Khi mua một chiếc ô tô mới, biển số có lẽ là mối quan tâm lớn nhất của các chủ xe. Có một biển số xe với ý nghĩa tốt lành có thể giúp chủ xe làm ăn phát tài, phát lộc. Vậy biển số xe nào đẹp và ý nghĩa nhất?

Ý nghĩa biển số đẹp 5 số

Biển số xe giống như tên xe của một người và cũng mang ý nghĩa của sự giàu có của một người, luôn được tính toán kỹ lưỡng trước khi đăng ký .. Hãy cùng datxeviet.vn tìm hiểu dưới bài viết này ngay cách tính đẹp nhé. Biển số xe 5 số !

Bạn đang xem: Phong thuy bien so xe 5 so

Cách tính biển số xe theo phong thủy, khoa học | video phu khanh

Mua một chiếc xe hơi là một điều quan trọng mà mọi người quan tâm ngày nay. Vì giá trị của cỗ xe không hề nhỏ chút nào. Khi mua xe bạn cũng cần quan tâm đến ngày giờ, màu xe hay biển số xe để chọn được chiếc xe ưng ý nhất. Biển số xe Việt Nam được coi là đẹp khi các con số được sắp xếp hợp lý, hợp lý và có ý nghĩa.

Cách chọn sim số đẹp theo phong thủy

Hãy lưu ý nguyên tắc này khi chọn số (biển số), số xe chỉ khắc với xe, không khắc với người (chủ). Chỉ có những chiếc xe mới được sinh ra với con người. Vì vậy cần chọn sim số sao cho hợp ngũ hành với màu xe.

Xe số đẹp đang là vấn đề được xã hội và nhiều chuyên gia phong thủy quan tâm. Trong khi đó, nhiều người đang tự đánh giá chất lượng biển số xe máy, ô tô của mình mà không cần giải thích. Có người lý giải theo cảm tính, ví dụ xe biển số 6868 được gọi là “may mắn”, họ cho rằng không có gì xấu, thực ra cái tên này hoàn toàn không có cơ sở.

Vũ trụ chi phối cuộc sống của mọi người, vì vậy tất cả các khái niệm về thiện và ác đều dựa trên mối liên hệ giữa trời và đất, tức là sự thống nhất của trời và đất. Số lượng xe tốt hay đẹp nên được đánh giá theo sơ đồ chín sao cơ bản và quan hệ ngũ hành trước sinh.

cửu đồ cơ(cửu tinh đồ cơ bản) và quan hệ sinh khắc của Ngũ hành cửu đồ cơ(cửu tinh đồ cơ bản) và quan hệ sinh khắc của Ngũ hành

Theo phong thủy , mỗi con số sẽ ứng với một tiêu chuẩn và tuổi khác nhau. Có một biển số đẹp, hợp tuổi sẽ là lá bùa hộ mệnh có thể mang lại may mắn, phát tài, thậm chí là cả hành trình bình an cho gia chủ. Đồng thời, biển số xe đẹp hạn chế được những điều xui xẻo, tai ương hay hỏng hóc xe cộ.

Tuy nhiên, đối với một số người, biển số xe 5 số đẹp là một số dễ đọc, dễ nhớ, có vần với, dễ tìm khi rời khỏi xe và cần thiết để thực hiện thủ tục giấy tờ mua bán. Tùy theo quan điểm và phong cách sống của mỗi người mà họ sẽ gán ý nghĩa và tầm quan trọng cho biển số xe của mình.

Dấu chấm ở giữa biển số xe gồm 5 chữ số có ý nghĩa gì?

Tham khảo: Tử vi tuổi thìn 2000 năm 2022 nữ mạng

Theo khoa học về đá, não người dễ dàng ghi nhớ các dãy số nhỏ hơn 5 chữ số. Vì vậy một dãy 5 số liên tiếp sẽ khó nhớ, nhưng nếu tách thành 2 bên, gồm 3 và 2 số và ngăn cách nhau bằng dấu chấm [.] Thì sẽ giúp chủ xe dễ nhớ hơn , Nhớ biển số xe nhanh hơn.

Vậy làm cách nào để tính được biển số xe 5 số đẹp? Để có những biển số xe đẹp, nhiều người phải suy nghĩ và tìm kiếm thông tin ở những nơi tốt. Tìm đến các thầy phong thủy để xem những con số nào kết hợp sẽ mang lại may mắn cho bạn.

Đặc biệt trong lĩnh vực cho thuê xe, việc kinh doanh xe dịch vụ hiệu quả hay giao tiếp, gặp gỡ đối tác lại càng quan trọng hơn.

Làm thế nào để tính điểm số đẹp của mọi người?

Từ trước đến nay, đã có khá nhiều cách tính biển số xe 5 số để bàn về ý nghĩa và phán đoán xem biển số xe đó có đẹp hay không. Cụ thể:

Cách tính điểm biển số xe 5 chữ số dựa trên tổng các số

Khi chủ xe chỉ cần một biển số xe thì đây được coi là cách tính đơn giản và dễ dàng, ai nhìn vào cũng hiểu đó là biển số xe 5 số đẹp. Với cách tính này, chủ xe chỉ cần cộng các số trong biển số xe ra con số cuối cùng là có thể suy ra ý nghĩa đẹp, xấu của biển số xe.

Nếu tổng số này từ 7 trở lên được coi là một con số đẹp và 9 là con số may mắn nhất cho chủ xe.

biển xe 5 số dựa theo tổng các con số

Điều đó cũng có nghĩa là con số 0-2 nhỏ bé sẽ không khiến chủ nhân hài lòng và sẽ hụt hẫng nếu chẳng may nhận phải. Cũng có những chủ xe đăng ký với giá cao để có được biển số với tổng điểm cao.

Cách tính biển số xe 5 số theo từng chữ số theo giọng nói tiếng Việt

Tiếp theo, có một cách tính điểm của biển số xe 5 số dựa trên ý nghĩa của cách phát âm tiếng Việt của từng con số, đây cũng là cách mà nhiều người thường nghĩ:

 • Số 1 – Tốt nhất: Duy nhất.
 • Số 2 – Thứ hai: Sự bền bỉ.
 • Số 3 – Tam: Giàu có và Thịnh vượng.
 • Số 4 – qua: tử – đây là con số cấm kỵ trong phong thủy.
 • Các số 5 – 5: Phước lành, Nhân hậu hoặc Bất tử.
 • Số 6 – Màu xanh lá cây: Mang lại sự giàu có và may mắn.
 • Số 7 – Thất thoát: Tiếng Việt có nghĩa là mất mát nên là một con số có phong thủy xấu.
 • Số 8 – Bát tự: Thịnh vượng, Phát triển hay Thịnh vượng.
 • Số 9 – Vĩnh cửu: Đây là con số đẹp nhất và mang những ý nghĩa tốt nhất về mặt phong thủy, đó là sự bền vững và trường tồn.

biển xe theo âm Hán Việt

Tham khảo: Tiểu sử ca sĩ MINH HẰNG là ai, sinh năm bao nhiêu?

Mỗi cách tính biển số đẹp khác nhau lại mang đến cho chủ xe một lựa chọn khác nhau. Giống như số 7 trong dân gian Việt Nam nghĩa là “7 nổi” là tốt nhưng theo âm Việt lại mang nghĩa xấu.

Cách tính biển số xe 5 số theo phong thủy

Việc tính biển số xe 5 số đẹp theo phong thủy có thể phức tạp và phải dựa trên bảng tra cứu có ý nghĩa, có thể áp dụng cho các biển số sau biển số xe máy và ô tô 4 hoặc 5 số:

 • Bước 1: Lấy 4 số trên biển số xe và chia cho 80.
 • Bước 2: Lấy kết quả của Bước 1 trừ số nguyên.
 • Bước 3: Nhân số thập phân còn lại với 80 và xem kết quả trong bảng Phong Thủy để biết ý nghĩa.

biển xe 5 số theo phong thủy

Ví dụ: Chúng tôi có biển số 43215 với các xếp hạng sau:

 • Bước 1: Lấy 4 chữ số cuối là 3215/80 = 40,1875.
 • Bước 2: Lấy 40,1875 – 40 = 0,1875.
 • Bước 3: Lấy 0,1875 x 80 = 15, tra bảng phong thủy lấy ý nghĩa “phúc lộc” – biển số xe mang ý nghĩa hoa mỹ.

Ý nghĩa của từng con số theo phong thủy

Mỗi con số trên biển số xe đều có ý nghĩa riêng. Biết được ý nghĩa của các con số có thể giúp bạn chọn được biển số xe có ý nghĩa đẹp.

Cụ thể, theo phong thủy, ý nghĩa của từng con số trong biển số xe là:

& gt; & gt; & gt; Xem thêm: Hơn 300 biểu tượng và thương hiệu xe hơi nổi tiếng thế giới

Đây là một số mẹo về biển số xe đẹp, ý nghĩa và cách tính biển số xe đẹp mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Tuy nhiên, dù là biển số 4 số hay biển số 5 số (xe máy, ô tô) thì ý nghĩa hay cách tính chỉ là ở góc độ của mỗi người.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ khám phá được ý nghĩa của biển số xe của mình. /.

Xem thêm: Mang thai 3 tháng đầu nên kiêng gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *