Tin Tổng Hợp

Avast free antivirus là gì

Bạn có biết phần mềm avast free antivirus là gì? Cách gỡ avast free antivirus tận gốc trên máy tính là gì? Các bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của httl.com.vn/wiki nhé, mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đang mắc phải về phần mềm diệt virus tốt nhất 2020 nay.

Bạn đang xem: Avast free antivirus là gì

Chúng ta cùng bắt đầu ngay bây giờ nhé.

Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus là gì?

Một ngày máy tính của bạn vô tính có phần mềm avast free antivirus 2020 nhưng bạn lại không biết đây là gì, tác dụng của nó ra sao hay làm thế nào để gỡ bỏ tận gốc.

Nghe tên phần mềm chắc hẳn bạn đã hiểu nôm na phần mềm avast free antivirus là gì rồi phải không?

Avast Free Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2020 dành cho máy tính hiện nay. Phần mềm diệt vi rút này được tích hợp những tính năng mạnh mẽ giúp bạn bảo vệ chiếc máy tính khỏi virus hay bất kì ai xâm nhập phá hoại máy tính của bạn.

Bạn không nên bỏ qua một phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất khác

Avira Free Antivirus

Avast Free Antivirus 2020 giúp bạn tìm các vấn đề về hiệu suất và bảo mật và cách khắc phục các sự cố ngay tức thì. Đồng thời nó sẽ giúp bạn bảo vệ máy tính trong thời gian thực bằng cách phân tích các tệp không xác định.

*

Ngoài ra , bạn có thể cài đặt các phiên bản tính phí với nhiều chức năng mạnh mẽ hơn như: avast internet security, avast cleanup premium giúp bạn bảo vệ máy tính triệt để.

Tải Avast Free Antivirus 2020

Bạn có thể cập nhật phiên bản Download avast 2020 mới nhất tại trang chủ tại đây hoặc link dưới của httl.com.vn/wiki nhé.

*
*
*

Cách cài đặt phần mềm diệt virus avast

Việc cài đặt khá đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng. Bạn chỉ cần:

Download avast free antivirus mới nhất về máy.Chạy file “avast_free_antivirus_setup_online.exe” để tiến hành cài.Chờ quá trình cài avast antivirus hoàn tất là bạn có thể sử dụng miễn phí không cần mua key avast free antivirus 2020 :).

Xem thêm: “ Sida Là Gì, Triệu Chứng Thường Gặp Và Các Phương Pháp Chẩn Đoán

*

Cách gỡ avast free antivirus tận gốc 2020

Tại sao phải gỡ avast free antivirus

Dưới đây là một số nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc bạn đang tìm cách xóa phần mềm diệt virus miễn phí cho win 7:

Avast thường cài đặt kèm theo khi bạn tải phần mềm ở những trang web không chất lượng. Khiến máy của bạn trở nên ì ạch và chậm chạp hơn.Chặn cài đặt phần mềm, active phần mềm do tưởng nhầm những file này là virus ( mặc dù nó an toàn ).Thường xuyên thông báo khiến bạn khó chịu.Và Còn nhiều nguyên nhân khác…

Chính vì vậy việc biết cách tắt avast free antivirus win 10 hoặc gỡ phần mềm diệt virus avast là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên nếu bạn không biết hãy theo dõi tiếp bài viết nhé.

Cách tắt phần mềm diệt virus avast

Việc tắt avast antivirus khá dễ dàng. Bạn có thể tắt avast tạm thời hoặc vĩnh viến tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Bạn chỉ cần click chuột phải biểu tượng icon avast trên khay hệ thống => chọn Avast Shields Control. Sau đó chọn khoảng thời gian muốn vô hiệu hóa phần mềm:

Disable for 10 minutes: Vô hiệu hóa avast trong 10 phútDisable for 1 hour: tắt avast trong 1 tiếngDisable until computer is restarted: Vô hiệu hóa Avast đến khi máy tính khởi động lạiDisable permanently: Vô hiệu hóa Avast vĩnh viễn

Cách xóa avast free antivirus bằng control panel

Bước 1: Mở hộp thoại run bằng cách ấn tổ hợp phím “Windows + R” => gõ “control panel“.

Bước 4: Chọn uninstall => chọn Yes để đồng ý gỡ avast free antivirus khỏi máy tính. Sau đó bạn có thể trả lời 1 số câu hỏi mà phần mềm yêu cầu.

Bước 5: Sau khi gỡ hoàn tất bạn có thể khởi động lại hoặc không để kết thúc quá trình gỡ avast free antivirus.

Cách gỡ avast triệt để bằng your uninstaller

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm gỡ cài đặt Your Uninstaller full ( bạn có thể iobit uninstaller pro ).

Bước 2: Khởi động phần mềm your uninstaller.

Xem thêm: Dha, Epa Là Gì Và Vai Trò Của Nó Đối Với Cơ Thể, Dầu Cá, Omega

Bước 3: Chọn phần mềm avast antivirus => chọn Uninstall

Lời kết

Vậy là httl.com.vn/wiki đã chia sẻ đến bạn phần mềm diệt virus free Avast Free Antivirus trên máy tính. Và bạn có thể yên tâm sử dụng máy tính mà không lo lắng việc bị virus tấn công. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không tải phần mềm diệt virus miễn phí avast về máy và trải nghiệm nhé.

Chuyên mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *