Tin Tổng Hợp

Bật mí sự thật “khó đỡ” về tính cách người nhóm máu b

Trong các nhóm máu, nhóm máu B là nhóm máu cân bằng nhất. Vì vậy, phụ nữ nhóm máu B luôn là những người hài hòa trong các mối quan hệ. Cùng khám phá về tính cách, tình yêu và công việc của những chị em có nhóm máu này trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Bật mí sự thật “khó đỡ” về tính cách người nhóm máu b

Có rất nhiều nghiên cứu được thực hiện về các nhóm máu. Xác định được nhóm máu của mình, không chỉ giúp chúng ta phòng bị những trường hợp khẩn thiết cần truyền máu, mà còn nói lên rất nhiều tình trạng y khoa cũng như tính cách. Đã có rất nhiều nghiên cứu được thực hiện về các nhóm máu. 

*

Nhóm máu B là nhóm máu phổ biến thứ 2, sau nhóm máu O.

Bạn có biết rằng các nhà nhân chủng học tin rằng nhóm máu B xuất hiện từ 15.000 đến 10.000 năm trước Công nguyên trên dãy Himalaya? Người ta tin rằng, nhóm máu có ảnh hưởng tới tính cách, nghề nghiệp, tình trạng sức khỏe, và thậm chí cả chế độ ăn uống của bạn.

Vậy, những phụ nữ nhóm máu B có gì đặc biệt? Tình cách của họ ra sao và họ phù hợp với công việc nào?

Tính cách của phụ nữ nhóm máu B

Nhìn chung, họ là những người vui vẻ, hướng ngoại, lạc quan, thích phiêu lưu, năng động, nhạy cảm, tốt bụng, độc lập.

Nhóm máu B là nhóm máu cân bằng nhất. Phụ nữ mang trong mình nhóm máu B, thường cố gắng đạt được sự hài hòa trong các mối quan hệ. Họ có thể làm mọi việc theo tốc độ của riêng mình, có cá tính mạnh mẽ, lạc quan và dễ hòa đồng. Họ có xu hướng hướng tới sự đa dạng, có năng khiếu ăn uống và yêu thích tất cả các món ăn. 

Phụ nữ nhóm máu B cũng có xu hướng khác thường và thẳng thắn, không phải là những người dễ tuân thủ. Đặc biệt, chị em thuộc nhóm máu này thường ngủ rất nhiều.

Những nghề nghiệp phù hợp với phụ nữ nhóm máu B

*

Phụ nữ nhóm máu B phù hợp với các công việc đòi hỏi tính sáng tạo như thợ làm tóc, thiết kế thời trang, nhà báo…

Cũng do những đặc điểm về tính cách mà phụ nữ nhóm máu B rất phù hợp cho những công việc như đầu bếp, báo chí, thợ cắt tóc, nhà thiết kế thời trang. 

Tinh thần tự do, yêu thích sự độc đáo sẽ giúp họ trở thành những nhân viên sáng tạo, trung thực, làm việc chăm chỉ. Vì vậy, nếu làm những công việc này, họ sẽ trở thành những người được tin cậy, có tài năng.

Tuy nhiên, trong công việc, phụ nữ nhóm máu B hay gặp sự ngại ngùng, không có khả năng ủy quyền, do vậy họ không thể leo lên đỉnh cao trong công việc, ở bất kỳ môi trường công ty truyền thống nào. Tuy nhiên, sự thiếu kỹ năng trong ngoại giao sẽ được bù đắp bằng những ý tưởng, nghị lực và khả năng hoàn thành tốt công việc, do vậy những chị em thuộc nhóm máu này vẫn luôn là những nhân sự đắc lực của công ty.

Xem thêm: Nút Start Nằm Ở Đâu Trên Màn Hình Nền? Nút Start Nằm Ở Đâu Trên Màn Hình

Các công việc phù hợp với phụ nữ nhóm máu B là:

Thám tửNhà báoHọa sĩThủ công mỹ nghệ ngườiBác sĩ tâm lý

Sức khỏe của phụ nữ nhóm máu B

Chị em có nhóm máu B thường là những người có hệ tiêu hóa tốt, nên ăn nhiều các sản phẩm từ sữa, thịt và sản phẩm ít chất béo. Bên cạnh đó, chị em nên tránh lúa mì, ngô và đậu lăng. Phụ nữ nhóm máu B phù hợp với các bài tập thể dục ở mức độ vừa phải như thiền, đi bộ, bơi lội. 

Nếu bạn thuộc nhóm máu B +, bạn có thể nhận máu từ B +, B-, O +, O- và truyền máu cho B +, AB +.

Nếu bạn có nhóm máu B-, bạn có thể nhận máu từ B-, O- và truyền máu cho B +, B-, AB +, AB-

Nhóm máu cũng có liên quan đến khả năng sinh sản. Một số nghiên cứu từ Italy cho thấy phụ nữ mang nhóm máu B có cơ hội mang thai tốt nhất, phụ nữ nhóm máu O có chất lượng trứng thấp hơn.

Tình yêu của phụ nữ nhóm máu B

*

Phụ nữ nhóm máu B rất giỏi thể hiện.

Trong tình yêu, chị em nhóm máu B thường khá ích kỉ, họ có thể yêu nhiều người nhưng chỉ muốn người ấy là của riêng mình. Nhóm máu B cũng giỏi thể hiện, khi bên ngoài tỏ ra yêu say đắm người ta, nhưng trong lòng có thể đã có sự lựa chọn, toan tính bỏ người yêu không tiếc. Họ sẽ làm những việc mà họ muốn, không thích người yêu can thiệp, không nghe những lời góp ý, rất đề cao cái tôi cá nhân. Chính vì những tính cách này mà trong tình yêu, phụ nữ nhóm máu B thường gặp nhiều sóng gió, dễ dẫn tới chia tay.

Chính bởi tính cách luôn cho mình là đúng, bảo vệ ý kiến cá nhân thái quá nên phụ nữ nhóm máu B ít để ý tới cảm xúc của người khác, do vậy họ thường là những kẻ vô tâm trong tình yêu.

Tuy nhiên, không vì thế mà họ lại giảm đi sự quyến rũ của bản thân. Ngược lại, sự bí ẩn, ngang tàn của họ luôn khiến đối phương tò mò, ai đó khi trúng tiếng sét ái tình thì khó có thể dứt được ra. Vì vậy, khi yêu một người phụ nữ thuộc nhóm máu B, nam giới đôi khi sẽ có cảm giác thật gần, nhưng nhiều lúc lại thấy quá xa vời không thể nắm bắt.

Xem thêm: Phần Mềm Eview Là Gì – Các Bước Tiến Hành Phân Tích Bằng Eviews

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn có thấy đúng với tính cách của mình hay không? Hi vọng bạn đã có những thông tin thú vị về nhóm máu này.

Chuyên mục: kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *