Phần mềm đồng bộ hào quang

có lẽ không còn quá xa lạ đối với người dùng laptop, màn hình, v.v. của thương hiệu asus. vậy phần mềm đồng bộ hào quang asus là gì và có những tính năng gì? Cùng tìm câu trả lời và cách cài đặt đồng bộ hào quang qua bài viết dưới đây nhé!

1. đồng bộ hào quang asus là gì?

asus aura sync là một phần mềm đặc biệt có khả năng đồng bộ hóa, điều khiển ánh sáng, được trang bị độc quyền và tương thích với các sản phẩm asus như máy tính xách tay asus, bo mạch chủ, màn hình asus, cạc đồ họa, … sử dụng rgb hệ thống chiếu sáng.

Asus Aura Sync cho phép đồng bộ và điều khiển đèn RGB trên nhiều thiết bịAsus Aura Sync cho phép đồng bộ và điều khiển đèn RGB trên nhiều thiết bị

Bạn đang xem: Aura sync là gì

2. các tính năng nổi bật của đồng bộ hào quang asus

Phần mềm đồng bộ hào quang cho phép người dùng tùy chỉnh màu ánh sáng hiệu ứng nhấp nháy của dải ánh sáng rbg hoặc tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng cho mọi cảnh trong trò chơi hoặc mọi bản nhạc . , mỗi video để phù hợp hơn.

Bạn có thể điều chỉnh màu sắc và hiệu ứng đèn phù hợp với game hoặc các đoạn video thông qua Aura SyncBạn có thể điều chỉnh màu sắc và hiệu ứng đèn phù hợp với game hoặc các đoạn video thông qua Aura Sync

ngoài ra, hệ thống đồng bộ hào quang cũng có khả năng đồng bộ hóa đèn rgb trên nhiều thiết bị asus để chúng nhấp nháy liên tục cùng một lúc, tạo ra các hiệu ứng thú vị.

Xem thêm: Từ Khi Em Biết 18 Là Gì – Ý Nghĩa Số 18 Và Những Bí Mật Chưa Từng Bật Mí

Bạn cũng có thể điều khiển đèn sao cho các thiết bị đều đồng bộ với nhauBạn cũng có thể điều khiển đèn sao cho các thiết bị đều đồng bộ với nhau

3. cách cài đặt và sử dụng đồng bộ hóa hào quang asus

cách cài đặt

Bước 1: Truy cập vào đây để tải xuống tệp cài đặt phần mềm.

bước 2: chạy tệp thiết lập & gt; bấm tiếp theo> hoàn tất cài đặt.

cách sử dụng

Để sử dụng phần mềm, trước tiên hãy vào hộp tình yêu, chọn phần mềm điều khiển đồng bộ hào quang & gt; trong thiết bị đồng bộ hóa , hãy chọn thiết bị bạn muốn đèn đồng bộ hóa.

Truy cập vào mục Sync Devices để chọn thiết bị muốn đồng bộ đènTruy cập vào mục Sync Devices để chọn thiết bị muốn đồng bộ đèn

sau đó nhấp vào hiệu ứng hào quang và chọn hiệu ứng ánh sáng bạn muốn & gt; điều chỉnh hiệu ứng màu trên nền , hiệu ứng & gt; đặt tốc độ nhấp nháy thành tốc độ .

Xem thêm: Bác Sĩ Ngoại Khoa Là Gì? Học Gì để Làm Bác Sĩ Ngoại Khoa?

Bạn có thể điều chỉnh màu sắc, hiệu ứng và cả tốc độ nhấp nháy của đèn bằng phần mềm Aura SyncBạn có thể điều chỉnh màu sắc, hiệu ứng và cả tốc độ nhấp nháy của đèn bằng phần mềm Aura Sync

4. các thiết bị không phải asus với đèn rgb có thể sử dụng đồng bộ hào quang không?

Điều này phụ thuộc vào việc thành phần hỗ trợ hào quang đã sẵn sàng hay chưa. Để xác định thiết bị của bên thứ ba hỗ trợ Aura Sync, vui lòng tham khảo hộp sản phẩm, nếu hộp ghi Aura Ready , thiết bị tương thích với Aura Sync.

Bạn có thể kiểm tra vỏ hộp để nhận biết sản phẩm được hỗ trợ Aura SyncBạn có thể kiểm tra vỏ hộp để nhận biết sản phẩm được hỗ trợ Aura Sync

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử kết nối thiết bị với máy tính và kiểm tra xem phần mềm đồng bộ hào quang có nhận ra thiết bị của bạn trong phần đồng bộ hay không.

tuy nhiên, các thành phần asus sẽ đảm bảo khả năng đồng bộ hóa hào quang, cũng như nhiều hiệu ứng khác nhau, giúp quá trình diễn ra suôn sẻ hơn.

Bài viết trên đây vừa giới thiệu đến bạn đọc về Asus Aura Sync cũng như hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng phần mềm này một cách đơn giản và hiệu quả. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

Xem thêm: Dashboard là gì? Thế nào là Dashboard? Định nghĩa Dashboard

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *