Tin Tổng Hợp

Bảng giá xăm hình nghệ thuật tại thế giới xăm (mới nhất)

Mỗi hình xăm là một tác phẩm nghệ thuật được tạo nên bằng tâm huyết và kinh nghiệm của các nghệ nhân xăm hình. Dù hình xăm nhỏ hay lớn, giá hình xăm cao hay thấp, mọi thứ đều phải hoàn hảo nhất có thể từ chi tiết nhỏ nhất trong thế giới xăm mình.

Có thể bạn quan tâm

 • Hack MORTAL KOMBAT X MOD APK 3.4.1 (Menu, Vô hạn tiền) cho Android – Vietapkdl
 • Phương pháp thi công nhà tiền chế xây tường bền đẹp, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư
 • Tiền xu cổ việt nam có giá trị nhất
 • Cách tính thuế TNDN, TNCN đối với tiền thưởng tết | Luật Hùng Thắng
 • CAO KIM TIỀN THẢO UY TÍN CHẤT LƯỢNG 100% TRIẾT SUẤT TỪ TỰ NHIÊN

bảng giá xăm hình nghệ thuật

Bạn đang xem: Xăm bao nhiêu tiền

hình xăm không có giá cụ thể vì nó là sản phẩm được đánh đổi bằng kinh nghiệm, công việc, mồ hôi nước mắt của người nghệ sĩ. tuy nhiên cũng có một số yếu tố khác quyết định giá như dụng cụ xăm, mực xăm, kim xăm, độ khó xăm… nên giá xăm ở mỗi trung tâm xăm sẽ khác nhau.

Xem Thêm : In tiền, lạm phát và trò lừa tăng trưởng GDP

cách tính giá hình xăm như sau:

giá xăm = dụng cụ xăm + kim xăm + mực xăm + kích thước hình xăm + độ khó của hình xăm + thời gian xăm + tay nghề thợ xăm + chế độ

tôi. Chi phí để có được một khung hình xăm là bao nhiêu?

bảng giá theo khung, viền, không trắng đen, không in màu, giá như sau:

Nếu bạn muốn biết giá chính xác của bất kỳ hình xăm nào, hãy gọi 0971696901 hoặc nhắn tin cho tiệm xăm của chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá chính xác nhất cho bạn.

ii. bảng giá hình xăm mini & amp; kích thước lớn?

Xem Thêm : Ngân hàng nhà nước có phát hành tiền mới 700k không? – Đổi Tiền Mới Online

giá hình xăm dưới đây thế giới tattoo chỉ có thể báo biến động giá chứ không thể báo chính xác giá hình xăm cho đến khi có mẫu thiết kế cuối cùng cho khách hàng. tùy vào loại hình xăm mà khách muốn xăm hoặc mức độ “đầu tư” của khách mà đưa ra mức giá.

1. bảng giá hình xăm mini

2. bảng giá hình xăm lớn

iii. Yếu tố nào quyết định giá hình xăm đắt hay rẻ?

Nhìn vào bảng so sánh giá hình xăm ở trên, chúng ta có thể thấy rằng yếu tố quyết định giá hình xăm đắt hay rẻ phụ thuộc vào vị trí hình xăm và mực xăm là màu đen hay màu. tuy nhiên, trên thực tế, có nhiều yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến giá cả, chẳng hạn như:

 • vị trí địa lý: thông thường giá xăm ở các thành phố lớn như sài gòn, hà nội, đà nẵng sẽ đắt hơn giá ở các thành phố nhỏ.
 • hình xăm bằng khuôn đúc sẵn hoặc thiết kế thủ công: hình xăm bằng khuôn đúc sẵn thì thời gian xăm nhanh, không tốn nhiều công sức nên giá hình xăm sẽ tiết kiệm hơn hơn hình xăm. lên ý tưởng, tạo khuôn rồi mới xăm, giá sẽ đắt gấp 3-4 lần so với bảng giá trước đây.
 • nhiều chi tiết và độ khó cao: > no Khi nhắc đến những hình xăm lớn hay nhỏ, các nghệ nhân xăm hình thường tính tiền dựa trên độ chi tiết của hình xăm và độ khó của hình xăm. hoặc là hình nhiều chi tiết hơn hoặc ít chi tiết hơn và tất nhiên hình càng khó thì sẽ đắt hơn một chút so với hình xăm đơn giản.
 • lưng và ngực luôn đắt hơn các vị trí khác: đây là những nơi nguy hiểm và cũng rất khó xăm nên giá xăm ở 2 nơi này thường đắt hơn những nơi khác một chút.
 • kinh nghiệm xăm hình: thợ lâu năm khác với thợ mới, thợ càng nhiều kinh nghiệm thì hình xăm sẽ càng đắt.
 • tình trạng của thợ xăm: nếu khách hàng là người nổi tiếng, có nhiều trường hợp bảng giá xăm hình cũng hơi chênh lệch so với người bình thường.
 • xăm nghệ thuật giá sinh viên: một số bạn trẻ đam mê về nghệ thuật xăm hình, nhưng do điều kiện kinh tế, một số tiệm xăm Tuajes sẽ có giá phù hợp với những đối tượng khách hàng này (nếu bạn là sinh viên hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0971696901).

Ngày nay, có rất nhiều tiệm xăm với nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên bạn nên chọn tiệm có những nghệ nhân được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và tận tâm với nghề. thegioixam.com là trung tâm lâu đời và uy tín nhất thành phố hồ chí minh. Chúng tôi không hứa hẹn một mức giá thấp cho một hình xăm, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giá trị nghệ thuật được truyền tải từ tài năng và một vẻ ngoài hoàn hảo.

= & gt; giảm giá nhiều hơn & lt; =

Nguồn: https://httl.com.vn/e
Danh mục: Tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *