Tin Tổng Hợp

+10 dấu hiệu duyên âm cần biết và cách hóa giải cực hay chuẩn 100%

Bạn đang xem: +10 dấu hiệu duyên âm cần biết và cách hóa giải cực hay chuẩn 100% tại vothisaucamau.edu.vn

Có thể bạn đang nghi ngờ mình có những dấu hiệu duyên âm. Bạn đang khá băn khoăn, lo lắng và muốn tìm cách hóa giải. Liệu duyên âm có phải là điều không tốt? Người có duyên âm nên biết điều gì? Những dấu hiệu duyên âm là gì? Có những cách nào hóa giải duyên âm hay không? Dưới đây Trường THCS Võ Thị Sáu sẽ trả lời cho bạn thật chi tiết, chân thật, cùng xem nhé.

Duyên âm là gì?

Duyên âm hay còn gọi là bị người âm theo là mối duyên nào đó của người đã mất với người đang sống trên dương thế. Thông thường sẽ gọi những người này là Vong hay vong hồn. Những Vong này khi mất đi (chết cơ thể vật lý) mà vẫn còn lưu luyến điều gì đó không buông bỏ được (có thể là yêu, hận, ân oán) nên đã ở lại dương thế.

Duyên âm là gì?

Bạn có thể hiểu, cơ thể người có cấu trúc 2 phần là cơ thể Vật lý (thân xác có cấu trúc tế bào) và cơ thể hào quang (khuôn mẫu năng lượng – là các lớp ánh sáng bao quanh cơ thể sống).

Con người sau khi chết đi thì các tế bào không còn trao đổi chất nữa, thân xác vật lý tan rã. Còn lại phần cơ thể hào quang là dạng năng lượng không bao giờ chết hay nói cách khác đó là “linh hồn, sinh linh, vong hồn”.

Tại sao lại có duyên âm?

Duyên âm thường xảy ra đối với những trường hợp chết như họ đã chết yểu, tự tử, bị chết oan, chết bất đắc kỳ tử. Ngoài ra, duyên âm này thường ở những người khi còn sống họ có ham muốn điều gì đó rất mạnh mẽ, dục tính cao. Do vậy sau khi chết đi vong hồn của họ sẽ biến đổi theo những suy nghĩ ham muốn, oán hận hoặc quá yêu thương, lo lắng,… Họ ở lại dương thế để đi theo người mà họ muốn hoặc bám theo người mà lọt vào tầm mắt của họ hay còn gọi là “hạp vong”.

Tại sao lại có duyên âmTại sao lại có duyên âm?

Có thể thấy, sau khi chết đi, mọi của cải, vật chất, địa vị xã hội,… đều không có nghĩa lý gì nữa, chỉ có tình cảm là vẫn còn đó, khó quên, bám giữ lấy cả phần linh hồn. Chính vì vậy, chúng ta nên sống trên cuộc đời này thì tình cảm hay trao đi yêu thương vẫn là điều quan trọng nhất không chỉ đời này mà còn đời sau, kiếp sau.

Các loại duyên âm phổ biến

Duyên âm cũng có rất nhiều loai. Tuy nhiên, duyên âm phổ biến nhất là 4 loại đó là: duyên tiền kiếp, duyên hiện kiếp, duyên ân oán và duyên đi đường (vong lang thang tự nhiên gặp hợp là theo).

1 – Duyên tiền kiếp

Duyên tiền kiếp là mối duyên của bạn với một người nào đó ở những kiếp sống trước. Bạn và người đó đã gặp nhau và vì một lý do nào đó con vướng bận nên họ vẫn đi theo bạn đến kiếp sống này. Duyên tiền kiếp không gây hại gì mà đơn giản là chỉ đến giúp đỡ, có chăng là gây cản trở với những người không tốt gặp bạn mà thôi.
Tuy nhiên, nếu như mối duyên tiền kiếp này quá sâu nặng, khó khiến họ buông bỏ để siêu thoát đi thì khá nguy hại. Rất có thể những vong linh này sẽ đi theo bạn quấy phá khiến bạn không thể tìm được người bạn đời của mình. Bạn quen ai cũng không thành hoặc có đến được với nhau cũng gặp rất nhiều trắc trở rồi cũng chia tay.

Có nhiều loại duyên âm trong đó có duyên tiền kiếp, duyên hiện kiếp, duyên ân oán và duyên đi đườngCó nhiều loại duyên âm trong đó có duyên tiền kiếp, duyên hiện kiếp, duyên ân oán và duyên đi đường

2 – Duyên hiện kiếp

Duyên hiện kiếp hay duyên đang ở kiếp này. Nghĩa là bạn và một vong linh nào đó vô tình gặp nhau ở hiện tại. Cụ thể như:

– Mua quần áo, trang sức, đồ vật gì đó đã qua sử dụng.

– Đồ vật của vong nào đó đã chết trẻ, chưa lập gia đình.

– Đi vệ sinh ở những nơi thường có vong ngụ như: Cây gạo, cây đa, các đoạn đường đã xảy ra nhiều biến cố,…

– Mua nhà, mua đất, thuê nhà có vong hồn, có người c.h.e.t oan, có người tự t.ử,…

– Đi đường gặp vong chết trẻ có ngày tháng năm sinh trùng với mình nên hợp vong đi theo.

– Đi ra ngoài vào các khung giờ linh thiêng làm cho vong thích bạn muốn bám víu đi theo bạn, như:

+ 12 giờ trưa – giờ đứng bóng

+ 6 giờ tối – giờ chật vật

+ 3 giờ sáng – giờ quỷ môn quan

– Vô tình đi qua nghĩa trang hoặc đi đám tang, nhìn vào di ảnh rồi khen họ đẹp mà chết uổng, tội nghiệp quá,… thì khả năng vong cũng sẽ đi theo bạn. Nhất là đối với những người chưa lập gia đình, chết trẻ mà khen họ xinh đẹp, nếu còn sống thì sẽ yêu,… là đem lời khen, tán tính,… họ cũng sẽ theo.

3 – Duyên ân oán

Duyên báo ân, duyên báo oán hay còn gọi là duyên trả nợ. Đây là mối duyên giữa bạn và người đó đã có từ kiếp trước. Họ có thể là người đã từng yêu mà bị từ chối, bạn đã giết họ hoặc họ giết bạn, bạn đã giúp đỡ họ,…

– Duyên báo ân, là những vong linh còn vương vấn muốn ở lại bên bạn để báo đáp những ân tình mà kiếp trước họ đã có với bạn. Thông thường đó là những vong linh có thể là đã yêu thương bạn mà chưa được đáp lại, họ đã được bạn giúp đỡ,…Những bạn vong này sẽ luôn đi theo để giúp đỡ bạn.

– Duyên báo oán, là những vong linh còn thù hận bạn ở kiếp trước, đến kiếp này họ vẫn bám theo bạn. Họ có thể là những người hoặc những con vật đã bị bạn sát hại. Những vong này thường đi theo bạn để quấy phá, trọc ghẹo, hoặc đơn giản chỉ đơn giản là đu theo bạn vậy mà thôi.

4 – Duyên đi đường

Duyên đi đường là những vong đi lang thang thường không được người ta nhớ đến. Đột nhiên có một ngày họ vô tình thấy bạn, thích bạn, thấy hợp nên đi theo. Những vong này thường đi theo để quấy phá tình duyên, công việc, sức khỏe,… của bạn.

=> Nói tóm lại, nếu bạn đang gặp bất cứ vấn đề nào mà mãi không thoát ra được như tình trạng sức khỏe, công việc không ổn định, làm ăn nhiều thất bại, tình duyên lận đận, thường dang dở, hay tức giận vô cớ, nóng giận thất thường khó hiểu,… thì nên xem lại vì rất có thể xung quanh bạn có rất nhiều vong.
Lúc này bạn đừng quá lo lắng, vong hồn cũng như mỗi chúng ta. Bạn bị mắc kẹt, bạn bị đau khổ thì họ cũng đang bị mắc kẹt và đau khổ gấp nhiều lần so với bạn. Hãy đi tìm các dấu hiệu nhận biết duyên âm và cách hóa giải để hiểu rõ hơn về các vong hồn này nhé.

+30 Dấu hiệu duyên âm cần biết

Mỗi người sẽ kèm theo một, hai hoặc nhiều dấu hiệu duyên âm mà Trường THCS Võ Thị Sáu sẽ kể dưới đây. Bạn nên chú ý quan sát mọi thứ, mọi vấn đề đang vận hành xung quanh cuộc sống của bạn. Không chỉ là những hành động, sự việc mà cả những suy nghĩ, cảm giác của bạn từ quá khứ đến hiện tại.

Những Dấu hiệu duyên âm cần biếtNhững Dấu hiệu duyên âm cần biết

– Thích ngủ, ngủ li bì, người mệt mỏi không có sức sống mà không hiểu nguyên nhân do đâu.

– Đột nhiên có năng lực lạ như nhìn trước tương lai, xem bói, làm thơ tâm linh,…

– Chuyện tình cảm trắc trở, gian nan, khó yêu, yêu ai cũng chỉ được thời gian rất ngắn rồi chia tay.

– Hôn nhân không hạnh phúc, nhiều tranh cãi hoặc luôn lặng im rồi tan vỡ,… nhiều lần.

– Tính cách thất thường, nhiều lúc nóng nảy không hiểu vì sao, nhiều cảm xúc tiêu cực theo hướng xấu mà không phải do áp lực điều gì.

– Thẩn thơ, tâm trí không làm chủ được, lơ đãng, lúc nhớ lúc quên như một người khác mà không hề mắc bệnh lý liên quan đến tâm thần.

– Xuất hiện những giấc mơ kỳ lạ, người kỳ lạ, giấc mơ lặp đi lặp lại nhiều lần. Những giấc mơ sợ hãi, quan hệ với người khác. Báo trước sự việc, gặp người đã mất,…

Xem Thêm:

  • Bất ngờ với 7 ý nghĩa nằm mơ thấy đám ma kèm con số may mắn
  • 5 ý nghĩa khi mơ thấy người chết và con số may mắn
  • Giải mã 7 điều mơ thấy dương vât danh so may may mắn?

– Sợ ma không rõ lý do cũng là một dấu hiệu duyên âm.

– Đã từng gặp ma bằng cách nào đó.

– Thi thoảng nghe có tiếng nói nào đó thì thầm bên tai thúc dục bạn làm điều gì đó.

– Đã từng bỏ hoặc sảy thai.

– Thi thoảng nổi da gà, dựng lông tóc.

– Thi thoảng có cảm giác lạnh hết sống lưng

– Thường xuyên đau mỏi vai gáy là dấu hiệu duyên âm rất rõ nét và phổ biến.

– Xung quanh nhà thường xuất hiện những tiếng động lạ như: tiếng khua bát đĩa, khua xoong nồi, tiếng gió, bật tắt tivi thất thường, bóng điện chập chờn, tiếng gõ cửa đập cửa,…

– Sợ hãi, thấy lạnh lẽo khi đứng trước tượng hay ảnh Chúa, Đức Phật,…

– Thi thoảng đảo mắt, mắt đỏ, nhìn trộm người khác.

– Trẻ em ở gần hay khóc, chỉ vào khoảng không.

– Bị bệnh nan y không rõ nguyên nhân, không thể chữa khỏi.

– Bị đa nhân cách, nhiều con người trong mình.

– Thường xuyên đau nhức khắp người, nhất là vào ban đêm (khoảng 6h tối trở đi) mà không phải do bệnh gì gây nên.

– Người trầm cảm, người muốn tự tử.

– Những người thường xuyên buồn chán về cuộc đời mà không rõ nguyên nhân.

– Làm một công việc gì đó mà luôn luôn bị thất bại mãi.

– Cảm thấy mình rất có năng lực, có óc sáng tạo nhưng tiền bạc mãi cứ bình bình, không có gì tiến triển hơn sau nhiều năm.

– Thi thoảng cảm như có cảm giác như có ai đó đang nhìn mình.

– Bị bóng đè, mệt mỏi

– Đã từng dùng bùa ngải

– Bị người khác yểm bùa.

– Đã từng được người có năng lực tâm linh nói có vong theo.

– Tự cảm giác thấy mình có vong theo, vong tác động, vong nhập.

– Vợ chồng thường xuyên cãi vã nhau, bất hòa, nhiều khi không làm gì cũng cảm thấy khó chịu nóng giận vô cớ với đối phương.

– Sinh hoạt cảm thấy khó khăn như có người cản trở.

Bản chất của duyên âm là gì?

Bản chất của duyên âm hay bản chất của vong cũng là những linh hồn như chúng ta. Chúng ta có cơ thể vật lý còn vong thì không. Họ đang bị kẹt cảnh giới vong. Thế giới vật lý chúng ta đang sống là 3D còn của vong chỉ 2 – 2,5D thôi. Mặc dù họ vô hình những vẫn thấp hơn chúng ta.

Tại sao họ lại mắc kẹt như vậy?

– Có vong thì ở lại vì sự yêu thương, quý mến và cũng có vong ở lại vì sự đau khổ, thù hận với con người.

– Cũng có vong chỉ đơn giản là họ tự dính mắc.

Ví dụ như có người có rất nhiều tiên, xây được nhà to đẹp, họ yêu đồ vật, tài sản đấy nhưng vừa xây xong thì chết nên họ không chịu siêu thoát cứ đi quanh quẩn.

Hay những vị tướng khi mất đi họ vẫn ở lại để bảo vệ, canh giữ bình an cho mọi người.

– Có vong bị mắc kẹt trong bùa ngải, chấn yểm, bị thao túng.

– Vong lang thang. Vong này chiếm số lượng lớn nhất.

Ví dụ: Chết do tai nạn, chiến tranh, thảm họa, thiên tai, chết bất đắc kỳ tử.

Những cái chết trong chiến tranh cũng là lý do còn nhiêu vong hay duyên âmNhững cái chết trong chiến tranh cũng là lý do còn nhiêu vong hay duyên âm

– Vong ở lại học hỏi, giúp đỡ

Ví dụ: Vong gia tiên, vong kiếp trước.

Hầu hết các vong ở lại rất đau khổ bởi họ bị dính mắc vì lý do họ ở lại. Họ không có thân người để tu tập, để trải nghiệp, để sửa chữa, chuyển hóa. Họ phải đi theo những người còn sống hàng chục, hàng trăm thậm chí hàng nghìn năm, qua nhiều kiếp sống để hóa giải nghiệp đó. Họ không nói được và con người cũng không nghe thấy được. Vì âm dương cách trở nên họ càng đau khổ, càng bế tắc. Họ ở trong thời gian quá dài như vậy rồi nên họ cũng rất mong được hóa giải, được giải thoát. Thế nhưng cách họ thể hiện ra luôn luôn là giận dữ, hờn dỗi, đập phá,… bên trong họ rất khổ và rất muốn được rời đi.

Thực chất việc vong đi theo người còn sống là MỐI QUAN HỆ ĐỒNG TU (Cùng tu tập). Vì năng lượng người còn sống ảnh hưởng rất lớn đến bạn vong đi theo. Khi bạn chán nản, nóng giận các hiện tượng vong đến rất nhiều. Ngược lại khi bạn vui vẻ, yêu đời, sống tích cực, sống tin tưởng sẽ thấy các hiện tượng vong không còn hoặc rất là ít.

Khi bạn tiêu cực là bạn đang tác động tiêu cực đến các bạn vong. Các bạn vong cũng không sung sướng gì và các bạn ấy cũng tác động trở lại. Khi các bạn tích cực thì vong cũng được hưởng cái sự tích cực đấy. Vì vậy mới nói vong hay duyên âm với người là mối quan hệ Đồng Tu. Bản chất không có một cái sự trả thù, hận thù mà bản chất là cùng giúp nhau tiến bộ.

Cách hóa giải duyên âm khi có dấu hiệu duyên âm

Có thể thấy, một trong số những cách hóa giải thông thường nhất vẫn thường hay thấy là làm lễ cắt duyên âm. Nghi lễ này là để cắt duyên âm cho người còn sống khỏi những vong linh của những người đã mất vẫn hay đi theo họ. Việc làm lễ cắt duyên âm này mục đích là để an ủi những linh hồn của những người đã mất đó để họ chấp nhận và được siêu thoát khỏi dương gian này.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy có rất nhiều nơi nhận cắt duyên âm nhưng với mục đích chính là trục lợi. Họ đòi những khoản tiền lớn cho việc làm lễ cắt duyên âm. Trong quá trình làm lễ cũng còn có thêm nhiều khoản phí khác được lập trình theo kiểu người âm đó cần gì thì mua đó. Kiểu như: Người âm hay vong đang đi theo bạn đang cần tiền, cần mua nhà, mua đất, mua đồ ăn,…. nên người làm lễ kêu họ mua cho những vong linh này. Thế nhưng thực chất không phải vậy. Không giống như con người với thân thể vật lý của chúng ta. Những vong linh này chỉ đi theo người khi họ còn vương vấn về tình cảm hay còn vướng mắc gì đó về tình cảm, có thể là ân, có thể là oán hận nên mới ở lại. Họ chỉ mang theo những cảm xúc, tình cảm của mình chứ hoàn toàn không cần gì đến những của cải, vật chất của con người.

Cách hóa giải duyên âm khi có dấu hiệu duyên âmCách hóa giải duyên âm khi có dấu hiệu duyên âm

Trường THCS Võ Thị Sáu không hướng dẫn bạn hóa giải duyên âm bằng cách làm lễ cắt duyên, sử dụng các đồ vật phong thủy, giải tỏa tâm lý hay làm từ thiện để giải nghiệp,… Tất cả những phương pháp hóa giải này thực chất chỉ hướng đến con người con sống là chính nên phần lớn các vong linh duyên âm này vẫn không hết được.

Chỉ bằng cách bình tâm lại, nghĩ về các vong linh đó, yêu thương họ, trò chuyện với họ, xin lỗi họ và có những mong muốn tốt đẹp nhất cho họ. Khi bạn thực sự thành tâm và hiểu được rằng, vong họ vẫn còn hiện diện xung quanh bạn là thực chất họ vẫn còn đang rất khổ đau và rất muốn được siêu thoát.

Điều bạn cần làm để hóa giải duyên âm, hóa giải cho các vong linh là CHỮA LÀNH CHO VONG. Vậy chữa lành cho Vong bằng cách nào?

Bạn hãy thiền định tĩnh tâm kết nối với vong, kết nối với thượng đế, kết nối với những đấng có thể giúp đỡ bạn. Rất đơn giản bạn có thể nghe bài thiền Chữa lành siêu thoát vong. Cách này vừa đơn giản mà lại mang đến hiệu quả cực kỳ lớn. Kể cả khi bạn không thiền kết nối được bạn cũng hãy cứ mở những bản nhạc thiền chữa lành cho vong. Bạn nghe, vong nghe, khi đủ năng lượng và đủ tình yêu thương thì tự nhiên vong sẽ được bình an để siêu thoát.

Tham khảo những bản Thiền Chữa Lành Siêu Thoát vong dưới đây:

Bản Thiền Chữa Lành và siêu thoát Vong có duyên nghiệp

Bản Thiền Chữa Lành và siêu thoát Vong Số lượng lớn

– Bản Thiền Chữa Lành và siêu thoát vong (Bản đầy đủ)

Lời Kết

Có thể thấy, việc bạn bình tâm chữa lành cho mình rồi chữa lành cho vong – duyên âm theo mình là điều cực kỳ cần thiết. Mọi vấn đề đến trong cuộc sống của chúng ta đều có lý do và cần phải đến, cần phải diễn ra. Do vậy, học cách đón nhận và tiếp thu thêm những kiến thức mới sẽ giúp bạn mở ra một bầu trời tri thức tốt đẹp hơn. Bài viết đã cho thấy rất chi tiết về những dấu hiệu duyên âm, hiện tượng vong, bản chất của vong và cách hóa duyên âm. Hy vọng từ những chia sẻ của bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn sớm chữa lành và an lạc từ tâm.

Bạn thấy bài viết +10 dấu hiệu duyên âm cần biết và cách hóa giải cực hay chuẩn 100% có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về +10 dấu hiệu duyên âm cần biết và cách hóa giải cực hay chuẩn 100% bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: +10 dấu hiệu duyên âm cần biết và cách hóa giải cực hay chuẩn 100% của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Là gì?

Xem thêm chi tiết về +10 dấu hiệu duyên âm cần biết và cách hóa giải cực hay chuẩn 100%
Xem thêm bài viết hay:  Sai sót hay Sai Xót là đúng chính tả? “S” hay “X” là đúng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *