Tin Tổng Hợp

[2020] Cách ứng tiền Viettel 3k dễ dàng mà bạn nên biết

Dịch vụ ứng tiền không còn quá xa lạ đối với các thuê bao viettel. Đây là cách “chữa cháy” hiệu quả giúp bạn ứng trước một khoản tiền cần thiết. giúp giải quyết các nhu cầu bị gián đoạn. thế giới gói sẽ bật mí cho khách hàng cách ứng tiền viettek 3k, 5k, 10k, 15k, 20k, 25k, 30k, 35k, 40k, 45k, 50k nhanh nhất. theo tôi!

Có thể bạn quan tâm

  • Học phí HUTECH năm 2022 bao nhiêu tiền?
  • Nghị định 49/2013/NĐ-CP hướng dẫn Bộ luật Lao động về tiền lương
  • Số dư tối thiểu trong thẻ MB là bao nhiêu – Bạn đã biết chưa?
  • Gửi tiền từ nước ngoài về việt nam mất bao lâu
  • Thay màn hình iPhone 7, 7 Plus chính hãng, giá rẻ, lấy ngay tại TPHCM

Cách ứng tiền Viettel 3k dễ dàng mà bạn nên biết.thegioigoicuoc.com

Bạn đang xem: ứng tiền viettel 3k

i. điều khoản ứng trước cho thuê bao viettel trả trước

  • bạn là thuê bao của nhà mạng viettel, đầu số là: 098, 097, 038, 039, 037, 036, 035, 034, 033, 032, 096, 086.

ul>

  • bạn là thuê bao viettel trả trước. Cụ thể, một số gói thuê bao Viettel trả theo hình thức sau: Tomato, Economy, Hi School, Student và Sea +.
  • đăng ký bắt buộc là hai chiều và liên tục trong 12 tháng. tức là đăng ký của bạn vẫn hoạt động trong năm qua với các tính năng như nghe, gọi.
  • tại thời điểm ứng trước, tài khoản của bạn phải có dưới 3.000 vnd. nếu vượt quá 3.000 vnd, bạn sẽ không thể ứng trước. thay vào đó, bạn có thể thực hiện cuộc gọi đi để đủ điều kiện.

ii. cách ứng tiền viettel 3k

nhanh nhất

ngay khi đáp ứng đủ các điều kiện nêu trên, bạn có thể tiến hành cách ứng tiền viettel 3k hoặc 5k, 10k tùy theo nhu cầu của mình. Có 3 cách ứng tiền đơn giản như sau:

1. ứng tiền viettel qua 911

thực hiện thao tác bàn phím, nhấn: * 911 # nhấn ok (phím gọi đi)

Xem Thêm : Bảo hiểm xã hội 6 năm được bao nhiêu tiền

Ngay khi kết thúc, thuê bao sẽ được cộng ngay 10.000đ vào tài khoản. Bạn không cần phải thanh toán ngay, vì sau lần nạp tiền tiếp theo, hệ thống sẽ tự động trừ số tiền bạn ứng trước cộng với mọi khoản phí phát sinh trong tài khoản gốc. Lưu ý tiền viettel ứng trước sẽ được cộng vào tài khoản gốc theo cú pháp 3000đ.

2. ứng tiền viettel qua 9118

Đa phần, khách hàng sẽ không thực hiện được cách ứng tiền viettel 3000 vì nhà mạng chỉ đưa ra mức tối thiểu 5000 đồng. tại đây, chúng ta tiến hành soạn tin nhắn theo hướng dẫn chi tiết sau:

3. xtime viettel xem trước

cach ung tien viettel 3000.thegioigoicuoc.com

Thay vì chọn trước bằng cách nhấn phím và gửi tin nhắn văn bản tới 9118, bạn có thể sử dụng dịch vụ xtime. chỉ trong vài giây, hãy nhập: xt gửi 5511 hoặc gọi * 511 #

lưu ý, tài khoản ban đầu của bạn phải có dưới 1000 đồng.

iii. những lỗi thường gặp khi ứng tiền viettel

nhiều người đăng ký đã không thể ứng trước khoản thanh toán. đừng lo lắng, có thể bạn đang mắc một trong bốn sai lầm sau:

1. người đăng ký bị chặn một chiều hoặc hai chiều

Xem Thêm : [Hỏi-đáp] Chuyển khoản nhầm cho người lạ, có đòi được không? – Báo Kinh tế đô thị

Như đã nêu ở trên, đăng ký của bạn phải đang hoạt động và không bị khóa. do đó, nếu thuê bao bị chặn một hoặc hai cách sẽ không thể thực hiện thành công cách ứng tiền viettel 3k vì đây là tiêu chuẩn bắt buộc của dịch vụ này.

2. sim viettel chưa sử dụng trong thời gian quy định

Nếu thuê bao của bạn không bị khóa mà vẫn không lấy được tiền thì có thể là do sim đã sử dụng 12 tháng tính từ thời điểm kích hoạt. Theo quy định của viettel, những sim chưa sử dụng trong vòng 12 tháng sẽ không được ứng tiền.

3. tài khoản không có số tiền cần thiết

một điều bạn không thể bỏ qua đó là muốn ứng tiền thì bạn phải có tài khoản dưới 300 vnd. nếu nó nhiều hơn số tiền được chỉ định, bạn vẫn sẽ không đủ điều kiện.

do đó, bạn nên xác minh tài khoản của mình để đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện sử dụng dịch vụ.

4. khoản tạm ứng chưa được thanh toán đầy đủ

Nếu bạn đã tạm ứng trước đó nhưng chưa hoàn trả đầy đủ số tiền đã vay, thì tất nhiên bạn sẽ không thể tiếp tục tạm ứng. Bởi lẽ, nhà mạng quy định thuê bao của mình không được ứng tiền hai lần liên tiếp khi chưa ứng đủ số tiền yêu cầu.

iv. kết luận

nếu bạn đang “bí” và không muốn điện thoại của mình bị gián đoạn vì hết tiền, hãy tiến hành cách ứng tiền viettel 3k trở lên để tiết kiệm nhé! Tôi hy vọng thông tin từ thế giới gói sẽ hữu ích cho bạn!

Nguồn: https://httl.com.vn/e
Danh mục: Tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *