Tin Tổng Hợp

Bản dịch tiếng anh giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là một văn bản quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp. Đặc biệt với những doanh nghiệp có hoạt động trao đổi, giao thương với nước ngoài hoặc có vốn đầu tư nước ngoài rất cần giấy tờ này. Phương Đông xin gửi đến bạn mẫu bản dịch giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bằng tiếng Anh để tham khảo và tải về bên dưới.

Bạn đang xem: Bản dịch tiếng anh giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

*

Dịch thuật giấy phép kinh doanh

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp là gì?

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp là một văn bản pháp lý do cơ quan đăng ký kinh doanh cấp cho doanh nghiệp. Giấy chứng nhận doanh nghiệp thường do Phòng Đăng ký kinh doanh trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh/ thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở cấp. Trong đó có ghi lại những thông tin cơ bản về việc đăng ký doanh nghiệp như:

Tên công tyĐịa chỉ trụ sở chínhVốn điều lệThông tin về chủ sở hữuNgười đại diện theo pháp luậtCác nhóm ngành nghề kinh doanh

*

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Vì sao cần dịch giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp?

Nếu doanh nghiệp cần giao dịch với các đối tác nước ngoài hoặc nộp đơn cho Lãnh sự quán, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cần được dịch sang tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ phù hợp. Đây là một trong số những giấy tờ có nhu cầu dịch nhiều nhất và đòi hỏi các thông tin phải được dịch thật chính xác.

Vì vậy các thông tin trong đây cần phải được truyền tải đầy đủ so với bản gốc. Ngoài ra, những phần như ngành nghề kinh doanh có nhiều từ ngữ chuyên môn khó cần có những đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp mới chuyển ngữ chính xác được. Đặc biệt nếu muốn dịch thuật công chứng thì khách hàng nên chọn những cơ sở uy tín và có giấy phép dịch thuật công chứng như Phương Đông để có bản dịch chính xác nhất.

*

Bản dịch giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Các loại giấy chứng nhận khác liên quan

Ngoài tên gọi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì văn bản này cũng có nhiều tên gọi khác như giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy phép kinh doanh. Mỗi tên gọi sẽ có một cách dịch khác nhau. Ngoài ra cũng có một số giấy tờ khác thường đi kèm với giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp như bên dưới:

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động (Operation Registration Certifficate): biểu mẫu chứng nhận đăng ký hoạt động của văn phòng.Giấy chứng nhận đầu tư (Investment Certificates): giấy chứng nhận đầu tư dành cho các cá nhân và tổ chức nước ngoài xin cấp phép để được đầu tư hợp pháp tại Việt Nam.

Bản dịch giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bằng tiếng Anh mẫu

DEPARTMENTOF PLANNING AND INVESTMENTBUSINESS REGISTRATION DIVISION SOCIALIST REPUBLIC OF VIETNAMIndependence – Freedom – Happiness————————–

ENTERPRISE REGISTRATION CERTIFICATE

No.

Xem thêm: Cách Pha Nước Chấm Nầm Bò Nướng, 3 Cách Làm Nước Sốt Chấm Thịt Nướng

xxx

The first registration: day month year

The second change registration: day month year

Company name

Vietnamese name:

Foreign name:

Abbreviation name:

Headquarters address:

Address:

Business lines:

No. Business lines Code
1 (Mainly)
2
3
4
5

Charter capital: VND

(In words:)

Legal capitalList of founding shareholders

No.

Xem thêm: Choi Game Ma Tốc Độ Danh Nhau

Name of shareholders Registered place of permanent residence of individuals or address of the head office of organizations Value of shares (VND) Ratio (%) ID card No. (or other legal individual identification) of individual; Company’s code; Number of decision on establishment for organizations Notes
1
2

Legal representative of the Company:

Title: Chairman of Board of Members / Director

Full name: Sex:

Date of birth: Ethnic group: Nationality: Vietnamese

Type of individual identification: Identification card

ID card No.

Date of issue: Place of issue:

Registered place of permanent residence:

Current address:

Information about branchesInformation about representative officesInformation about business locations

FOR THE MANAGER

DEPUTY MANAGER

(Signed and sealed)

Download mẫu giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bằng tiếng Anh

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có nhiều bản khác nhau tuỳ theo quy mô doanh nghiệp. Dưới đây là bản dịch tiếng tiếng giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo từng loại doanh nghiệp để tải về:

Mẫu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho công ty cổ phần bằng tiếng Anh

Trên đây là mẫu bản dịch giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bằng tiếng Anh thông dụng nhất. Ngoài ra, nếu quý khách cần bản dịch chính xác và phù hợp với doanh nghiệp của mình hơn có thể liên hệ với dịch thuật Phương Đông. Phương Đông cũng có các dịch vụ dịch thuật giấy phép kinh doanh bằng nhiều thứ tiếng khác ngoài tiếng Anh như tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha… Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá chính xác nhất ngay.

Chuyên mục: Kinh Doanh

Download sách tạo lập mô hình kinh doanh
Có 2 tỷ nên đầu tư gì? 7 ý tưởng làm giàu hiệu quả
Cho vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh
Luận văn về khởi nghiệp kinh doanh
Kết quả kinh doanh của hoàng anh gia lai
Khởi nghiệp kinh doanh quán ăn
Mẫu giấy phép kinh doanh cầm đồ
Game về kinh doanh
9
Phương án kinh doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *