Kinh Nghiệm

10 Bí Quyết Đầu Tư Bất Động Sản Thành Công

Đầu tư bất động sản thành công từ lâu đã là một trong những cách đã được chứng minh để trở nên giàu có. Mua hoặc đảm bảo quyền sở hữu đất. Phát triển tiềm năng nông nghiệp được cải thiện của tài sản hoặc xây dựng nhà ở mà bạn có thể cho thuê hoặc làm cho tài sản đầu tư hấp dẫn hơn đối với người thuê để bạn có thể tính tiền thuê cao hơn. Đây là những cách phổ biến để trở thành thành công trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.Thị trường bất động sản luôn thay đổi, và không chỉ về nơi mọi người muốn sống.

Nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng bất động sản mang lại lợi tức đầu tư tốt hơn so với thị trường chứng khoán mà không có nhiều biến động. Trong bất động sản, rủi ro mất mát của bạn được giảm thiểu bằng khoảng thời gian bạn nắm giữ tài sản đầu tư của mình. Khi thị trường cải thiện, giá trị tài sản của bạn cũng vậy. Dưới đây là tóm tắt của chúng tôi về cách trở nên thành công trong đầu tư bất động sản.

Mọi người nghĩ về tiền khi họ đầu tư vào bất động sản. Có rất nhiều lý do thuyết phục cho việc này. Bất động sản là một nguồn tài nguyên khan hiếm. Rốt cuộc, không thể sản xuất thêm đất. Do đó, bất động sản được coi là một khoản đầu tư hợp lý. Tuy nhiên, phải công nhận rằng sự hiểu biết thông thường về bất động sản đang phát triển. Điều này gần như chắc chắn phải làm với nền kinh tế.

Không có gì lạ khi bắt gặp những cá nhân sợ đầu tư bất động sản. Họ tin rằng không còn tiền. Ngoài ra, họ có thể tin rằng họ không thể thành công nếu không đầu tư số tiền đáng kể của chính họ. Cả hai niềm tin này đều sai lầm. Bất kể thị trường nào, đầu tư bất động sản là một cách tuyệt vời để xây dựng sự giàu có. Các thị trường đang “đi xuống” thực sự có thể là nơi có cơ hội màu mỡ nhất. Nếu bạn có đầu óc sáng tạo, đầu tư bất động sản là dành cho bạn.

Dưới đây là một số nguyên tắc cơ bản mà bạn cần hiểu để thành công trong đầu tư bất động sản:

 • Giữ cho tâm trí của bạn cởi mở với những ý tưởng mới. Các nhà đầu tư bất động sản thành công nhất nhìn thấy cơ hội kiếm lời ở khắp mọi nơi. Khả năng nhìn thấy tài chính sáng tạo là rất quan trọng, thậm chí còn hơn thế trong thị trường ngày nay.
 • Điều quan trọng là phải biết tất cả các lựa chọn của bạn. Theo định nghĩa, đầu tư bất động sản là một trò chơi đặt cược cao. Đừng bao giờ thực hiện một khoản đầu tư mà bạn không chắc chắn. Điều quan trọng là phải hiểu những gì bạn đang làm để thành công.
 • Đầu tư vào giáo dục của bạn sẽ được đền đáp trong thời gian dài. Các nhà đầu tư bất động sản thường đầu tư vào các tài sản tạo ra nhiều khoản đầu tư ban đầu của họ. Xem xét giáo dục của riêng bạn trong ánh sáng này là tốt. Khả năng sử dụng một chiến lược một cách chính xác có thể mang lại lợi nhuận đáng kể. Đương nhiên, nếu bạn không sử dụng các tài nguyên quan trọng, bạn có nguy cơ bị mất mát.

10 Mẹo Để Thành Công Trong Đầu Tư Bất Động Sản Năm 2023

1. Lựa chọn thị trường và thời điểm đầu tư một cách khôn ngoan

Để đầu tư bất động sản thành công, điều quan trọng là phải biết thị trường địa phương của bạn hơn là những gì đang diễn ra trên toàn quốc. Mua hàng của bạn và thành công của nó sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi các yếu tố làm việc trong thị trường bất động sản cụ thể của bạn. Một nguyên tắc nhỏ để thành công trong đầu tư bất động sản là tránh các thị trường quá nóng. Một số nhà đầu tư bất động sản ở đây có thể khoe khoang về sự đánh giá cao tài sản của họ hoặc tỷ giá tăng, nhưng bạn có nguy cơ mua ở mức cao nhất trên thị trường và mất tiền.

Thị trường bất động sản di chuyển theo chu kỳ do mong muốn lợi nhuận kinh tế và mỗi thị trường bất động sản đang ở một giai đoạn hơi khác nhau trong chu kỳ nhà ở của nó.Bạn cần tìm những thị trường đang trong giai đoạn mở rộng – nơi doanh số và giá cả đang tăng, khả năng chi trả tốt, chi phí xây dựng thấp và vốn đầu tư đang tăng.

Thị trường chính xác mà bạn tham gia sẽ cung cấp thông tin cho cách tiếp cận của bạn khi bạn chọn đầu tư. Cao điểm xây dựng mới có xu hướng xảy ra trước nhu cầu nhà ở cao điểm, cuối cùng dẫn đến tình trạng dư cung tạm thời và giá thấp hơn. Giai đoạn phá sản này thường kéo dài từ 1-3 năm trước khi giá sàn được tìm thấy.

Để thành công trong đầu tư bất động sản, bạn cũng nên tập trung vào vị trí của bất động sản trên thị trường. Bạn cần đầu tư vào những khu dân cư đông đúc, đang phát triển, xung quanh có đầy đủ tiện ích cơ bản.

Tất cả các khu phố tuyệt vời đều có điểm chung này:

 • Tỷ lệ tội phạm thấp
 • trường học tuyệt vời
 • Truy cập vào công viên và các điểm đến giải trí
 • Tiếp cận chăm sóc y tế
 • Gia đình thân thiện
 • Tiếp cận giao thông công cộng
 • Truy cập vào trung tâm mua sắm và nhà hàng
 • khả năng đi lại tốt

Tất cả những điều này chuyển thành nhu cầu cao về nhà ở. Nếu nguồn cung nhà ở đáp ứng nhu cầu nhà ở, các nhà đầu tư bất động sản không nên bỏ lỡ cơ hội vì giá đầu vào của nhà ở vẫn phải chăng.

Tránh bất kỳ lĩnh vực nào phụ thuộc vào một động lực kinh tế như ngành du lịch hoặc ô tô. Detroit là một trong những ví dụ về một thị trường có nền kinh tế được thúc đẩy mạnh mẽ bởi ngành công nghiệp ô tô. Khi ngành công nghiệp ô tô của nó thất bại, nó đã dẫn đến sự sụt giảm nghiêm trọng về giá trị gia đình. Tất cả các phòng cho thuê đều bị bỏ trống vì không ai có thể tìm được việc làm. Ít việc làm hơn trong thành phố cuối cùng dẫn đến ít người có thể sống ở đó hơn. Có nhiều nhà hơn những người muốn chúng, vì vậy quy luật cung cầu đã đẩy giá xuống.

2. Mua thấp

đầu tư bất động sản có thể được so sánh với việc đầu tư vào một cổ phiếu trả cổ tức. Lợi tức đầu tư dựa trên mức độ rẻ mà bạn đã mua hàng hóa. Tuy nhiên, bạn phải nhìn vào lợi tức đầu tư. Một ngôi nhà nhỏ rẻ tiền trong một khu phố không an toàn có thể được mua với ít tiền, nhưng bạn cũng sẽ không nhận được nhiều tiền từ nó.

3. Chạm vào Thị trường ẩn

Trường hợp lý tưởng là mua tài sản từ một người bán đang gặp khó khăn vì bạn có thể mua nó thấp hơn giá trị thị trường hợp lý. Quên đấu giá tịch thu tài sản; điều này có thể mang lại các giao dịch, nhưng bạn sẽ thường thấy các tài sản rất cần được sửa chữa. Thay vào đó, hãy tìm những ngôi nhà có người bán đang gặp khó khăn và chưa đưa nó ra thị trường. Cặp vợ chồng sắp ly hôn hoặc gia đình muốn bán căn nhà của mẹ sau khi bà qua đời là những người bán lý tưởng; họ chỉ muốn lấy tiền, và người mua có lẽ đang nhận được một ngôi nhà được bảo trì tốt.

4. Hiểu trước chi phí của bạn

Nếu bạn là người mới trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, điều quan trọng là phải hiểu chi phí trả trước của bạn. Nó không chỉ là chi phí của tài sản và hoa hồng môi giới. Bạn sẽ phải trả tiền cho việc sửa chữa, và có quá nhiều người mới tham gia đầu tư bất động sản không biết cách ước tính chính xác chi phí để sửa chữa nền móng bị nứt đó, khắc phục các sự cố về điện và xử lý dịch hại.

Đừng nghĩ rằng bạn có thể giải quyết vấn đề bằng cách làm việc vào cuối tuần để tô điểm thêm một chút. Hầu hết các công việc tự làm đều làm giảm giá trị của ngôi nhà và việc cố gắng tự khắc phục các sự cố về điện và hệ thống ống nước của ai đó có thể khiến nó không thể bán được trừ khi bạn đã có khả năng viết mã công việc như thế này. Những người khác không lập ngân sách cho chi phí đóng cửa, bảo hiểm hoặc chi phí tiện ích và cuối cùng mất tiền trong một thỏa thuận.

5. Hiểu thị trường

Một trong những cách tốt nhất để tránh các vấn đề khi đầu tư vào bất động sản là tìm hiểu thị trường. Hiểu thị trường bất động sản của bạn sẽ giúp bạn đánh giá giá của một tài sản đầu tư. Biết một ngôi nhà điển hình trong cộng đồng trị giá bao nhiêu trên mỗi mét vuông và tiền thuê bạn có thể tính cho một bất động sản đầu tư nhất định. Cải tạo tài sản theo cách làm cho nó hấp dẫn hơn đối với người mua dự kiến.

Ví dụ, đừng bao giờ giảm số lượng phòng ngủ trong một cộng đồng thân thiện với gia đình. Bạn cũng không nên giảm kích thước của tủ quần áo hoặc thu nhỏ phòng tắm chính để đặt một bồn tắm nước nóng mà ít người trong khu vực sẽ đánh giá cao. Đừng xé một mảnh đất tốt để làm hồ bơi nếu nhu cầu về nó ít. Chọn những thị trường bất động sản tốt nhất như khu vực tàu điện ngầm Atlanta, nơi đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng vượt bậc về bất động sản.

Trong thị trường bất động sản Atlanta, nhu cầu đã khiến giá trị nhà tăng khoảng 10% mỗi năm trong vài năm qua. Giá nhà ở Atlanta giảm trong năm 2017, cho phép giá điều chỉnh. Giá nhà trung bình ngày nay tương tự như mức cao nhất vào năm 2006, nhưng giá cả phải chăng hơn khi bạn tính đến lạm phát. Nếu bạn dành thời gian và nỗ lực để thực sự hiểu thị trường bất động sản địa phương của mình, bạn có thể cải thiện đáng kể cơ hội thành công trong đầu tư bất động sản

6. Quản lý rủi ro trong đầu tư bất động sản

Có một số cách mà bạn có thể quản lý rủi ro trong đầu tư bất động sản. Đầu tiên, đừng lún sâu vào nợ nần. Khi mua một bất động sản đầu tư để bán, hãy đặt mục tiêu giảm ít nhất 10%. Hai mươi phần trăm là tốt hơn vì nó loại bỏ bảo hiểm thế chấp tư nhân và thường mang lại lãi suất thấp hơn cho khoản vay. Thứ hai, duy trì dự trữ tiền mặt lớn. Bạn sẽ giảm rủi ro phải bán tài sản nhanh chóng nếu thua lỗ nếu bạn có đủ tiền mặt để mang tài sản đi trước khi cần chuyển đi.

Bằng cách dự trữ tiền mặt lớn hơn, bạn cũng sẽ có thể thanh toán các hóa đơn sửa chữa đột xuất trước khi bạn có thể đưa bất động sản ra thị trường. Bạn có thể chạy đến một công ty cho vay nặng lãi để lấy 20.000 đô la cuối cùng để sửa chữa một tài sản, nhưng nó đi kèm với lãi suất cao ăn vào biên lợi nhuận của bạn. Quản lý rủi ro đúng cách có thể cải thiện đáng kể cơ hội thành công của bạn trong đầu tư bất động sản.

Đừng mua bất động sản mà toán học có vẻ tồi tệ vì bạn sợ rằng mình sẽ thua trong thương vụ này. Không bao giờ rơi vào tình yêu với một tài sản đầu tư. Bạn sẽ không sống ở đó – người khác sẽ sống. Hãy nhận biết khả năng chấp nhận rủi ro của bạn. Sau đó, hãy hành động để quản lý rủi ro, cho dù bạn đang tránh sửa chữa phần trên mà bạn sợ sẽ là lỗ tiền hay cải thiện vị thế tiền mặt của mình trước khi mua. Nếu bạn không thể xử lý những căng thẳng tiềm ẩn của việc sửa chữa và chuyển nhượng, thay vào đó hãy mua các bất động sản chìa khóa trao tay.

7. Giành giải Best in Class – Not “The Best”

Một sai lầm phổ biến trong đầu tư bất động sản đang cố gắng phát triển một bất động sản tốt nhất trong khu vực. Họ có thể cố gắng cải tạo những ngôi nhà trong khu vực dành cho tầng lớp lao động và biến nó thành những ngôi nhà sang trọng. Bạn không thể bán nó với cùng mức giá mà bạn sẽ nhận được ở một khu vực cao cấp. Cuối cùng bạn sẽ mất tiền. Xây nhà quá nhiều là lãng phí. Hãy hướng tới những điểm nhấn “tốt nhất trong lớp”, không cố gắng biến một tòa nhà văn phòng trở thành sản phẩm đẹp nhất hoặc ưu tú nhất.

Đầu tiên, sửa chữa mọi thứ bị hỏng hoặc hư hỏng. Sau đó, thực hiện những thay đổi nhỏ nổi bật nhưng không tốn nhiều chi phí. Sơn hai tông màu trên công việc sơn một màu là một ví dụ điển hình. Hộp đựng xà phòng tiện lợi hơn và thùng rác là một thứ khác. Bỏ qua mặt bàn Corian hoặc đá granit, các thiết bị hàng đầu hoặc đồ trang trí đắt tiền.

8. Tối đa hóa giá trị bất động sản

Tìm cách để tối đa hóa giá trị của bất động sản, tạo ra nhiều lợi nhuận hơn cho cùng một tài sản đầu tư. Nó có thể liên quan đến việc cho ngân hàng thuê một góc để lắp đặt máy ATM. Bạn có thể cho thuê không gian ở sảnh đợi để làm công việc ủy ​​thác nhỏ, tạo ra thu nhập cho thuê từ những khoản không thể bổ sung vào dòng tiền của doanh nghiệp. Trong một khu chung cư, bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ giá trị gia tăng. Ví dụ: cung cấp dịch vụ thu gom rác từ nhà của ai đó đến thùng rác với mức phí khiêm tốn mỗi tháng.

Hoặc thêm nhân viên hướng dẫn khách hoặc nhân viên bảo vệ cho tòa nhà. Bây giờ bạn có thể tính tiền thuê cao hơn cho một tài sản hấp dẫn hơn. Một biến thể khác của điều này áp dụng cho lật nhà. Thay vì mua nhà, sửa chữa nó và bán nó cho người mua nhà, thay vào đó hãy lấp đầy nó bằng người thuê nhà. Khi người thuê nhà đã chuyển đến với hợp đồng thuê, hãy bắt đầu tìm kiếm người mua. Đây được gọi là bất động sản cho thuê chìa khóa trao tay và nó có thể dễ dàng được bán cho một nhà đầu tư mới muốn nhảy vào lĩnh vực đầu tư bất động sản mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

9. Biết các Quy tắc và Quy định Đầu tư Bất động sản

Đừng biến tầng hầm đó thành đơn vị cho thuê thứ hai cho đến khi bạn biết liệu điều đó có được phép hay không. Không chuyển đổi tầng đầu tiên của tòa nhà thành không gian thương mại nếu luật quy hoạch địa phương cấm điều đó. Hãy cẩn thận về các quy tắc kinh doanh dịch vụ thực phẩm trước khi bạn thay thế một khu vực giải lao đầy máy bán hàng tự động bằng một cửa hàng bánh sandwich nhỏ. Đừng bao giờ cho rằng bạn có thể thêm một phòng hoặc tầng thứ hai khác vào một tòa nhà. Hiểu mức độ công việc cần có giấy phép trước khi bạn bắt đầu.

10. Cân nhắc đầu tư bất động sản phi truyền thống

Nhớ lấyđầu tư bất động sản không cần phải lựa chọn giữa việc đầu tư vào nhà ở dành cho một gia đình và các tòa nhà chung cư. Bạn có thể đầu tư vào các tòa nhà văn phòng, khu phức hợp đơn vị lưu trữ, không gian công nghiệp và nhà kho. Tất cả những điều này tạo ra thu nhập cho thuê. Trong trường hợp văn phòng và tòa nhà công nghiệp, bạn có thể giảm chi phí tổng thể bằng hợp đồng thuê gấp ba lần trong đó người thuê mua bảo hiểm cơ bản và trả thuế tài sản và bảo trì. Khoản đầu tư của bạn sau đó mang lại dòng tiền ổn định với ít chi phí tự trả.

Cách dễ nhất để trở thành một nhà đầu tư bất động sản thành công

Bất động sản là một lựa chọn đầu tư tuyệt vời cho những ai muốn đạt được thành công về tài chính. Trở thành một nhà đầu tư bất động sản thành công là một bước tiến lớn để đạt được sự tự do tài chính mong muốn. Đầu tư bất động sản mang lại triển vọng dòng tiền tốt hơn so với thị trường chứng khoán. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý để tránh những sai lầm khiến bao giấc mơ làm giàu khi đầu tư vào bất động sản biến thành cơn ác mộng ở tòa án phá sản.

Dòng tiền tốt từ bất động sản cho thuê có nghĩa là khoản đầu tư, không cần phải nói, có lãi. Mặt khác, dòng tiền xấu có nghĩa là bạn sẽ không có tiền trong tay để trả nợ. Do đó, tìm kiếm một cơ hội đầu tư tốt sẽ là chìa khóa để thành công trong đầu tư bất động sản. Bất động sản đầu tư càng rẻ thì chi phí liên tục của bạn sẽ càng thấp.

Đầu tư bất động sản đại diện cho một cơ hội lâu năm. Tuy nhiên, các khía cạnh của đầu tư bất động sản có thể rất khác nhau tùy thuộc vào tình trạng của nền kinh tế và thị trường bất động sản. Là một nhà đầu tư bất động sản, bạn phải nhận thức được mọi cơ hội. Giữ một tâm trí cởi mở trong đầu tư bất động sản là rất quan trọng cho sự thành công của bạn. Chúng tôi có thể giúp bạn thành công bằng cách giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận. Tham khảo ý kiến ​​của một trong những cố vấn đầu tư, người có thể giúp bạn xây dựng danh mục đầu tư tùy chỉnh gồm các bất động sản cho thuê dòng tiền chìa khóa trao tay tại các thị trường tăng trưởng khác nhau trên khắp Hoa Kỳ.

Tất cả những gì bạn phải làm là điền vào cái này hình thức và lên lịch tư vấn một cách thuận tiện. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn loại bỏ những phỏng đoán khi đầu tư bất động sản. Bằng cách nghiên cứu các thị trường tăng trưởng bất động sản hàng đầu và cấu trúc các khoản đầu tư bất động sản theo phương thức chìa khóa trao tay hoàn chỉnh, chúng tôi giúp bạn thành công bằng cách giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận.