Tin Tổng Hợp

Cách nhận tiền Western Union Online Vietcombank chi tiết!

mong muốn giúp khách hàng dễ dàng chuyển tiền đến nhiều quốc gia trên thế giới, vietcombank đã tạo ra sự kết nối với dịch vụ chuyển tiền quốc tế này nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất. Với liên kết này, khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền, nhận tiền quốc tế vô cùng tiện lợi, nhận tiền online vietcombank

Có thể bạn quan tâm

 • Kiemtienmobi.com có lừa đảo không? – Kỹ năng làm giàu
 • Mua ống nhựa cứng trong suốt Tiền Phong ở đâu?
 • Giúp bạn hiểu về xét nghiệm Covid-19 tại nhà bao nhiêu tiền?
 • SMS Banking Agribank: Cách đăng ký, sử dụng và biểu phí
 • Cách tra số seri tiền 100k, 200k, 500k – Tin Đẹp

nhanh chóng

Nhắc đến dịch vụ chuyển tiền quốc tế phổ biến trên thế giới, không thể không nhắc đến dịch vụ chuyển tiền Western union. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, cái tên Western Union vẫn chưa được quen thuộc.

Bạn đang xem: Cách nhận tiền western union online vietcombank

bạn thắc mắc khi họ gửi tiền từ nước ngoài cho bạn nhưng bạn không biết cách nhận. Vì vậy, Western union là một giải pháp tuyệt vời mà bạn không thể từ chối. Hôm nay nastro.vn sẽ gửi đến các bạn bài hướng dẫn chi tiết cách thực hiện!

Western union viet combank là gì?

Western union là dịch vụ thanh toán toàn cầu giúp khách hàng chuyển tiền thuận tiện và nhanh chóng hơn. Western Union hiện có trụ sở chính tại Denver, Colorado, Hoa Kỳ.

với mạng lưới hoạt động rộng khắp trên thế giới, hiện nay western union đã có mặt tại hơn 200 quốc gia trên thế giới, khi có nhu cầu giao dịch gấp, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các điểm Western union, chúng thường được đặt tại các sân bay. , trung tâm mua sắm, ngân hàng ,,…

Hiện tại tại thị trường Việt Nam, vietcombank là một trong số ít ngân hàng liên kết với dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western union nhằm giúp khách hàng Việt Nam tiếp cận chuyển tiền quốc tế dễ dàng hơn. Mời các bạn theo dõi nội dung dưới đây để nắm rõ cách chuyển tiền trực tuyến từ Western union sang vietcombank nhé!

xem thêm:

 • vcbpay?
 • có phải là một ngân hàng Việt Nam lừa đảo không?
 • làm thế nào để mua một xe cần thanh lý? vietcombank
 • cách chuyển tiền từ nước ngoài sang vietcombank

ưu điểm của chuyển / nhận tiền từ Western union vietcombank là gì?

Xem Thêm : Tải game Stick War: Legacy 2022.1.31 APK MOD (Vô Hạn Tiền)

Ưu điểm chuyển/nhận tiền Western Union Vietcombank là gì?Vì sao Western Union lại trở thành dịch vụ chuyển tiền quốc tế hàng đầu và phổ biến nhất trên thế giới? Cùng Nastro.vn tìm ra đáp án ngay sau đây nhé!

 • mạng lưới cực kỳ rộng lớn, nó mở rộng ở mọi vùng, mọi miền trên thế giới, vượt quá con số 480.000 điểm giao dịch.
 • Không cần giấy tờ hay thủ tục rườm rà khi chuyển tiền qua Western union. bạn cần thực hiện thủ tục đơn giản và nhanh chóng
 • ưu điểm lớn của Western union đối với những khách hàng không có thẻ ngân hàng, hình thức chuyển tiền này không cần sử dụng ngân hàng
 • bảo mật tối đa, khách hàng hoàn toàn yên tâm về bảo mật khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền của Western union
 • không chỉ một loại tiền nhất định, Western union hỗ trợ nhiều loại tiền tệ trên thế giới

mặc dù có nhiều ưu điểm, Western union vẫn bị hạn chế về số tiền cố định cho mỗi lần chuyển.

cách nhận tiền từ Western Union trực tuyến vietcombank

cách nhận tiền từ Western union trực tuyến

vietcombank cung cấp cho khách hàng 2 phương thức nhận tiền, bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau:

nhận tiền trực tiếp tại cửa sổ: dựa trên thông tin người gửi đã cung cấp trước đó, ngân hàng sẽ chủ động liên hệ với người nhận tiền và thực hiện chuyển tiền theo quy định.

nhận tiền trong tài khoản ngân hàng: cũng dựa trên thông tin tài khoản ngân hàng mà người gửi cung cấp, tiền sẽ nhanh chóng được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của người thụ hưởng.

mất bao lâu để nhận được tiền từ Western union vietcombank?

Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để nhận tiền qua dịch vụ này, thông thường sẽ mất khoảng 5 phút kể từ khi bạn hoàn thành các thủ tục, giấy tờ theo quy định.

Trên cơ sở thông tin người gửi cung cấp, ngân hàng sẽ chủ động liên hệ và xử lý quy trình nhận tiền cho người nhận tiền. do đó, người gửi phải đảm bảo tính chính xác của thông tin cung cấp để tránh những rủi ro không đáng có.

Phí nhận tiền Western Union vietcombank là bao nhiêu?

Phí chuyển tiền Western Union phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm: số tiền cần chuyển, ngoại tệ, tỷ giá ngoại tệ tại thời điểm giao dịch. chi phí chuyển khoản trung bình rơi vào 0,3% số tiền chuyển khoản. và phí nhận tiền sẽ được hỗ trợ miễn phí.

cách nhận tiền từ Western union vietcombank

Xem Thêm : Tải game Dynamons 2 1.2.2 APK MOD (Vô Hạn Tiền Xu)

Hướng dẫn các bước nhận tiền Western Union VietcombankVới sự liên kết giữa ngân hàng Vietcombank với dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union bạn hoàn toàn có thể tiến hành giao dịch nhận tiền tại bất kỳ phòng giao dịch/chi nhánh nào của Vietcombank trên toàn quốc.

Để nhận được tiền mà không gặp sự cố, bạn phải đảm bảo rằng người gửi đã hoàn thành tất cả các thủ tục gửi và xác nhận chuyển khoản thành công. Thông tin quan trọng nhất bạn cần để đảm bảo độ chính xác tối đa là số biên lai (mtcn).

Để nhận tiền nhanh chóng, bạn cần đến ngân hàng vietcombank trong giờ hành chính, tránh đi vào cuối giờ làm việc, điền vào 2 biểu mẫu sau theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.

1. nhận tiền

Để xác minh danh tính của người thụ hưởng, bạn phải hoàn thành biểu mẫu với thông tin sau:

 • người gửi
 • địa chỉ người gửi
 • Số vận chuyển gồm 10 chữ số
 • và thông tin người gửi khác được hưởng

Sau khi điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu trên, bạn phải ký xác nhận tính chính xác của thông tin vừa cung cấp và xuất trình giấy tờ tùy thân (cmnd / cccd card / passport) để nhân viên hỗ trợ.

2. lệnh thanh toán

sau khi hoàn thành biên nhận sau, bạn sẽ nhận được lệnh thanh toán. Vui lòng đọc kỹ thông tin trên voucher, nếu đúng, vui lòng ký xác nhận, giao dịch thanh toán sẽ nhanh chóng hoàn tất.

kết luận

Không cần quá nhiều thủ tục rườm rà, chỉ với những thao tác đơn giản, bạn có thể nhanh chóng thực hiện giao dịch nhận tiền vietcombank.

đối với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế thì không thể bỏ qua bài viết cách nhận tiền vietcombank trực tuyến Western union của nastro.vn. Đây thực sự là cách chuyển tiền cực kỳ tiện lợi, đơn giản và nhanh chóng mà bạn có thể lựa chọn nếu có nhu cầu chuyển / nhận tiền quốc tế.

Nguồn: https://httl.com.vn/e
Danh mục: Tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *