Tin Tổng Hợp

Cách nạp tiền vào paypal bằng thẻ điện thoại

paypal được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Có rất nhiều cách để nạp tiền vào paypal nhưng không phải khách hàng nào cũng biết. Cách phổ biến nhất là nạp tiền vào paypal ở Việt Nam . Cùng luenkimmau.com.vn tìm hiểu cách thực hiện và một số lưu ý khi nạp tiền và sử dụng ví paypal mà bạn đang xem: cách nạp tiền paypal bằng thẻ điện thoại

Có thể bạn quan tâm

  • Nhặt được tiền 50 nghìn đánh con gì
  • Nguyên tắc người gây ô nhiễm phải trả tiền
  • Cách chuyển tiền ra nước ngoài rẻ nhất
  • Cách chuyển tiền, bắn tiền điện thoại không cần mật khẩu đơn giản | Timo.vn
  • Tiền kỹ thuật số là gì? Những loại tiền ảo, tiền kỹ thuật số phổ biến?

giới thiệu paypal là gì?

paypal là sản phẩm hỗ trợ thanh toán trực tuyến được phát triển bởi công ty tài chính thương mại điện tử paypal. ngoài việc hoạt động như một ví điện tử. paypal cũng hoạt động như một trung gian thanh toán, kết nối người mua và người bán từ khắp nơi trên thế giới.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền vào paypal bằng thẻ điện thoại

khi sử dụng paypal, bạn sẽ phải nạp tiền vào ví và sử dụng số tiền đó để mua hàng và thanh toán. bạn cũng có thể chuyển tiền vào một tài khoản paypal khác. hoặc rút tiền từ tài khoản paypal về tài khoản ngân hàng.

các tính năng chính của ví paypal

paypal được tích hợp nhiều tính năng tiện lợi. một số tính năng chính của paypal nên được đề cập như:

khi sử dụng paypal để thanh toán, người dùng phải nạp tiền vào tài khoản paypal . số tiền ký quỹ có thể bằng đồng Việt Nam hoặc các loại tiền tệ khác.

gợi ý: cách chuyển tiền từ vietcombank sang paypal

ví paypal có đáng tin cậy không?

paypal đã hoạt động trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến và thương mại điện tử được 20 năm. trở thành đối tác quan trọng của nhiều ngân hàng và thương hiệu trên thế giới. vì vậy bạn có thể hoàn toàn chắc chắn về tính bảo mật và uy tín của ví paypal của mình và mua hàng trực tuyến thông qua kênh này.

trong trường hợp đơn đặt hàng có vấn đề. Ví dụ, các sản phẩm bị lỗi, hư hỏng, không như đã cam kết. hoặc người bán không giao hàng. Bạn có quyền phản hồi lạ lùng với paypal để nhận được tiền hoàn lại nhanh hơn.

paypal luôn bảo vệ quyền lợi tốt nhất của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Nếu trong quá trình mua hàng, việc thanh toán qua paypal gặp trục trặc. Bạn được phép trả lời PayPal trong vòng 180 ngày kể từ khi sự cố xảy ra. paypal sẽ hỗ trợ bạn tối đa để đảm bảo quyền lợi của tất cả mọi người.

Từ những điều trên, có thể suy ra rằng paypal không phải là lừa đảo. paypal hoàn toàn đáng tin cậy và an toàn. Tất nhiên, mỗi khoản thanh toán qua paypal đều minh bạch và có lịch sử chi tiết để xác minh khi cần thiết.

cách nạp tiền vào paypal ở Việt Nam hiện nay

Cách nạp tiền vào paypal tại việt nam là bạn nạp tiền trực tiếp từ thẻ ATM đang sử dụng tại việt nam. số tiền sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản thanh toán của bạn. Hiện tại, mọi người thường áp dụng 5 cách sau để nạp tiền vào paypal.

tương tự như các ví điện tử khác. paypal cho phép bạn chuyển tiền đến các tài khoản paypal khác một cách nhanh chóng và an toàn. bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản paypal khác sang tài khoản paypal của mình. sau đó thoải mái sử dụng số tiền trong tài khoản vào nhiều mục đích khác nhau.

Để sử dụng cách này để nạp tiền vào paypal, trước tiên bạn phải liên kết tài khoản ngân hàng của mình với paypal.

liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với paypal

Xem Thêm : Tải Blockman GO Mod APK 2.24.1 (Vô hạn tiền) mới nhất cho Android

bước 1: đăng nhập vào tài khoản paypal của bạn, sau đó chọn “tài khoản ngân hàng và thẻ”.

bước 2: tại đây bạn sẽ thấy có 2 lựa chọn là tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, hãy chọn mặt hàng bạn muốn.

bước 3: sau đó nhấp vào “liên kết tài khoản ngân hàng:.

bước 4: điền các thông tin cần thiết, bao gồm: tên ngân hàng, mã chuyển khoản, số tài khoản ngân hàng. Xin lưu ý rằng tất cả thông tin phải được nhập bằng tiếng Anh.

cách nhập tiền vào paypal ở Việt Nam

khi bạn đã liên kết thành công tài khoản ngân hàng của mình với paypal. bây giờ đến các bước gửi tiền.

bước 1: chọn menu & gt; gửi và yêu cầu.

Bước 2: Điền tên và email của người nhận, sau đó nhấp vào tiếp theo. xem thêm: dầu hào tiếng anh là gì? – 35 từ tiếng Anh về chủ đề gia vị

Bước 3: Nhập số tiền bạn muốn nạp vào paypal, phần này lưu ý nhập số lượng usd, euro, không phải mệnh giá việt nam.

Bước 4: Khi bạn nhập xong thông tin, hãy nhấp vào Tiếp theo & gt; gửi cho bạn bè và nhấp vào “Tôi không phải là rô-bốt” để xác nhận giao dịch.

bước 5: sau đó trong phần “bạn muốn thanh toán như thế nào”, bạn chọn thẻ visa, master card để chọn nơi nạp tiền.

bước 6: hệ thống hiển thị thông tin giao dịch, nhấp vào “gửi ngay” để xác nhận.

Bước 7: Báo cáo kết quả giao dịch thành công.

đây là cách nạp tiền vào paypal bằng thẻ cào . paypal cash là một dạng thẻ cào giống như thẻ cào điện thoại. được tạo riêng cho mục đích gửi tiền vào tài khoản paypal. Nếu muốn mua thẻ PayPal cash, bạn chỉ cần đến các điểm giao dịch PayPal tại địa phương. Nếu bạn không biết cách nạp tiền, nhân viên ở đó có thể giúp hướng dẫn bạn cách nạp tiền.

Xem Thêm : Ý nghĩa của Đồng Tiền Phong Thủy – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

tại Việt Nam, chưa có điểm giao dịch paypal. vì vậy hầu như không thể nạp tiền vào tài khoản paypal của bạn bằng tiền mặt paypal.

cập nhật: paypal hiện không hỗ trợ nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng, visa, mastercrad. Để nạp tiền, bạn chỉ có thể sử dụng phương thức nạp tiền từ tài khoản paypal khác hoặc tài khoản paypal của chính mình. hoặc sử dụng tài khoản ngân hàng nước ngoài để gửi tiền.

Các tài khoản ngân hàng cho phép chuyển tiền đến paypal là tài khoản visa / mastercard trả trước. tất cả các thẻ ATM khác không hỗ trợ paypal.

Hiện tại hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đều có dịch vụ mở thẻ visa / mastercard. với thẻ này, bạn có thể liên kết và chuyển tiền qua lại với tài khoản ví paypal của mình.

lưu ý: khi chuyển tiền từ thẻ visa / mastercard vào tài khoản paypal. Bạn phải nhập thông tin chính xác, chẳng hạn như số thẻ, ngày hết hạn và mã bảo mật. Trong trường hợp bạn muốn thêm địa chỉ thanh toán mới, hãy nhấp vào chức năng thêm địa chỉ thanh toán mới.

american express là thẻ ATM do ngân hàng ngoại thương Việt Nam (vietcombank) phát hành. thẻ American Express có thể được sử dụng để thanh toán ở nhiều quốc gia trên thế giới. và đặc biệt nó có thể liên kết với ví paypal để chuyển tiền vào ví bất cứ lúc nào.

muốn mở thẻ American Express, bạn cần đến quầy giao dịch vietcombank để làm thủ tục. Sau khi thẻ được phát hành, thẻ sẽ được liên kết với PayPal. thì bạn có thể sử dụng thẻ để thanh toán các hóa đơn mua hàng qua paypal.

thẻ khám phá tương tự như thẻ atm cấp tốc của Mỹ. Đây là thẻ tín dụng quốc tế do ngân hàng vietinbank phát hành. Muốn làm thẻ bạn phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện do Vietinbank quy định.

thông qua thẻ tín dụng khám phá, mọi người có thể nạp tiền vào paypal. hoặc thanh toán hóa đơn cho các giao dịch mua hàng quốc tế một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn.

phí gửi tiền vào tài khoản paypal

paypal miễn phí để nạp tiền vào tài khoản của bạn trong trường hợp bạn gửi tiền mặt qua paypal hoặc chuyển tiền từ tài khoản paypal khác vào tài khoản của mình. với các trường hợp gửi tiền vào paypal bằng cách chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng. phí đặt cọc là phí chuyển tiền. các quy định khác nhau đối với từng loại thẻ ATM.

một số trường hợp gửi tiền bằng paypal tiền mặt tại các điểm giao dịch (áp dụng tại us). bạn có thể phải trả một khoản phí bổ sung để hỗ trợ tiền đặt cọc, nhưng khoản phí này không đáng kể.

liên quan: tài khoản không nhận được tiền từ paypal nguyên nhân, cách khắc phục

một số lý do không thể nạp tiền cho paypal

nhiều khách hàng khi việc nạp tiền vào tài khoản paypal không thành công . tài khoản không thể được nạp tiền. do đó, hãy kiểm tra một số nguyên nhân dưới đây để biết cách khắc phục. xem thêm: bài 3: mô hình nến đỉnh là gì? cách áp dụng hiệu quả trong giao dịch

trên đây là 5 cách nạp tiền vào tài khoản paypal ở Việt Nam phổ biến nhất. Bạn nghĩ cách nào là dễ thực hiện nhất và có tỷ lệ thành công cao nhất? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới bài viết.

Nguồn: https://httl.com.vn/e
Danh mục: Tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *