Tin Tổng Hợp

Cách xem thu nhập và phân tích dữ liệu một kênh Youtube bất kỳ

cách xem kênh youtube kiếm được bao nhiêu tiền , kiểm tra lượt xem, đăng ký hàng ngày, hàng tuần. chia sẻ trang web tính toán tỷ lệ ước tính, thu nhập vào youtube của người khác .

Có thể bạn quan tâm

  • Giá Két Sắt | Két sắt giá bao nhiêu [Update thường xuyên]
  • Hòa Hãn Linh là gì? Mua ở đâu, giá bao nhiêu?
  • Mở sổ tiết kiệm vietcombank cần bao nhiêu tiền
  • Kiếm tiền từ Podcast: Hướng dẫn đầy đủ với 7 cách (chi tiết)
  • Cồn công nghiệp bao nhiêu tiền 1 lít

về bài báo

Như tiêu đề của bài viết, bài viết này có mục đích chia sẻ với các bạn cách xem thông tin của một kênh youtube bất kỳ. bạn sẽ có thể biết thu nhập ước tính cho kênh đó. tổng số lượt xem, đăng ký kênh trong một ngày, một tuần và một tháng.

Bạn đang xem: Trang web tính tiền youtube

Trong số dữ liệu đã phân tích, bạn sẽ đưa ra đánh giá tốt nhất, ý kiến ​​đúng đắt giá nhất khi bình luận về một kênh youtube nào đó. Điều này rất quan trọng đối với những ai muốn tìm hiểu về lĩnh vực này để kiếm hàng nghìn đô la.

Đơn giản hơn, mục tiêu của bạn có thể chỉ là thỏa mãn sự tò mò của bạn về một Youtuber nào đó và muốn xem thu nhập hàng tháng của anh ta là bao nhiêu. . . họ thường biết tất cả về dữ liệu phân tích kênh. Tôi sẽ chia sẻ một mẹo dưới đây

cách xem thu nhập của bất kỳ kênh youtube nào

Xem Thêm : 4 Cách Ứng tiền Vinaphone 5K, 10K, 20K Đơn Giản Chỉ 1 Phút

trong phần này, tôi sẽ cho bạn biết cách thực hiện!

Cách thực hiện rất đơn giản, chúng ta chỉ cần sử dụng một công cụ do một trang web cung cấp. trang web có tên là socialblade , đây là một trang web của mỹ chuyên phân tích (analytics), tính toán các kênh và trang trên các mạng xã hội như twitter, tiktok, facebook, instagram. . . và đặc biệt là youtube.

không còn dài dòng nữa, để bắt đầu, hãy truy cập liên kết https://socialbalse.com , cái gọi là trang web thanh toán trên youtube.

Sau khi đăng nhập, một trang web xuất hiện với giao diện như trong hình. bạn chỉ cần gõ tên kênh youtube hoặc liên kết kênh youtube vào thanh tìm kiếm. sau đó chọn người dùng tìm kiếm .

Xem Thêm : Nghị định 45 thu tiền sử dụng đất

Tôi đang tìm kiếm kênh youtube ntn vlog chẳng hạn. Đây là những kết quả tôi nhận được sau khi tìm kiếm bằng công cụ này:

Trong hình ảnh, bạn có thể thấy một số thông tin về kênh như sau:

  • kênh được tạo vào ngày 4 tháng 5 năm 2016 với 368 video được tải lên và 2 tỷ lượt xem
  • 9,28 triệu người đăng ký
  • vị trí thứ hai trong kênh thứ tư ở Việt Nam.
  • thu nhập hàng tháng ước tính từ 9,1 nghìn đô la đến 146 nghìn đô la. như vậy ít nhất ntn sẽ có thu nhập 9,1 nghìn đô la mỗi tháng.
  • trong tháng trước, ntn đã đạt được 36 triệu lượt xem.

hãy tiếp tục theo dõi bên dưới, bạn có thể xem phân tích hàng ngày về kênh youtube này. thông tin về số lượt xem hàng ngày và thu nhập tương ứng

Một chút thông tin thú vị dành cho những bạn tò mò muốn biết người dùng YouTube có thể kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng. bạn chỉ cần dành một chút thời gian để kiểm tra nó!

cuối cùng, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của tôi, có thể bạn cần một số mẹo hay và hữu ích. Hãy cùng xem phần thủ thuật của trang web!

Nguồn: https://httl.com.vn/e
Danh mục: Tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *