Tin Tổng Hợp

Cách kiếm tiền trên Mangatoon nhanh chóng và hiệu quả nhất không thể bỏ qua – Mọt Game

mangatoon là một ứng dụng đọc miễn phí. tải xuống mangatoon để nhận những câu chuyện mới nhất và bạn có thể kiếm tiền trong ứng dụng.

Có thể bạn quan tâm

  • 2022 Làm thẻ MBBank mất bao nhiêu tiền? cần những gì, mất bao lâu?
  • Không đi nghĩa vụ đóng bao nhiêu tiền
  • Tải Dream League Soccer 2021 MOD APK 9.12 (Mod full vàng)
  • Học sĩ quan dự bị được bao nhiêu tiền
  • Hướng dẫn cách rút tiền mặt từ cây ATM ngân hàng VietinBank

mangatoon là ứng dụng đọc truyện tranh miễn phí có trên cả nền tảng android và ios. Ứng dụng này cung cấp cho người đọc tất cả các bộ truyện tranh nổi tiếng nhất hiện nay như Boruto, Dragon Ball Super, v.v. Ứng dụng này không chỉ giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng mà còn giúp người dùng giải trí. tạo và xuất bản. Nếu bài viết của bạn được nhiều độc giả thích và biết đến, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thích đáng từ nhà sản xuất. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy xem bài viết dưới đây!

Bạn đang xem: Cách kiếm tiền trên mangatoon

cách đăng ký tài khoản mangatoon

Để kiếm tiền trên mangatoon, trước tiên bạn phải có tài khoản để đăng nhập vào ứng dụng.

Việc tạo tài khoản này rất đơn giản, bạn có thể đăng nhập mangatoon nhanh chóng thông qua các tài khoản như facebook, zalo, google.

Xem Thêm : Cách tính lương công chức viên chức? Hệ số lương 2.34 là bao nhiêu?

ngoài ra, nếu bạn đăng ký tài khoản mangatoon. bạn sẽ nhận được tất cả các lợi ích khi đọc truyện trong ứng dụng như: bình luận, tích điểm để có thể đọc truyện trả phí … ngay khi đăng ký, bạn sẽ có ngay 10 lượt đọc.

các bước để xuất bản truyện tranh trong manga

mangatoon cho phép bạn viết truyện trực tiếp trên điện thoại mà không cần máy tính theo cách rất chuyên nghiệp.

bạn có thể vẽ nhân vật, tạo khung truyện ngay trong ứng dụng này mà không mất quá nhiều thời gian

cách kiếm tiền với ứng dụng mangatoon

Khi bạn có truyện của riêng mình và được xuất bản thành manga, thu hút được nhiều lượt xem và quan tâm thì xin chúc mừng, bạn có thể bấm vào nút hợp đồng để ký hợp đồng. bạn có thể tận hưởng các chế độ chăm sóc sức khỏe của các nhà xuất bản ứng dụng.

Xem Thêm : Mua bằng lái xe B2 – Nhận bằng ô tô có thật ngon bổ rẻ

Ngay trong ứng dụng đọc truyện cũng có những quy định cụ thể về vấn đề thanh toán cho tác giả. Bằng cách tham gia viết truyện, bạn có thể nghiên cứu kỹ trước khi ký hợp đồng.

Giờ đây, với ứng dụng mangatoon, bạn không chỉ có thể đọc truyện miễn phí mà còn có thể kiếm tiền trên điện thoại bằng sự sáng tạo và đam mê của chính mình.

mọi thứ đều rất rõ ràng, có những quy định và luật cụ thể về mangatoon nên bạn có thể bình tâm khi kiếm tiền bằng ứng dụng. tất cả những gì bạn phải làm là để những ý tưởng viết nên câu chuyện của bạn thăng hoa và giàu cảm xúc nhất, truyền tải được giá trị của nó đến người đọc.

Với khả năng viết và đăng truyện trên mangtoon, bạn sẽ nhận được những đánh giá, nhận xét của nhiều người để rút ra thêm kinh nghiệm cho mình. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng viết, để sau này bạn có thể trở thành một nhà văn chuyên nghiệp. ai biết được, bạn có thể biến manga thành công việc chính của mình?

Còn chờ gì nữa nếu bạn không tải xuống ứng dụng mangatoon trên điện thoại của mình? để có thể đọc truyện miễn phí và viết truyện ngay. Cuối cùng, đừng quên theo dõi game để cập nhật thường xuyên những tin tức mới nhất.

Nguồn: https://httl.com.vn/e
Danh mục: Tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *