Tin Tổng Hợp

Cách đuổi dơi hiệu quả

*

Nhiều người lo lắng việc dơi bay vào nhà báo hiệu điềm không tốt nên tìm cách đuổi dơi ra khỏi nhà, nhưng không biết cách đuổi dơi ra khỏi nhà như thế nào, thì tham khảo bài viết cách xua đuổi dơi trong nhà ra khỏi nhà hiệu quả sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách đuổi dơi hiệu quả

*

Cách xua đuổi dơi trong nhà ra khỏi nhà hiệu quả

Có thể bạn đang quan tâm: thuốc chữa rối loạn tiêu hóa – mua hàng trên ebay – kinh nghiệm đấu giá trên ebay

Cách đuổi dơi ra khỏi nhà hiệu quả

Cách xua đuổi dơi ra khỏi nhà rất đơn giản, bạn có thể thực hiện một trong 2 cách sau:

– Bạn có thể đuổi dơi bằng cách sử dụng máy đuổi dơi. Máy đuổi dơi phát ra tín hiệu mạnh mẽ dao động tần số cực thấp, điện từ trường tạo thành một rào cản vô hình ngăn chặn con dơi trú ngụ và sinh sống.

– Bạn cũng có thể sử dụng các loại thuốc xịt côn trùng xịt lên những kẽ thông gió, hoặc hơ khói lốp xe lên mái nhà, các kẽ thông gió để dơi không đến làm tổ.

Xem thêm: So Sánh Chi Tiết Iphone 6 Plus Vs Iphone 6S Khác 6S Plus Chỗ Nào ?

Ngoài ra, sau đây là nhưng cách đuổi dơi ra khỏi vườn mà không phải tốn tiền mua lưới và công che chắn:

– Dơi là loài rất sợ mùi thối, mà ốc là loại giữ mùi rất lâu, nên dơi không dám đột nhập vào vườn để phá hại, nên các bạn có thể dùng ốc để đuổi dơi ra khỏi vườn bằng cách: Dùng một túi ni lông, bỏ vào đó 6 – 10 con ốc (ốc bươu hoặc ốc lác) rồi lấy dây buộc chặt túi ni lông lại. Dùng cây khoét (hoặc dùi) xuyên hai lỗ nhỏ cỡ bằng đầu đũa ở khoảng giữa túi ni lông, để hơi thoát ra. Sau đó buộc túi ni lông này vào một cây tre, rồi đem treo lên cách đỉnh cao nhất của cây nhãn cỡ hai tấc.

– Bạn có thể là dùng cà, cua, ốc,… ủ trong một khạp nhỏ, ban ngày lấy ni lông đậy kín nắp lại ban đêm mở ra cho mùi bay lên. Mỗi khạp đặt cách nhau 50m, dưới gốc cây ăn trái.

Xem thêm: Dịch Vụ Vps Free – Top 5 (Vps Miễn Phí)

Lưu ý: Các bạn nên sử dụng cá, cua, ốc,… để đuổi dơi ra khỏi vườn ở mức vừa phải và cẩn thận để đảm bảo cho không khí được trong lành.

Con dơi cư trú trong nhà của bạn có thể là một phiền toái với bản thân mình hoặc các nhà xung quanh. Bài viết giúp các bạn biết cách đuổi dơi ra khỏi nhà hiệu quả cũng như đuổi dơi ra khỏi vườn trái cây mà không lo tốn kém. Bạn đang bị dơi trú ẩn trong nhà hay ngoài vườn làm phiền, thì hãy áp dụng thử những cách đuổi dơi trên đây nhé!

Có thể bạn quan tâm:

hướng dẫn mua hàng trên rakuten

Mua hàng trên amazon có an toàn không

Kinh nghiệm mua hàng trên Amazon

Tò vò làm tổ trong nhà tốt hay xấu

ngocthu
Share !

Chuyên mục: kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *