Theo triết học phương Đông, phong thủy kinh doanh được coi là một trong những yếu tố quan trọng, giúp khơi thông tài lộc, hỗ trợ kinh doanh thu lợi nhiều hơn. Vậy phong thủy trong tên công ty có ý nghĩa gì? Dưới đây là bí quyết đặt tên công ty theo phong thủy!

cách đặt tên công ty theo phong thủy

Cách đặt tên công ty theo ngũ hành bản mệnh

Dựa trên chữ cái đầu tiên của tên

Tên công ty dựa trên tuổi có thể bao gồm: giáp, tại, bình, đinh, thương, kỷ, canh, tân, nhâm quý. Trong đó 12 cung hoàng đạo bao gồm: ty, sửu, dần, mão, n, n, ng, ng, ng, ng, ng, ng, ng, d, tu, h, … tuổi. . Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến các chữ cái theo các câu liệt kê bên dưới phù hợp với bạn:

Bạn đang xem: đặt tên công ty theo mệnh thổ

cách đặt tên công ty theo phong thủy

 • Từ chối: Tên bắt đầu bằng các chữ cái c, q, r, s, x, z.
 • Liên kết: Tên bắt đầu bằng chữ cái g hoặc k.
 • Death Water: Tên bắt đầu bằng các chữ cái d, b, f, m, h, p
 • Furious: Tên bắt đầu với các chữ cái d, j, l, n, t
 • Định mệnh: Tên bắt đầu bằng các chữ cái a, w, y, e, o, i, u.

Theo những quy tắc này, chúng ta có thể chọn những chữ cái phù hợp với mệnh của lãnh đạo công ty để mang lại may mắn và phú quý.

& gt; & gt; & gt; Gói Văn phòng Đại diện 399k / tháng

Dựa trên số phận

Mỗi người đều có một số phận riêng trong mọi thời đại. Tùy theo số mệnh mà sẽ có những con số may mắn, tài lộc khác nhau. Vì vậy, bạn có thể đặt tên công ty theo phong thủy theo ngũ hành hoặc tuổi của gia chủ, lựa chọn đúng mệnh giá hoặc mệnh sinh vào thời điểm phù hợp.

 • Tương sinh: Gỗ tạo ra lửa, lửa tạo đất, vàng tạo nước, nước tạo gỗ.
 • So sánh: Đất sét khắc gỗ, đất khắc nước, nước khắc lửa, lửa khắc vàng, vàng khắc gỗ.

Đặt tên công ty dựa trên mệnh giá của nó

Những người mệnh kim là những người mạnh mẽ, kiên định, nhiều tham vọng, luôn tự tin và kiên trì với mục tiêu của mình. Trong công việc, họ là những nhà tổ chức tài ba, biết cách cấu trúc công việc khoa học để mọi việc diễn ra suôn sẻ và thu hút những người xung quanh.

cách đặt tên công ty theo phong thủy

Tuy nhiên, những người có Jinming có xu hướng rất khuôn mẫu, với đôi mắt buồn và hơi nghiêm túc.

Xem thêm: Hình ảnh kê giường ngủ theo phong thủy

Để phù hợp với người mệnh kim, tên công ty cần đảm bảo các yếu tố sau:

 • Về âm tiết: Người da vàng là những người cứng rắn và kiên quyết, vì vậy bạn sẽ sử dụng các âm tiết như sắc, hỏi, ngã, nặng. Vì vậy, bạn không nên sử dụng các thanh bằng nhau vì nó sẽ không tạo được sự cân bằng.
 • Về hình ảnh: Chữ viết cần rõ ràng và hạn chế âm tiết.
 • Ý nghĩa: Ý tưởng hay, đề xuất hay

Đặt tên công ty của bạn theo mệnh

Những người mệnh Mộc chuẩn mực có vẻ ngoài điềm tĩnh, thông minh và đáng tin cậy. Người đàn ông có dấu mộc rất lịch sự, chỉn chu và dũng cảm. Phụ nữ mạnh mẽ và quyết tâm. Người gỗ tiêu chuẩn linh hoạt hơn. Họ thường có lối suy nghĩ mạch lạc, nhạy bén và cực kỳ nhạy bén trong mọi việc.

cách đặt tên công ty theo phong thủy

Tuy nhiên, nhược điểm của những người mệnh kim là dễ bốc đồng và bảo thủ, tư tưởng không gắn bó với thực tế, hay chống đối nên thường không được lòng những người xung quanh.

Để phù hợp với người bình thường, tên công ty cần đảm bảo các yếu tố sau:

 • Số phận mang đến khả năng sinh sản. Vì vậy, tên công ty nên gắn với cây xanh, hoa lá, cỏ cây.
 • Theo ngũ hành, pha đối là nước, pha đối lập là vàng. Vì vậy, khi đặt tên cần kết hợp các yếu tố mang hành thủy. Điều này giúp tránh các yếu tố của mệnh kim mang lại nhiều độ ẩm, nuôi dưỡng chồi mới và tránh các yếu tố khắc chế của mệnh kim.
 • Ngoài ra, bạn có thể đặt tên công ty gắn liền với ngọn lửa.

Đặt tên công ty theo mệnh

Người mệnh Thủy nhạy cảm, sáng tạo, giỏi đàm phán và có tài thuyết phục người khác. Đồng thời, người mệnh thủy là người sống tình cảm, giỏi lắng nghe nhưng họ thường khá nghiêm túc và tự giác trong công việc.

cách đặt tên công ty theo phong thủy

Để phù hợp với những người có liên quan, tên công ty cần đảm bảo các yếu tố sau:

 • Người ta thường sử dụng những cái tên nhẹ nhàng, êm dịu và nhiều yếu tố gắn liền với các địa danh sông, biển và hồ.
 • Tên công ty của người mệnh kim được đặt, cộng với tổng số chữ của danh từ riêng, mang ý nghĩa linh hoạt, hào phóng nên tổng số âm tiết phù hợp với các con số 1, 4, 6. , 7.

Cách đặt tên công ty theo chuẩn

Những người có đích đến là những người ngay thẳng, mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng và luôn say mê với công việc của họ. Hầu hết những người bốc lửa luôn hữu ích và có kỹ năng lãnh đạo tốt. Trong một số trường hợp, người mệnh hỏa có xu hướng thể hiện bản tính hung hăng, hiếu chiến, tức giận …

Để phù hợp với những người thuộc ngành báo cháy, tên công ty cần đảm bảo các yếu tố sau:

 • Những con số may mắn mang lại may mắn cho Burning Man: 3, 4, 9.
 • Tên Burning Man phản ánh sự chính trực và sáng tạo.
 • Ý nghĩa của tên công ty liên quan đến lửa, ánh sáng,….
 • Khi đặt tên công ty phong thủy cho Burning Man, lý tưởng nhất là tổng số ký tự trong tên phải khớp với các số 3, 4 và 9.

Tham khảo: Chọn màu chăn ga hợp tuổi vợ chồng

& gt; & gt; & gt; Dịch vụ văn phòng ảo quận 2, trọn gói 399k / tháng

& gt; & gt; & gt; Gói Dịch vụ Văn phòng Ảo Khu vực 7 399k / tháng

& gt; & gt; & gt; Dịch vụ Văn phòng ảo Huyện Phú Nhuận – Trọn gói 399k / tháng

& gt; & gt; & gt; Dịch vụ Văn phòng Ảo Quận Xinping – Gói 399k / tháng

Đặt tên công ty theo tiêu chuẩn

Theo thuyết Ngũ hành, đất bằng phẳng là đặc điểm của tự nhiên và là nguồn gốc của sự sống. Những người mệnh thổ thường rất thông minh và nhạy bén. Họ có khả năng giao tiếp tốt, thu hút đối thủ và tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt với khách hàng trong công việc. Trước khi thực hiện mỗi dự án, Destiny luôn tỉ mỉ từng kế hoạch và biết cách dẫn dắt, dẫn dắt đội ngũ.

cách đặt tên công ty theo phong thủy

Tuy nhiên, những người thuộc cung Trái đất có xu hướng thiếu tự tin và rất cầu toàn. Họ cũng không giỏi trong việc thưởng thức nghệ thuật.

Để phù hợp với những người thuộc mệnh thổ, tên công ty cần đảm bảo các yếu tố sau:

 • Các con số phù hợp với mệnh thổ là: 2, 5, 8, 9.
 • Mệnh thổ nên đặt những cái tên mang lại sự chắc chắn và phát triển.
 • Tổng số ký tự trong tên công ty phải bằng các số 2, 5, 8, 9.

Những lưu ý Cách đặt tên công ty theo phong thủy

cách đặt tên công ty theo phong thủy

 • Việc đặt tên công ty hợp phong thủy cần tuân theo nguyên tắc ngũ hành. Điều này có nghĩa là tên cần có sự cân bằng âm dương và sự kết hợp hài hòa của nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, để đảm bảo tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến ​​của thầy phong thủy, thầy phong thủy hoặc những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 • Để đặt tên công ty hay, ngoài yếu tố phong thủy, bạn cần chú ý đến các vấn đề như tính dễ đọc, cách phát âm, cách gọi và ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn hướng đến.
 • Sau khi công ty được đặt tên, cần kiểm tra sơ bộ việc bảo hộ tên công ty và tên thương hiệu trên Cổng thông tin điện tử quốc gia và hai trang thông tin điện tử của Cục Sở hữu trí tuệ.
 • Phong thủy tên công ty chỉ là một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu, vui lòng không lạm dụng. Tên thương hiệu cần được nghiên cứu, xem xét kỹ lưỡng từ khía cạnh tâm lý và hành vi của khách hàng mục tiêu, và được trình bày thường xuyên, khoa học.

& gt; & gt; & gt; Dịch vụ văn phòng ảo trọn gói chỉ 399k / tháng

Trên đây là cách đặt tên công ty theo phong thủy do aroma.vn tổng hợp và gửi đến các bạn. “Có thánh ở đâu, có kiêng có lành”, hy vọng bài viết này sẽ giúp các chủ doanh nghiệp, công ty lựa chọn được tên doanh nghiệp phù hợp.

Tham khảo: Tuổi Mão hợp số nào, chọn số điện thoại hợp tuổi Mão kích tài vượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *