Tin Tổng Hợp

Borahae nghĩa là gì?

bts v đã tạo ra một câu nói nổi tiếng trong cộng đồng fandom. đó là “borahae”. Vậy borahae có nghĩa là gì? Hãy cùng 90rocks tìm hiểu nhé!

“borahae nghĩa là gì?”

borahae được tạo ra bởi v tại một buổi hòa nhạc vào năm 2016, “borahae” hoặc “i Purple you” có nghĩa là “Tôi sẽ yêu bạn mãi mãi”, bởi vì màu tím (violet) là màu cuối cùng của cầu vồng. cụm từ kết hợp hai từ tiếng Hàn: violet (bora) và tôi yêu bạn (saranghae). v đã nói về ý nghĩa của borahae trong bts 3, 161112:

Bạn đang xem: Borahae là gì

“Bạn có biết màu tím có nghĩa là gì không? màu tím là màu cuối cùng trong bảy màu của cầu vồng. màu tím có nghĩa là em sẽ tin tưởng và yêu anh dài lâu … Em đã nghĩ ra điều đó. Tôi hy vọng từ bây giờ tôi luôn có thể nhìn thấy bạn như bây giờ. cũng như ý nghĩa của màu tím… chúng tôi sẽ luôn tin tưởng bạn và cùng nhau leo ​​lên những bậc thang. Bạn không cần phải thúc đẩy chúng tôi về phía trước mọi lúc. Bạn có thể nắm tay chúng tôi và cùng chúng tôi đi dạo. Vì chúng tôi sẽ đưa bạn đến nơi cao đó cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã cho chúng tôi có một buổi gặp gỡ người hâm mộ tại một đội quân lớn như vậy mà tôi yêu các bạn! ”

tại sao quân đội bảo vệ borahae?

Xem thêm: Khí phế thủng: định nghĩa, chẩn đoán và điều trị – YouMed

theo dịch vụ thông tin quyền sở hữu trí tuệ của Hàn Quốc (kipris), vào tháng 5, nhãn hiệu sơn móng tay “lalalees” đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho từ “borahae” cho các sản phẩm xà phòng, dầu, xà phòng, nước hoa và mỹ phẩm .

điều này đã khiến quân đội liên tục gửi email tới công ty quản lý của bts để phàn nàn về hành động này vì cụm từ này rất nổi tiếng trong giới hâm mộ bts và vì

strong> v (bts) có được. công ty sau đó đã xin lỗi về hành động của mình và hủy bỏ đăng ký bản quyền của cụm từ này. người hâm mộ giải thích “borahae” có nghĩa là gì và được tạo ra bởi bts v. Họ cũng chỉ ra rằng “borahae” là một phần không thể thiếu của fandom bts và thậm chí đã được rm sử dụng trong bài phát biểu lịch sử của anh ấy.

Nhiều người hâm mộ cũng chia sẻ suy nghĩ của họ về ý nghĩa của “borahae” đối với họ:

borahae nghĩa là gì

borahae nghĩa là gì
borahae nghĩa là gì
borahae nghĩa là gì
borahae nghĩa là gì
borahae nghĩa là gì

Theo tin tức mới đây, chính HYBE Labels đã quyết định nộp đơn đăng ký bản quyền cho cụm từ “BORAHAE” này. Phát biểu với hãng truyền thông Bloter, HYBE Labels tuyên bố rằng họ đã hành động để ngăn chặn các vấn đề trong tương lai.

Xem thêm: Băng huyết sau sinh: Nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng ngừa

“Bởi vì đã có nhiều hành động liên quan đến bản quyền của các điều khoản đại diện và nghệ sĩ hybe của hybe, chúng tôi coi đây là một vấn đề nghiêm trọng. chúng tôi đang cố gắng hết sức để bảo vệ quyền lợi, ngăn chặn các công ty khác lạm dụng hoặc sở hữu những từ ngữ liên quan đến nghệ sĩ của chúng tôi. khiếu nại bản quyền chống lại “borahae” cũng là một phần của phản đối này. “

-hybe

Sau khi tranh chấp về bản quyền của câu trích dẫn của v (bts), hybe cuối cùng đã đăng ký bản quyền cho câu trích dẫn này.

Xem thêm: Kinetin là gì? Có hiệu quả trong việc chống lão hóa cho da?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *