Tin Tổng Hợp

14/12 là ngày gì? Ý nghĩa ngày 14 tháng 12 đối với Thái Lan

Bạn đang xem: 14/12 là ngày gì? Ý nghĩa ngày 14 tháng 12 đối với Thái Lan tại vothisaucamau.edu.vn

Ngày 14 tháng 12 là ngày gì? Vì sao ngày này lại được nhiều người quan tâm, đặc biệt là cộng đồng LGBT? Hãy để TinhayVIP giải đáp thắc mắc trong bài viết.

Ngày 14 tháng 12 là ngày gì?

Ngày 14 tháng 12 được gọi là Ngày khỉ hay Ngày trêu chọc thế giới. Vào ngày này, mọi người được phép chơi khăm, pha trò hoặc tạo sân chơi, tụ tập để mọi người cùng tham gia.

Ngày Trò đùa thế giới 14/12 phổ biến ở một số nước như Anh, Mỹ, Đức, Canada và đang dần xuất hiện ở nhiều nước châu Á.

Ý nghĩa ngày Bính Thân 14/12

Ngày Khỉ khá giống với Ngày Quốc tế Cá, ngày 1 tháng 4 vì mọi người cũng có thể nói dối hoặc bày trò để làm cho mọi người vui vẻ.

Tùy vào mỗi quốc gia mà ý nghĩa của ngày 14/12 lại có những nét đặc sắc riêng nhưng nhìn chung, ngày này là dịp để mọi người xua tan đi những mệt mỏi, buồn phiền trong quá khứ để trải nghiệm những điều mới mẻ. , cuối năm vui vẻ với truyện cười và Game.

Xuất xứ 14/12

Ngày Trò đùa Thế giới ra đời từ ý tưởng của Casey Sorrow, một trong những tác giả truyện tranh nổi tiếng nhất thế giới. Độc giả của ông chủ yếu là thiếu nhi với những câu chuyện vô cùng đẹp đẽ.

Ngày 14 tháng 12 là ngày gì?

Anh ấy đã vẽ một bức tranh về con khỉ trên lịch của một người bạn vào ngày 14 tháng 12 và đánh dấu nó là Ngày Trò đùa Thế giới. Sau khi tên tuổi của ông được biết đến nhiều hơn qua tuyển tập truyện Fetus-X, Ngày Khỉ cũng được lan truyền rộng rãi hơn và lần đầu tiên ngày lễ này được các sinh viên đang theo học tại Đại học Michigan tổ chức. Đại học Michigan.Michigan State, Mỹ.

Ngày 14 tháng 12 cho LGBT Thái Lan là ngày gì?

Theo thông tin từng được chia sẻ trên một kênh YouTube, ngày 14/12 tại Thái Lan là ngày không phân biệt đối xử với cộng đồng LGBT.

Ngày 14 tháng 12 là ngày gì?

Hiện nay, suy nghĩ trong xã hội về những người thuộc thế giới thứ 3 đã dần được cải thiện nhưng họ vẫn còn gặp nhiều rào cản và bị phân biệt đối xử trong công việc cũng như cuộc sống. .

sinh ngày 14 tháng 12 là cung gì?

Người sinh ngày 14 tháng 12 dương lịch là cung Nhân Mã. Nhân Mã là một trong 12 cung hoàng đạo, bao gồm những người sinh từ 23/11 đến 21/12.

Ngày 14 tháng 12 là ngày gì?

Một số thông tin tiêu biểu liên quan đến Nhân Mã:

 • Tên cung: Nhân Mã (tên tiếng anh là Sagittarius)
 • Hình ảnh biểu tượng: bắn cung hình người
 • Thứ tự: Thuộc cung thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo
 • Sao mạng: Sao Mộc
 • Nguyên tố: Lửa
 • Màu may mắn: tím đậm
 • Con số may mắn: thường là 3,5 và 8
 • Đặc điểm tính cách: Nhân Mã nam và nữ Nhân Mã là những người vui vẻ, lạc quan cao độ, yêu tự do, độc lập, có đầu óc tổ chức nhưng hơi cáu kỉnh, thiếu kiên nhẫn và hay phàn nàn. than phiền. Họ là những người rất đơn giản trong tình yêu.
 • Thích hợp để hẹn hò: Sư Tử hoặc Bạch Dương
 • Bạn thân với: Xử Nữ và Song Ngư
 • Cung khắc: không hợp với Sư Tử

Ngoài Ngày Trò đùa Thế giới 14/12, nhiều ngày kỷ niệm đặc biệt khác cũng diễn ra trong tháng 12 như Ngày Quốc tế Đoàn kết Nhân loại (20/12), Ngày Ánh sáng Nhân loại (23/12), Đêm Giáng sinh. sinh (25/12).

Truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết 14/12 là ngày gì? Ý nghĩa ngày 14 tháng 12 đối với Thái Lan có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 14/12 là ngày gì? Ý nghĩa ngày 14 tháng 12 đối với Thái Lan bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: 14/12 là ngày gì? Ý nghĩa ngày 14 tháng 12 đối với Thái Lan của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Những cụm từ viral nhất năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *