Tin Tổng Hợp

Cách tính tuổi theo 12 con giáp – Lingocard.vn

Thông thường nhìn vào tử vi hay ngày tháng năm sinh, người ta sẽ thấy họ có thể thuộc cung hoàng đạo, ngọ … nhưng lại không biết làm sao để tính tuổi dựa vào đó . Hầu hết mọi người chỉ biết mình thuộc con giáp nào, đếm theo thứ tự trong 12 con giáp thì rất dễ. Tuy nhiên, chủ đề này lại khác, và hầu hết mọi người đều không rõ ràng. Vì vậy, nếu bạn muốn biết chính xác hơn, hãy tiếp tục theo dõi bài viết này, sẽ có hướng dẫn chi tiết!

Xem: Cách tính tuổi từ 12 con vật

Bạn đang xem: Cách tính tuổi con giáp

Nội dung chính

1 Chi là gì? 2 Khác với tuổi hoàng đạo như thế nào4.1 Xác định can chi của thiên can4.2 Xác định địa chi4.3 Cách tính năm ngũ hành

Khí của Trời và Đất là gì?

Trước khi tham gia hướng dẫn Cách Tính Khí Trời và Đất , bạn phải hiểu rõ các thông tin và kiến ​​thức sau:

Tianneng, địa hình là một hệ thống đánh dấu khoảng thời gian giữa các năm theo một thời kỳ nhất định. Cụ thể hơn là xác định chính xác một thời điểm nhất định theo lịch âm (ngày / tháng / năm). Thông thường, phương pháp này chỉ được áp dụng phổ biến ở các nước Châu Á như Việt Nam, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc và có thể mọi người không biết rằng mỗi chúng ta đều có một thiên can. Sở hữu và phản ánh khá chính xác vận mệnh. Vì vậy, việc tính toán và xác định ngũ hành sẽ rất cần thiết. Tổng cộng sẽ có 10 thiên bình: giáp, at, binh, đinh, mao, kỷ, canh, tân, nhâm, quý. Sẽ có tổng cộng 12 địa chi – tương sinh với 12 con giáp bao gồm: ti, sửu, dần, mão, n, tu, dậu, mùi, thân, dậu, chó, lợn.

Xem thêm: Tìm hiểu các loại hình hoạt động bất động sản đang phổ biến hiện nay

*

Ảnh 1: Thiên can địa chi là gì (nguồn: internet)

Cách tính tuổi của 12 con giáp theo can chi

Thông thường đối với sự luân hồi của các cung hoàng đạo, người ta chỉ đếm đi đếm theo thứ tự các năm là biết con giáp đó thuộc con giáp nào, cực kỳ đơn giản và dễ hiểu. Tuy nhiên, phong thủy phức tạp hơn nhiều và cách tính tuổi dựa trên năng lượng bao gồm hai yếu tố:

Đầu tiên là thiên can gồm 10 yếu tố: tân, canh, quý, bính, at, giáp, binh, đinh, kỷ, Mão. Thổ khí tương sinh với các cung hoàng đạo: tý, sửu, dần, mão, tuất, tuất, sửu, ngọ. Thân, gà trống, chó, lợn.

Xem thêm: Tuyệt mệnh là gì? Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh hiệu quả

Khi hai yếu tố này kết hợp với nhau, người ta sẽ tính được tuổi dựa trên can chi. Ví dụ, trong phong thủy, năm Kỷ Hợi, năm Tân Mão, năm Ất Mão, … đây là cách chỉ chu kỳ của năm tới, theo phương pháp tính trời và trái đất, dài nhất có thể là 120 năm. địa lý. Bởi vì mức độ chi tiết cao này, “chủ sở hữu” có thể hiểu chủ sở hữu và một phần tương lai của bất kỳ ai sinh ra trong một năm nhất định một cách chi tiết hơn, với độ chính xác cao.

*

Ảnh 2: Tuổi Can Chi khác gì so với 12 con giáp (nguồn : internet)

Cách tính tuổi theo can chi

Ngoài việc biết được sự khác biệt về tuổi tác dựa trên can và các cung hoàng đạo, dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện đúng:

Cách xác định các thiên thể

Để biết thiên thể của bạn là gì, hãy so sánh số cuối cùng trong năm sinh của bạn với số sau:

Với năm sinh kết thúc bằng 0, bình thiên đường chính là đôi cánh của bạn. Năm sinh kết thúc bằng 1, và hành tinh của bạn có màu nâu. Năm sinh kết thúc vào năm 2 và cơ thể bạn sẽ được tách ra. Những năm sinh kết thúc bằng 3, các sao của bạn là quý giá. Năm sinh của bạn kết thúc bằng 4, và thiên thể của bạn là con giáp. Năm sinh của bạn kết thúc bằng 5, và thiên can của bạn là tại. Năm sinh kết thúc bằng 6, và thiên thể của bạn là Hán Việt. Năm sinh của bạn kết thúc bằng 7 và thiên can của bạn là dinh. Năm sinh của bạn kết thúc bằng 8, và ngôi sao của bạn là mái tóc. Với một năm sinh kết thúc bằng 9, thiên thể của bạn là chu kỳ.

*

Ảnh 3: Cách tính tuổi Can Chi (nguồn: internet)

Cách xác định địa chỉ

Phương pháp xác định Chichi cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần chia năm sinh của mình cho 12, cuối cùng lấy số dư. So sánh kết quả như sau:

Nếu phần còn lại là 0, diazhi là tuổi thực của bạn. Nếu còn lại 1, Qi của bạn là tuổi của gà trống vàng. Nếu còn 2 cái nữa thì địa chỉ của bạn là tuổi con chó.

Xem thêm: Học vba excel trong kiến ​​trúc, học vba trong kiến ​​trúc

Xem thêm: Tiết Lộ Chính Xác: Không Gian Bếp Tiêu Chuẩn Như Thế Nào Là Hợp Lý?

Nếu còn lại 3 con, địa chỉ của bạn là tuổi của con lợn. Nếu bạn còn 4 trái, địa chi của bạn là tuổi của bạn. Nếu còn lại 5, địa chỉ của bạn là năm Sửu. Nếu bạn còn lại 6, địa chi của bạn là tuổi của bạn. Nếu còn 7 nữa thì địa chi của bạn là tuổi mão. Nếu số dư là 8, địa chi của bạn là tuổi của bạn, và nếu còn lại là 9, địa chi của bạn là tuổi của bạn. Nếu còn lại 10, dia pool của bạn là năm Giáp Ngọ. Nếu còn lại 11, hồ bơi đường kính của bạn là một hương vị của thời đại đó.

Tham khảo: Phong Thủy Tuổi Đinh Mão 1987 Xây Nhà Năm 2020【Chính Xác 1OO%】

Vậy công việc cuối cùng của bạn là kết hợp thành quả của trời và đất, thế là xong.

Cách tính ngũ hành theo tuổi

Thực ra việc tính ngũ hành theo tuổi rất giống với cách tính can chi. Tuy nhiên, có một số điểm khác:

Xác định giá trị của thiên thể

Cách tính Ngũ hành dựa trên năm sinh xác định lại thiên can với các giá trị hơi khác nhau, như sau:

<3

Xác định giá trị của địa chỉ

Các quy tắc về giá trị từ thiện cũng khác nhau:

<3

Cách tính ngũ hành theo năm

Khi đã biết mình thuộc năm nào, bạn chỉ cần áp dụng cách tính ngũ hành theo năm như sau:

Lấy giá trị xác định của năng lượng bất tử + giá trị xác định của đất. Nếu kết quả lớn hơn 5, mọi người trừ đi 5 để có đáp án cuối cùng.

*

Ảnh 4: Cách tính ngũ hành theo tuổi (nguồn: internet)

Cuối cùng, hãy xem kết quả bên dưới:

result = 1 thì bạn thuộc mệnh kim. result = 2 thì số phận của bạn ở dưới nước. Kết quả = 3 thì bạn đang ở mệnh hỏa. Kết quả = 4 Thì bạn thuộc mệnh thổ. Kết quả = 5 thì bạn thuộc gỗ chuẩn.

Hy vọng bạn sẽ tìm thấy những hướng dẫn trên cách tính tuổi theo can chi và ngũ hành theo năm sinh hữu ích cho cuộc sống hàng ngày và tâm linh. Nắm vững một số kiến ​​thức này sẽ giúp bạn có nhiều vốn sống thú vị. Cảm ơn tất cả các độc giả đã đọc bài viết này.

Xem thông tin bổ sung trong phần Tư vấn Phong thủy . Nếu bạn thấy bài viết này hay và ý nghĩa thì hãy cho chúng tôi một like và chia sẻ bài viết này trên lingocard.vn để mọi người cùng biết nhé. Ngoài ra, nếu có nhu cầu, bạn có thể tải app lingocard.vn để cập nhật thông tin mới mỗi ngày và đăng ký tài khoản miễn phí nhé! . Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi chúng tôi.

Tham khảo: Con gai bao nhieu tuoi thi quan he duoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *