Tin Tổng Hợp

Bản rip là gì

Chắc hẳn game thủ không còn xa lạ gì với dòng game Repack. Tuy nhiên, với những người chơi mới thì vẫn thắc mắc không rõ game repack là gì? Làm thế nào để phân biệt Full – Repack – Rip? Vậy hãy cùng onlineaz.vn tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây.

Bạn đang xem:

Bạn đang xem: Game repack là gì

Repack là gì?

Nếu như hỏi Repack là gì thì bạn có thể hiểu cụ thể khái niệm như sau:

Repack (Silent) là phần mềm đã được Crack sẵn do các Cracker người Nga dùng để bẻ khóa thành dạng phần mềm Full. Sau đó họ sẽ nén lại thành file cài đặt *.EXE như phần mềm bình thường mà bạn hay sử dụng.

Ưu điểm: So với sử dụng P4tch hay K3ygen thì phần mềm này ít khi nhúng hay nhiễm malware virus nên sẽ an toàn hơn. Bạn còn có thể tùy biến cài đặt qua lệnh CMD được tạo sẵn hoặc sử dụng tùy chỉnh.

Xem thêm:

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Repack

Có hai cách để cài đặt và sử dụng phần mềm Repack cho bạn lựa chọn. Cụ thể:

Cài đặt giống file *.EXE phần mềm thông thường

Bạn chỉ cần cài đặt như các phần mềm bình thường. Nhấn Next đến khi nào cài đặt xong. Khá đơn giản đúng không nào. Nói thật chứ cách này đến gà mờ công nghệ cũng có thể thực hiện được. Sau khi cài xong thì phần mềm đã Full vì các “cờ rắc cơ” đã bẻ khóa Crack sẵn rồi.

*

Nếu máy không đủ dung lượng thì Repack là sự lựa chọn hợp lý

Bản Rip

Rip là phiên bản đã bị cắt xén bớt nội dung của game. Ví dụ như cắt bỏ đoan trailer trong game, đoạn chuyển cảnh,… nhiều khi còn cắt tiếng nhân vật, âm thanh,….. Bên cạnh đó, bản Rip cũng được nén giảm dung lượng nhẹ hơn nữa. Khi tham gia vào game người chơi sẽ thấy bị thiếu.

Xem thêm:

Nên chọn bản game nào để chơi?

Nếu bạn muốn trải nghiệm đầy đủ thì bản Full là sự lựa chọn phù hợp nhưng bạn cần phải máy có cấu hình đáp ứng được dung lượng game. Còn bản Repack vẫn giữ nguyên nội dung game mà chỉ cắt bỏ những chi tiết không cần thiết. Đối với bản Rip thì nội dung đã bị cắt xén. Tùy thuộc vào ý muốn của người chơi sẽ lựa chọn phiên bản chơi phù hợp.

Trên đây là những thông tin Repack là gì và các phân biệt bản Full – Repack – Rip được chia sẻ từ cao thủ. Hy vọng với những nội dung này sẽ hữu ích cho bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *