Tin Tổng Hợp

Bear in mind là gì? Cách sử dụng ra sao | Học tiếng anh cùng IDT

điều gì nên được tính đến ? Đây là thắc mắc của rất nhiều người, khi cụm từ này xuất hiện rất nhiều trong tiếng Anh. đây là một trong những cấu trúc tinh thần phổ biến nhất. Trong bài viết hôm nay, idt sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm những điều cần lưu ý. theo dõi nội dung kiến ​​thức tiếp theo!

Bạn đang xem: Bear in mind nghĩa là gì

Bear in mind là gì

ý nghĩa của tâm trí

mind trong tiếng Anh có nghĩa là tâm trí, tinh thần, một danh từ trừu tượng để mô tả suy nghĩ. Có rất nhiều cụm từ bắt đầu bằng suy nghĩ , một trong những cụm từ phổ biến nhất là cần lưu ý.

cần ghi nhớ điều gì?

Trong tiếng Anh, trong ngữ cảnh, chúng ta muốn ghi nhớ hoặc nói đến việc yêu cầu hoặc nhắc nhở ai đó hãy nhớ xem xét và cân nhắc điều gì đó trong khi suy nghĩ hoặc làm điều gì đó. vì vậy mọi người thường sử dụng cụm từ tính đến.

tính đến: hãy nhớ, hãy nhớ, tính đến

Xem thêm: CDIO là gì – xu hướng giảng dạy hiện đại – Trường Cao đẳng Việt Mỹ Xét Tuyển Cao Đẳng Chính Quy năm học 2022 – 2023

ví dụ: Tôi cần một công việc trong ngành khoa học máy tính; Tôi sẽ ghi nhớ điều đó, chúng tôi thường có cơ hội cho những người có kỹ năng của bạn. (Tôi cần một công việc trong lĩnh vực CNTT, tôi sẽ nhớ rằng, chúng tôi thường có cơ hội cho những người có kỹ năng như bạn ‘

tính đến cấu trúc

Khi bạn hiểu tính đến là gì, thì bạn có thể hiểu rõ hơn về cấu trúc của nó. Hãy nhớ rằng bạn sẽ có hai cấu trúc như sau:

s + (có) trong tâm trí + điều gì đó

Cấu trúc này được sử dụng để thể hiện sự nhớ, suy nghĩ hoặc cân nhắc điều gì đó.

s + bear + something / someone + in mind + (that) + o

lưu ý rằng trong cấu trúc này, bạn đang nghĩ về điều gì đó hoặc ai đó. khi họ đưa ra quyết định hoặc trước khi làm điều gì đó.

Bear in mind là gì

đừng nhầm lẫn giữa tính đến với tính đến

Trong tiếng Anh, thường có nhiều từ đồng nghĩa. nên khi sử dụng chúng ta thường bị nhầm lẫn. nếu bạn biết và hiểu tính đến là gì, bạn sẽ dễ dàng phân biệt nó với cụm từ tính đến. vì đây là hai từ đồng nghĩa.

Xem thêm: Quảng cáo gdn là gì

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nó thường được nói đến như là ghi nhớ điều gì đó hoặc nhận thức được, nhắc nhở bạn cân nhắc và xem xét điều gì đó trước khi thực hiện.

lưu ý cấu trúc:

s + (tính đến) tính đến + (that) + hoặc…

➔ cấu trúc này được sử dụng để thể hiện sự nhớ và không quên ai đó hoặc điều gì đó.

ví dụ: Tôi sẽ tính đến lời khuyên của bạn hôm nay. (Tôi sẽ chú ý đến lời khuyên của bạn hôm nay).

Bạn đang xem: Bear in mind nghĩa là gì

xem thêm:

Xem thêm: Lượt Truy Cập Tiếng Anh Là Gì, Khác Biệt Giữa Số Lần Truy Cập Và Số Phiên

  • làm thế nào để bạn sử dụng chúc một ngày tốt lành bằng tiếng Anh?
  • cho đến khi không? làm thế nào để sử dụng không cho đến khi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *