Tin Tổng Hợp

Cách viết truyện kiếm tiền trên Wattpad cực dễ bằng điện thoại

Viết bài kiếm tiền không còn là điều gì xa lạ đối với nhiều người. trong đó wattpad là ứng dụng viết truyện đang được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên hay người đi làm lựa chọn khi muốn kiếm thêm thu nhập. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm truyện kiếm tiền trên wattpad cực dễ dàng bằng điện thoại. theo dõi bài viết tiếp theo!

Có thể bạn quan tâm

 • Thay nút home iphone 5 bao nhiêu tiền
 • Tải Stickman vs Craftman MOD (Vô hạn tiền, Bất tử, 1 Hit, Menu) v3.0.3
 • Top 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại quận Hà Đông giá rẻ – Daothehanoi.com
 • Không vay tiền vẫn bị đòi nợ cách xử lý
 • Thủ tục và phí chuyển tiền ra nước ngoài VietcomBank

tìm hiểu wattpad là gì?

wattpad là cộng đồng trực tuyến lớn nhất dành cho các nhà văn, diễn viên hài, tiểu thuyết gia và những người yêu sách trên khắp thế giới.

Bạn đang xem: Viết truyện kiếm tiền trên wattpad

Wattpad là một trang truyện cộng đồng trực tuyến lớn nhất

Wattpad là một trang truyện cộng đồng trực tuyến lớn nhất

Wattpad lần đầu được tạo ra vào năm 2006 bởi Allen Lau và Ivan Yuen và được cung cấp miễn phí từ năm 2007. Ngay từ khi ra đời, phần mềm ebook này đã nhanh nhận được hàng triệu lượt tải với vô số đánh giá tích cực.

nội dung trên wattpad rất đa dạng từ những bài báo, bài báo, bài thơ hay những câu chuyện hấp dẫn về mọi thứ xung quanh chúng ta của nhiều tác giả. đặc biệt người dùng có thể tự mình viết truyện kiếm tiền trên wattpad.

Có rất nhiều tác phẩm xuất sắc đã được lựa chọn bởi nền tảng wattpad và vô số tác phẩm đang được tiến hành, nơi các tác giả xuất bản các bài viết của họ một cách tuần tự. wattpad thực sự là một trang web tuyệt vời nếu bạn là người thích viết hoặc đọc và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

chức năng wattpad là gì?

một trong những điểm nổi bật nhất của wattpad là độc giả và tác giả có thể tương tác với nhau, độc giả có thể thoải mái bình luận đánh giá và gửi bình luận về tác phẩm mình tâm đắc để có tác giả chỉnh sửa và viết hay hơn. các bài viết sau.

Tính năng của Wattpad

Tính năng của Wattpad

Những ý kiến này sẽ giúp tác giả nắm bắt được mong muốn của người đọc, từ đó phát triển những ý tưởng sáng tạo đột phá, xây dựng cốt truyện nhân vật trở nên có chiều sâu và lôi cuốn người đọc hơn. Những thông báo góp ý của bài viết sẽ được gửi trực tiếp qua Email của tác giả.

Ngoài việc có thể đọc miễn phí tất cả các cuốn sách, người dùng Wattpad cũng có thể dễ dàng gặp gỡ những người bạn có cùng sở thích bằng cách bình luận về những điểm nổi bật xung quanh các tác phẩm. . bạn có thể kết nối với hàng triệu độc giả và tác giả trên khắp thế giới để thảo luận và chia sẻ những cuốn sách hay và chủ đề bạn thích tại đây.

viết truyện trên wattpad có thể tạo ra tiền thật không?

wattpad là trang web có kho truyện và sách khổng lồ, tuy nhiên để trả lời câu hỏi “viết truyện kiếm tiền trên wattpad có được không?” Rất tiếc, Wattpad hiện không thực thi chính sách miễn phí bản quyền cho truyện, sách, sách điện tử hoặc bất kỳ nội dung nào. do đó, bạn sẽ không kiếm được tiền bằng cách đăng truyện trên wattpad.

Nếu bạn muốn kiếm tiền từ việc viết lách, hãy đặt số tiền bạn muốn người khác trả nếu họ muốn đọc nội dung của các bài báo hoặc chương truyện mới của bạn hoặc chèn quảng cáo.

xem thêm: hơn 5 trang web nhập mã quảng cáo để kiếm tiền

quá trình kiếm tiền khi viết truyện trên wattpad

Xem Thêm : Cấy mi sinh học nano bao nhiều tiền

sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu quy trình viết truyện kiếm tiền trên wattpad nhé!

điều kiện viết truyện kiếm tiền trên wattpad

Để viết truyện kiếm tiền trên wattpad, tất nhiên, bạn phải có tài khoản tác giả trên wattpad. Ngoài ra, để kiếm được tiền, các tác phẩm đã xuất bản của bạn phải có lượt xem nhất định, tác phẩm của bạn càng có nhiều lượt xem thì bạn càng dễ kiếm tiền vì khi đó tác phẩm của bạn sẽ nổi tiếng và nhận được nhiều tương tác.

hãy tạo một tài khoản trên wattpad và cố gắng đăng nhiều tác phẩm hay nhất có thể để nhận được nhiều lượt thích từ độc giả. sau đó bạn có thể kiếm tiền, sáng tạo và thực hiện đam mê của mình.

cách kiếm tiền thông qua wattpad tương lai

wattpad tương lai là một chương trình độc quyền dành cho các tác giả và nhà văn trên wattpad. Trong tương lai, Wattpad sẽ là chương trình chiếu các video quảng cáo dài 30 giây chia sẻ những câu chuyện mà thuật toán thấy có giá trị và người dùng sẵn sàng xem những video này.

Bạn có thể kiếm tiền thông qua chương trình này bằng cách chèn quảng cáo vào công việc của mình hoặc bạn cũng có thể đăng video ngoài luồng về công việc của mình.

Quy trình kiếm tiền bằng cách viết truyện trên Wattpad

Quy trình kiếm tiền bằng cách viết truyện trên Wattpad

Khi người đọc nhấp vào xem quảng cáo đó thì các bạn sẽ được trả tiền tương ứng với số lượng người nhấp vào liên kết tương tự như tham gia chương trình người sáng tạo trên Youtube bạn sẽ được trả nhiều tiền nếu có nhiều người xem video của bạn.

Nội dung bạn quảng bá phải liên quan đến nội dung bài viết của bạn để dễ dàng thu hút người đọc ngoài việc click vào quảng cáo thì việc lựa chọn chủ đề cũng rất quan trọng. wattpad tương lai là chương trình dành cho những người sáng tạo truyện và phi hư cấu

Theo thống kê, chủ đề truyện “người lớn” thu hút nhiều lượt xem và nhấp chuột vào quảng cáo nhất hiện nay trên nền tảng này.

cách kiếm tiền khi viết truyện trả phí

một tính năng khá mới của wattpad là viết truyện trả phí. Khi hầu hết mọi người nghĩ về Wattpad, họ chỉ biết đến nó như một trang mạng xã hội miễn phí. tuy nhiên, để nâng cao chất lượng bài viết và giúp người viết kiếm tiền, chúng tôi đã ra mắt sách đọc trả phí.

Các chương đầu tiên sẽ miễn phí, nhưng các chương sau sẽ phải trả phí để đọc.

Để kiếm tiền theo cách này, các bài viết trước đây của bạn phải có xếp hạng cao cũng như lượt xem nổi bật và điều kiện tiên quyết là bài viết của bạn phải là một chuỗi dài để người xem bị cuốn hút bởi nội dung và sẵn sàng chi tiền cho nó. theo dõi câu chuyện đó. . điều này đòi hỏi kỹ năng viết tuyệt vời cùng với khả năng kể chuyện hấp dẫn của người viết.

hướng dẫn kiếm tiền bằng sự đóng góp của độc giả

Trên thực tế, hầu hết các tác giả kiếm thu nhập chính bằng cách nhận tiền quyên góp từ độc giả vì những tác giả này không muốn ảnh hưởng đến trải nghiệm đọc của mọi người bằng nội dung không liên quan.

Xem Thêm : Tổng đài FE credit trả góp, trả góp mọi giao dịch mua sắm

những bài viết hay, chất lượng, chạm đến cảm xúc của người đọc sẽ dễ dàng nhận được sự đóng góp thông qua “mua cà phê cho tôi”.

Người đọc sẽ đưa cho bạn một tách cà phê thay vì trả tiền thuê nhà, thông qua liên kết đính kèm trong tiểu sử của bạn. Còn những bạn nào chưa biết thì có thể truy cập vào đường link https://www.buymeacoffee.com/ để tạo tài khoản có thể nhận tiền quyên góp từ độc giả và đính kèm vào các bài viết của mình.

cách tốt nhất để làm bất cứ điều gì là miễn phí để mọi người sẽ bị ấn tượng bởi bài đăng của bạn.

cách kiếm tiền bằng tiền xu wattpad

giống như viết một cuốn sách trả phí, đây là một tính năng wattpad mới vừa ra mắt gần đây. Trên trang chủ của Wattpad, có rất nhiều truyện trả phí bằng sao vàng. Để đọc những câu chuyện này, độc giả phải mua Wattpad Coins để đọc và bất kỳ Wattpad Coins nào bị mất sẽ được trao cho tác giả. các tác giả sau đó sẽ sử dụng những đồng tiền này để chuyển chúng thành tiền mặt.

Để dễ dàng kiếm tiền bằng tiền xu, bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

 • Xây dựng danh sách email gồm những độc giả thường xuyên đọc câu chuyện của bạn.
 • Giới thiệu họ đến một trong các kênh xã hội của bạn, nơi bạn có thể dễ dàng tải lên câu chuyện của mình và đặt quảng cáo ở đó.
 • yêu cầu họ đăng ký hồ sơ wattpad của bạn.

cách đăng ký và sử dụng wattpad để kiếm tiền

Cách đăng ký và sử dụng Wattpad kiếm tiền

Cách đăng ký và sử dụng Wattpad kiếm tiền

Sau khi tìm hiểu các bước kiếm tiền bằng cách viết truyện trên Wattpad, hãy tham khảo cách đăng ký và sử dụng Wattpad kiếm tiền như sau:

cách viết truyện trên wattpad kiếm tiền qua điện thoại

Trên điện thoại, bạn có thể tải xuống ứng dụng wattpad trên cửa hàng ứng dụng hoặc cửa hàng ứng dụng thay vì vào trang web để đọc. trên trang web không hỗ trợ đọc cũng như trên giao diện máy tính. để viết truyện trên wattpad kiếm tiền qua điện thoại, hãy làm theo hướng dẫn sau:

 • Cài đặt ứng dụng wattpad trên điện thoại của bạn.
 • Khởi chạy ứng dụng và đăng nhập bằng cách nhấp vào biểu tượng google trong phần “phương thức đăng nhập”.
 • nhập email của bạn và nhấn “Tôi đồng ý” để chấp nhận các điều khoản và điều kiện của ứng dụng.
 • đăng ký thành công sẽ chuyển đến màn hình chính của wattpad, bạn có thể đọc những thể loại truyện mà mình yêu thích.

cách viết truyện trên wattpad để kiếm tiền bằng máy tính

Trên máy tính, bạn có nhiều phương pháp đăng ký để sử dụng hơn, chẳng hạn như facebook, gmail, google, v.v. Bạn có thể sử dụng bất kỳ cách nào để đăng nhập vào wattpad, nhưng trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng nhập bằng facebook.

 • truy cập trang web wattpad https://www.wattpad.com
 • nhấp vào đăng ký.
 • chọn đăng ký bằng tài khoản facebook
 • nhập tên người dùng và mật khẩu facebook của bạn vào ô phương thức hiện ra và chọn đăng nhập
 • bước cuối cùng bạn cần nhập email để wattpad gửi thông báo cho bạn và bấm tiếp tục để hoàn tất đăng ký sử dụng wattpad.

làm cách nào để nhận được tiền bản quyền khi viết truyện trên wattpad?

Viết truyện trên trang web wattpad có thể giúp tác giả kiếm được tiền bản quyền từ các bản quyền lớn. Wattpad hiện luôn tìm kiếm thêm những người đóng góp để truyền bá thông tin, tạo ra nhiều thiết kế hơn và bổ sung vào bộ sưu tập truyện từ mọi thể loại của mình. nên việc làm website viết truyện và kiếm tiền bằng wattpad rất tiện lợi cho bạn.

Chỉ với vài bước, bạn hoàn toàn có thể sở hữu thông tin tài khoản của mình trên trang web này và đăng những câu chuyện, sáng tạo của mình để chia sẻ với nhiều người nhất có thể tại đây. Tất nhiên, lượng tương tác nhiều trên trang này sẽ giúp mọi người có thêm nguồn thu nhập rất tốt và cũng như nhận được những ý kiến ​​đóng góp của độc giả.

kết luận

Có thể nói, wattpad không chỉ là nơi thưởng thức truyện hay mà còn là nơi viết truyện kiếm tiền. viết truyện kiếm tiền trên wattpad là giải pháp tuyệt vời cho những ai đam mê viết lách và muốn kiếm thêm thu nhập. hãy tiếp tục theo dõi lamchutaichinh.vn để cập nhật nhanh nhất những thông tin hữu ích khác nhé!

bài viết được biên tập bởi: lamchutaichinh.vn

Nguồn: https://httl.com.vn/e
Danh mục: Tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *