường không vừa với quy cách cuộn giấy, chẳng hạn tường nhà bạn 50m2 thì khi dùng 3 cuộn sẽ bị thiếu một ít , nhưng khi mua 4 cuộn sẽ bì thừa quá nhiều. tình huống này bạn nên gọi trực tiếp nhà cung ứng để tìm phương pháp xử lí.

Vài ba lưu tâm khi dùng giấy dán tường

Có nhiều tình huống 1 cuộn giấy dán tường chẳng thể dán được đúng diện tích như mọi người đã toan tính vì nhiều khả năng do những kiểu giấy đó phải ghép hoa, hay là chiều cao của tường khá khác biệt với giấy dán tường, bị thừa hay bị thiếu một lượng nhỏ .
Thí dụ đơn giản , chiều dài của tường là 50 m, mà trong khi ấy , chiều dài của một cuộn giấy dán tường chỉ là 15 m. nếu tính thì mọi người đều xác định sẽ còn thiếu 5m nữa . vậy là lại phải cắt từ cuộn giấy khác, và phần cắt đó cần có sự xứng đáng, kết nối với khúc cuối của giấy thời gian trước để lập ra sự liền mạch , coi như cả bức tưởng chỉ là một cuộn giấy chứ không phải hai.

Kích thước và kích thước cuộn giấy dán tường sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của giấy nhưng sẽ ảnh hưởng gián tiếp đến tính thẩm mỹ của giấy dán tường và giá cả của giấy dán tường. Giấy cuộn khổ nhỏ có nhiều đường may, nếu thi công không khéo, nhiều đường nối quá sẽ ảnh hưởng đến hình thức. Tuy nhiên với cuộn nhỏ sẽ tiết kiệm được chi phí do tốn nhiều giấy không cần thiết.
Để có một tường thành theo mong muốn cá tính của bạn thì nhất thiết bạn phải thật sự đầu tư thời gian , sự chú ý vào đó để điều tra và đo đạc chuẩn xác. nghi vấn , 1 cuộn giấy dán tường là bao nhiêu m2 luôn là nỗi băn khoăn và nằm trong tính của chủ nhà và kiến trúc sư . tính kỹ càng thì bạn càng hài lòng với khoảng không của nhà mình hơn .

Vài ba lưu tâm khi dùng giấy dán tường
Vài ba lưu tâm khi dùng giấy dán tường

Trên đây là bài viết giới thiệu về các loại khổ giấy dán tường hi vọng sau bài viết này các bạn đã trả lời được câu hỏi 1 cuộn giấy dán tường bao nhiêu mét vuông, từ đó dễ dàng tính toán và lựa chọn loại giấy dán tường phù hợp với không gian gia đình mình. . Hi vọng với bài viết này Nội Thất HTTL giúp các bạn (Quý khách hàng) trả lời được câu hỏi 1 cuộn giấy dán tường bao nhiêu một mét vuông từ đó dễ dàng tính toán và lựa chọn loại giấy dán tường phù hợp với không gian gia đình mình.

Nguồn: https://httl.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *