Tin Tổng Hợp

Cách kiếm tiền từ Momo 2022 cho người mới bắt đầu

Bạn có muốn biết cách cách kiếm tiền với momo 2022 nhưng bạn không biết cách bắt đầu? và khi bạn tìm kiếm từ khóa “ cách kiếm tiền với momo “, bạn tự hỏi:

Có thể bạn quan tâm

  • Gửi tiền vào thẻ ATM BIDV có mất phí không – Cách nạp
  • Những điều kiện tiền đề của sự ra đời chủ nghĩa mác
  • TIỀN CÁC NƯỚC CHÂU Á
  • Cách bắn tiền, chuyển tiền Vietel, MobiFone và VinaPhone nhanh chóng
  • Chi phí xét nghiệm chức năng thận là bao nhiêu? | Medlatec

– Kiếm tiền với momo có thật hay không? Momo có danh tiếng tốt không?

Bạn đang xem: Cách kiếm tiền trên momo

– cách kiếm tiền với ví điện tử momo?

– bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền với momo mỗi ngày?

Để giải đáp các thắc mắc trên, hôm nay unica xin viết bài chia sẻ giải đáp thông tin về cách kiếm tiền với ứng dụng momo này. Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu tìm hiểu về công việc nhập mã tiền của momo.

cach kiem tien tren momo hieu qua

1. hướng dẫn chi tiết cách nhập mã kiếm tiền trong momo 2022

kiếm tiền với momo cực kỳ đơn giản nếu bạn đã quen với thực tế khi thực hiện, bạn sẽ chỉ mất khoảng 5 phút. Tôi chưa bao giờ thấy cách nào để kiếm tiền trực tuyến với một ứng dụng nhanh như vậy. kiếm tiền không cần vốn, không mất quá nhiều thời gian

bước 1: tải xuống và đăng ký ứng dụng momo

tải xuống ứng dụng momo trên appstore hoặc google play

– link tải và đăng ký ứng dụng momo cho điện thoại android (samsung, oppo, xiaomi, hawei …) & gt; & gt; tải xuống momo cho android

– link tải và đăng ký ứng dụng momo cho ios (iphone, ipad): & gt; & gt; tải xuống momo cho iPhone

– hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp vào cửa hàng ứng dụng (với hệ điều hành ios – iphone) hoặc cửa hàng google play (với hệ điều hành android) rồi nhập từ khóa momo trong hộp tìm kiếm để tải xuống ứng dụng.

tìm kiếm ứng dụng momo trong cửa hàng ứng dụng

Sau khi tải momo, hãy mở ứng dụng momo và tiến hành đăng ký ứng dụng theo các bước sau.

Bước 2: Đăng ký và sử dụng ứng dụng momo

– Sau khi tải ứng dụng thành công, hãy mở ứng dụng và nhập số điện thoại của bạn để đăng ký nhận tiền từ momo (đây là số điện thoại sẽ dùng để thanh toán trong momo).

p>

1. nhập số điện thoại của bạn đăng ký kiếm tiền momo

nhap-so-dien-thoai-dang-ky-momo.jpg

lưu ý quan trọng: số điện thoại bạn sử dụng để đăng ký momo phải khớp với số điện thoại bạn đã đăng ký thẻ ngân hàng (ngân hàng trực tuyến) mà bạn sẽ sử dụng liên kết ví momo.

Xem Thêm : Khách hàng Techcombank bất ngờ khi tài khoản hụt 100 triệu đồng

– sau khi nhập số điện thoại, momo sẽ gửi cho bạn một mã xác minh gồm 6 chữ số trên số điện thoại bạn đã đăng ký. tiến hành nhập chính xác mã xác thực vào ô “ nhập mã xác minh ” rồi nhấn “ tiếp tục “.

2. nhập mã xác minh từ tin nhắn

: Sau khi nhập mã xác nhận, bạn tiến hành thiết lập mật khẩu đăng nhập ví momo. mật khẩu bảo vệ ví momo của bạn là một dãy gồm 6 chữ số và mật khẩu trong 2 ô phải hoàn toàn giống nhau. sau đó nhấn “ xác nhận “.

3. tạo mật khẩu đăng nhập ứng dụng momo

tao-mat-khau-dang-ky-momo(1).jpg

: Sau khi đặt mật khẩu thành công, màn hình điện thoại sẽ hiện ra yêu cầu bạn nhập các thông tin cá nhân cần thiết. nhập tên, email của bạn và nhấn “ xác nhận ” để hoàn tất đăng ký.

4. nhập thông tin xác thực tài khoản

Sau khi tạo mật khẩu đăng nhập thành công, hãy nhập thông tin cá nhân của bạn theo yêu cầu và nhấn “xác nhận” để hoàn tất đăng ký.

Bước 3: Nhập mã chia sẻ để kiếm tiền trên momo

Đây là bước quan trọng nhất xác định xem bạn có thể kiếm tiền với momo hay không. Để nhận được tiền thưởng momo trong tài khoản của bạn, hãy làm như sau. – mở ứng dụng và đi tới màn hình chính của momo, nhấp vào “ưu đãi” ở cuối màn hình

– trên thanh “ nhập mã khuyến mãi để chia sẻ “, nhập mã giới thiệu 0914854269 để nhận ngay mã gói quà trị giá ít nhất 500k từ momo ngay lập tức sau khi liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với ví momo

nhap-ma-uu-dai-nha-qua-momo.jpg

sau khi đăng nhập sẽ có thông báo như sau, chọn ràng buộc ngay để tiếp tục

bước 4: liên kết ví momo với tài khoản ngân hàng (bước quan trọng cuối cùng để nhận quà momo)

chắc hẳn nhiều bạn ở đây đang tự hỏi có an toàn khi liên kết tài khoản ngân hàng của tôi với momo không? bạn hoàn toàn an toàn bằng cách liên kết tài khoản ngân hàng của mình với tài khoản momo.

trước tiên, để liên kết, bạn phải nhập mã otp được gửi từ ngân hàng để đảm bảo rằng đó là chủ tài khoản thực hiện liên kết. Trong quá trình sử dụng, tất cả các giao dịch phát sinh trong momo hoặc tài khoản ngân hàng được liên kết phải được xác nhận bởi bạn . hơn nữa, momo tuyệt đối không lưu trữ thông tin tài khoản ngân hàng / thẻ quốc tế của bạn .

momo được bảo lãnh bởi vietcombank và là đối tác chiến lược của các ngân hàng ocb, vpbank, vietinbank, tpbank, acb, vib, eximbank, sacombank, bidv và shinhan / strong> . Đối với bất kỳ vấn đề nào phát sinh, momo cam kết làm việc với ngân hàng của bạn để giải quyết cho bạn hài lòng. để bạn có thể chắc chắn tiếp tục.

– sau khi hoàn thành bước 3, màn hình điện thoại sẽ hiển thị một loạt logo ngân hàng. chọn biểu trưng của ngân hàng bạn đang sử dụng để liên kết .

ví dụ: Như được hiển thị bên dưới, tôi đang sử dụng ngân hàng bidv, tôi sẽ chọn biểu tượng bidv và nếu bạn sử dụng ngân hàng nào, nó sẽ chọn biểu tượng ngân hàng đó.

Tùy thuộc vào từng ngân hàng, có những cách liên kết khác nhau nếu bạn không phải đặt giá thầu, hãy xem hướng dẫn tại đây.

chon-ngan-hang-lien-ket-momo-1.jpg

chọn biểu tượng bidv và sau đó thông tin hiển thị bên dưới sẽ được hiển thị. bạn cần điền số tài khoản, tên, số cmnd / cccd / hộ chiếu đã đăng ký tại ngân hàng. sau khi điền đầy đủ thông tin, nhấn tiếp tục

Xem Thêm : Mở Đại lý kem Tràng Tiền cần thủ tục gì ??? (Quy trình 2021)

tiếp tục nhập mã otp được gửi đến số điện thoại của bạn hoặc ứng dụng thông minh otp hoặc bidv smartbanking rồi nhấn tiếp tục để hoàn tất

momo-upload-api-210412105005-637538214056586881.jpg

vậy là 3/4 chặng đường rồi, mình đang đi đến bước cuối cùng để kiếm tiền momo nhé các bạn, sau khi liên kết ngân hàng sẽ có thông báo như thế này

– sau khi liên kết thành công với tài khoản ngân hàng, hãy tiến hành ‘ nạp tiền ngay ‘ từ ngân hàng đã liên kết để hoàn tất việc nhận quà từ momo (số tiền này có thể rút sau khi nhận quà từ gói momo) .

momo-upload-api-3.2-181129083229.jpg

bạn chọn nguồn tiền và số tiền gửi. mục nhập tối thiểu 10.000 vnd từ tài khoản ngân hàng được liên kết hoặc 50.000 vnd đối với agribank. (bạn có thể chắc chắn rằng số tiền này có thể được nạp đầy đủ bằng thẻ điện thoại ưu đãi hoặc rút 100% về thẻ ngân hàng liên kết với ví momo, nhưng không mất tất cả).

Tôi đã hoàn thành 4 bước để kiếm tiền với momo, bây giờ đã đến lúc kiểm tra kết quả của bạn

bước 5: nhận tiền quà tặng và sử dụng thẻ quà tặng

– mở quà tặng bằng cách nhấp vào “ ưu đãi

– trong “ quà tặng của tôi “, hãy nhấp vào thẻ quà tặng bạn muốn sử dụng. sau đó bấm “sử dụng” để xác nhận việc sử dụng thẻ quà tặng và làm theo hướng dẫn.

bat-mi-cach-kiem-tien-tu-momo-vo-cung-don-gian-giup-ban-hot-tien-trieu-moi-ngay-06.jpg

không chỉ kiếm tiền với momo mà bạn còn có thể nhờ gia đình và bạn bè cùng kiếm tiền khi chia sẻ mã giới thiệu momo, người gửi sẽ nhận ngay 100.000 vnd ( có) nhiều sự kiện trong năm con số không còn là 100k mà là 500k đến 999k ) thẻ quà tặng thanh toán đa năng bất cứ khi nào nó đề cập đến việc kiếm tiền trên momo cho bạn bè và gia đình.

hẹn gặp lại bạn sau, nhưng tóm lại cách kiếm tiền với momo tóm lại là như sau:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng momo để kiếm tiền trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Đăng ký tài khoản momo để kiếm tiền.

bước 3: liên kết ví momo với vietcombank / acb / vietinbank…

bước 4: nhập mã kiếm tiền 0914854269 & gt; & gt; gửi ít nhất 10.000 vnd từ một trong các ngân hàng được đề cập vào ví momo (số tiền này sẽ được rút ngay khi bạn nhận được gói quà).

bước 5: nhận quà, nhận ngay 100.000 vnd (đôi khi có chương trình nhận tới 500.000 vnd đến 999.000 vnd) mua thẻ cào / thanh toán dịch vụ qua ứng dụng momo hoàn toàn miễn phí .

Trên đây là những chia sẻ của unica về cách nhập mã tạo tiền trong ứng dụng momo và cách giúp bạn biết cách tự tạo thu nhập thụ động đơn giản và hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các khóa học khác như tài chính, chứng khoán, marketing online … với sự hướng dẫn và chỉ bảo của các chuyên gia chính tại unica. .

& gt; & gt; hướng dẫn nhận mã giảm giá các khóa học unica

Nguồn: https://httl.com.vn/e
Danh mục: Tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *