Tin Tổng Hợp

Cách Kiếm Tiền Bằng Cách Upload Tài Liệu Kiếm Tiền Uy Tín 2021

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn 9 trang web tải tệp lên tốt nhất để kiếm tiền mà tôi đã chọn cho bạn.

Có thể bạn quan tâm

  • Xuất huyết tiền phòng: Nguyên nhân, triệu chứng và phương pháp điều trị bệnh | Medlatec
  • Mức hỗ trợ cho người khuyết tật năm 2022
  • Chuyển khoản nhưng không nhận được tiền Techcombank? Bị Lỗi 2022 ✅ InfoFinance.vn
  • Mẹo phong thủy ví tiền cho bạn cứ hết tiền lại có đầy ắp
  • Rút tiền thẻ tín dụng tại hà nội

bạn đang cố gắng: kiếm tiền bằng cách tải lên tài liệu

Bạn đang xem: Kiếm tiền từ việc upload tài liệu

kiếm tiền từ tải lên tệp là gì?

tải tệp lên để kiếm tiền còn được gọi là trả tiền cho mỗi lần tải lên (viết tắt là ptu). đây là một cách kiếm tiền thụ động trực tuyến tương đối đơn giản và dễ dàng.

Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là tìm các trang web cho phép tải lên để bạn có thể chia sẻ tệp dữ liệu của mình cho mọi người tải xuống. Thông thường, với mỗi 1000 lượt tải xuống của tệp đã tải lên đó, bạn sẽ nhận được tiền tùy thuộc vào trang web tải lên kiếm tiền mà bạn tham gia.

Bạn có thể dễ dàng chia sẻ các tệp đã tải lên như: tài liệu học tập, phần mềm, nhạc, hình ảnh, v.v., tuy nhiên, bạn tuyệt đối không được tải lên tệp có nội dung độc hại hoặc các tệp khác. tài liệu nằm trong danh sách bị cấm.

sau khi tải tệp lên để kiếm tiền trên các trang mà bạn đăng ký tải tệp lên, bạn có thể dễ dàng chia sẻ rộng rãi liên kết tải xuống trên các diễn đàn, blog, mạng xã hội, v.v. để tiếp cận nhiều người.

9 trang web tốt nhất để huy động tiền hiện nay

Xem Thêm : Số tiền chuyển khoản tối thiểu của các ngân hàng

Tải tệp lên hiện là cách kiếm tiền trực tuyến được nhiều người tìm kiếm. Mình sẽ thống kê theo tỷ lệ cao, uy tín, thời gian và hình thức thanh toán từ tốt nhất đến thấp.

1. tệp kat

katfile là trang tải lên tệp có lợi nhuận tương đối ổn định với tỷ lệ cao tại Việt Nam từ 4 đến 20 $ trên 1000 lượt tải xuống. chính sách thanh toán tốt và nhanh chóng. tuy nhiên, để kiếm điểm cho mỗi lần tải xuống thành công, tệp của bạn phải có tối thiểu 5mb mới được tính.

2. top-4eᴠer

Mình thấy đây là một trang nạp tiền tương đối thú vị với dung lượng minpa cực thấp chỉ 1 $ là bạn có thể rút tiền và cũng có khá nhiều người tham gia.

3. lưu trữ

file-up cũng là một trang web thanh toán tối thiểu rất thấp, từ $ 1 bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. tuy nhiên, thời gian nhận được tiền cũng khá lâu, lên đến 7 ngày làm việc.

4. fastcat

là một trang tải file kiếm tiền ra đời khá lâu từ năm 2010. Tuy nhiên, việc kiếm tiền từ trang này ở Việt Nam khá thấp, chỉ 0,5 $ trên 1000 lượt tải xuống. Nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền, bạn phải có cách để tiếp cận những người tải xuống tệp hàng đầu của quốc gia được liệt kê bên dưới.

thời gian bạn có thể nhận được tiền là tương đối dài, lên đến 32 ngày vào thứ Năm hàng tuần.

5. tải lên

Xem Thêm : Chế ảnh số dư tài khoản Vietcombank, Vietinbank, Techcombank Khủng 2022

là một trang cũng khá ấn tượng khi không có captcha và không có popup. thời gian chờ tải xuống chỉ 8ѕ. tuy nhiên, dung lượng lưu trữ trên cũng bị giới hạn ở 20gb.

xem thêm: cách chép phụ đề trên youtube, tải phụ đề trên youtube nhanh, chuẩn hơn

6. tập tin4

một trang tải tệp lên để kiếm tiền với giao diện khá đơn giản. Tuy nhiên, đây cũng là trang có mức phí khá cao 9,9 USD ở Bahrain, thậm chí cao hơn ở Mỹ. uu. (chỉ $ 7).

7. tải xuống

Đây là trang có tỷ lệ xếp hạng cao từ nước ngoài. Bạn chỉ cần tải lên tệp 1mb để nhận điểm thưởng.

8. tải nặng

Đây cũng là một trang nước ngoài tương đối uy tín. tuy nhiên, mất khoảng 10 ngày để nhận được tiền. thời gian tải cũng rất nhanh, không gây khó chịu cho người tải.

9. tệp pw

Đây cũng là trang web tải file kiếm tiền tại việt nam với tỷ lệ cao. trụ sở chính đặt tại hải phòng-việt nam. tuy nhiên, để kiếm tiền, tệp tải lên của bạn phải có dung lượng ít nhất 5mb mới được tính cho mỗi lần tải tệp xuống.

để bạn có thể thoải mái lựa chọn các trang web tốt nhất để huy động tiền vào năm 2020, phải không? Bài viết này sẽ giúp ích được phần nào cho bạn. luôn giúp tôi bằng cách thường xuyên truy cập để biết các bản cập nhật mới nhất.

Nguồn: https://httl.com.vn/e
Danh mục: Tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *