Tin Tổng Hợp

Âm binh là gì? Những điều cần biết về âm binh

Trong cuộc sống hàng ngày, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến từ “quân tử âm”. Tuy nhiên, không nhiều người thực sự hiểu về từ này. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết với bạn để bạn có thể hiểu bôi nhọ là gì? và một số kiến ​​thức về cụm từ này.

Phát âm của từ này là gì?

Chúng ta sẽ cùng nhau phân tích nghĩa của từng từ trong cụm từ này. Từ “âm”. Âm là cõi của người chết, thế giới của người chết. Lính là lính, lính là lính. Vì vậy người lính Âm có nghĩa là người lính, người lính của âm phủ, thế giới của người chết.

Bạn đang xem: âm binh là gì

Giới thiệu Một chút kiến ​​thức về âm binh
Một chút kiến ​​thức về âm binh

Thế giới ngầm là những linh hồn lang thang, không nơi nương tựa được các pháp sư hoặc pháp sư tuyển dụng để làm việc cho họ. Tâm trạng của Yin Soldier tốt hay xấu phụ thuộc vào người chỉ huy.

Ít ai biết về những câu chuyện kinh dị về đội quân Âm.

Theo truyền thuyết, nếu trái đất có đội quân bảo vệ đất nước, còn âm phủ thì có cùng sức mạnh, họ là thế giới ngầm. Những người lính này được vua địa ngục cử đến để mở con đường sinh tử cho thế giới phàm trần. Những người yếu đuối trong thế giới linh hồn có thể chết nếu họ không cẩn thận.

Chuyện kể rằng khi tai họa ngàn năm trôi qua, dưới vực sâu đột nhiên phát hiện ra một ngọn núi thông đạo tăm tối, nhất định phải có cơ hội nhìn thấy đội quân của xác sống. Họ đều mặc áo giáp, cưỡi ngựa, ẩn nấp trong bóng tối và đông đúc. Nhưng lại mang đến cho khán giả cảm giác kinh hoàng tột độ. Đây là những “người lính dẫn đường” huyền thoại.

gì Có phải là Yin Bin không? Câu chuyện dân gian về Yin Bin
Yin Bin là gì? Văn hóa dân gian về thế giới ngầm

Có một câu chuyện khác về thế giới ngầm: đó là một đội quân bất bại, bất hạnh luôn cố gắng lấy lại danh dự. Ai có thể sử dụng sức mạnh của quân đội để thống trị thế giới và bất khả chiến bại.

Xem thêm: Hệ thống tài khoản – 711. Thu nhập khác

Trước đây, Tần Thủy Hoàng cho đóng cửa hầm và bị chôn sống. Những người thợ xây, chôn ngọc, ngà voi, bảo vật trong nghĩa trang, biến họ thành người gác cổng và người âm phủ, luôn ở bên cạnh phục vụ họ. Ngày nay, lăng mộ Tần Thủy Hoàng vẫn là một dấu hỏi lớn đối với các nhà khoa học. Bởi vì chúng chưa được khám phá đầy đủ bởi những người thuộc tầng lớp nguy hiểm.

Nhưng khoa học đã chứng minh Âm quân thực chất chỉ là một hiện tượng, những hiện tượng bình thường đều có thể giải thích được. Ví dụ, tiếng chim hót và tiếng sét mỗi đêm mưa, hay tiếng cung nữ, thái giám đi lại trong cung thực chất chỉ là “hiệu ứng từ trường” do vật liệu của tường gây ra. Tất cả những điều này thực chất chỉ là một “trò đùa” của tự nhiên. Tương tự, hiện tượng “ma gõ tường” chỉ là tiếng vọng của thời tiết, không có gì bí ẩn do người xưa truyền lại.

Sự thật thú vị về những người lính bóng đêm Bạn nên biết để đến nơi thờ tự và chôn cất, thắp hương và cầu nguyện, thực hành các phép thuật và yêu cầu các vị thần tuân theo mệnh lệnh của họ. Wizards cũng có khả năng tạo ra bùa yêu và bùa ngải. Sức hấp dẫn của tình yêu khiến hai kẻ ghét nhau phải lòng nhau. Bùa ngải làm cho những người lành lặn ngất đi, phát điên và phải có được.

Một điều thú vị về Binh lính Âm mà nhiều người chưa biết về thế giới ngầm

Các phù thủy được cho là có nhiều phép lạ và mệnh lệnh để cho thế giới ngầm làm những việc của người phàm. Nhưng hầu hết các hoạt động được thực hiện vào ban đêm, chẳng hạn như: chèo thuyền bắn nước ngoài đồng, ném đá, gạch vào nhà người khác, v.v. Sau khi các pháp sư kiểm soát được âm phủ phải tổ chức lễ chào quân, nếu không binh lính của âm phủ sẽ chống trả. Mỗi khi sai binh lính của mình đi làm, thuật sĩ phải canh chừng và đưa họ về trước khi mặt trời ló dạng. Nếu bí mật bị lộ, tức là ban ngày bị người phàm nhìn thấy, thế giới ngầm sẽ chống trả. “

Mọi người thường có thói quen chuyển sang sử dụng phép thuật phù thủy ở nhà … để làm những điều tuyệt vời.Có một ông thầy làm phép và phong ấn, nói rằng nếu mộ động thì phải dời mộ hoặc dùng con rối để đánh đổi mạng sống của mình, vì quân lính hoặc thần linh của âm phủ muốn bắt giữ trần gian. Làm đầy tớ chỉ đạo công việc. Một số thầy phù thủy đã nghĩ ra kế hoạch ngăn chặn linh hồn của một người vừa chết vì bệnh dịch tả quay trở lại Trái đất để quấy rầy người sống, phi tang xác chết hoặc chôn cất. Hay quá, bên kia với ý định không thể xuống địa ngục mà gia nhập đội quân âm phủ để quấy rối thế giới.

Chúng chỉ xuất hiện ở những nơi tối tăm

Theo Theo phù thủy sư phụ, khi đại dịch tả xảy ra, nhiều người cho rằng đó là do tà quân ác ma muốn tiêu diệt dân chúng, đại khái là “bắt người”. Vì vậy các pháp sư sẽ tạo ra phép thuật để ngăn cản âm phủ đến “bắt người”. Mọi người sợ hãi vì họ nghĩ rằng đội quân ma quỷ sẽ đến với họ vào lúc nửa đêm. Bởi vì họ không thể nhìn thấy âm phủ, nhưng khi họ nghe thấy tiếng chó sủa, họ nghĩ rằng quân đội đang đến. Để tự vệ, dân làng rủ nhau, thắp đèn cho nhau, cầm gậy gộc, dao rựa, hò hét xua đuổi quân lính. Giữ miệng của bạn trong ngày, không nói những từ như “âm binh”, “dịch tả” và không sử dụng rune để bảo vệ bản thân. Vì sợ quân đến nói chuyện. Ở một số nơi, có lối đi quanh làng, ở cổng làng có treo bùa thần, rải vôi bột trên đường để ngăn giặc vào làng.

Xem thêm: Phát mãi tài sản là gì? Quy trình phát mại của ngân hàng

Một số nơi vẫn còn ăn xin. Các vị thần “tốt” che chở và bảo vệ họ khỏi những linh hồn xấu xa và binh lính. Họ cho rằng Chúa luôn ngày càng tốt hơn nên họ có thể đánh bại quân đội Âm.

Không chỉ dịch tả mà các bệnh dịch khác như đậu mùa, sốt rét hay dịch hạch … Dân làng thường nghĩ là do tà ma gây ra. Vì vậy họ cũng sẽ áp dụng các phương pháp nêu trên để hỗ trợ.

Nói tóm lại, những người mê tín không tin rằng dịch bệnh là do vi trùng hoặc nhiễm trùng. Họ đều tin rằng chính thượng giới (tức là trời, các vị thần) hoặc hạ giới (tức là âm phủ, tà ma, quỷ dữ, v.v.) là nguyên nhân gây ra bệnh tật và chết chóc.

Trong tín ngưỡng của nhiều người, thế giới có quan hệ mật thiết với thánh địa, chỉ ngăn cách nhau bằng một tấm rèm mỏng.

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ để các bạn hiểu rõ hơn về Âm binh là gì? và những điều về chúng. Hy vọng bài viết này mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và thú vị.

Xem thêm: Học nghề phổ thông toàn đối phó, bỏ ưu tiên cộng điểm là đúng | Giáo dục Việt Nam

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *