Tin Tổng Hợp

Cặp streamer nổi tiếng hơn thập kỷ bên nhau chính thức về chung nhà

Bạn đang xem: Cặp streamer nổi tiếng hơn thập kỷ bên nhau chính thức về chung nhà tại vothisaucamau.edu.vn

Sau hơn chục năm bên nhau, mới đây cặp đôi streamer nổi tiếng đã về chung một nhà, đồng thời củng cố niềm tin vào chuyện cổ tích.

Cặp đôi streamer nổi tiếng sắp về chung một nhà

Là một trong những nữ streamer nổi tiếng, Hà Mi sinh năm 1993 được biết đến với thân hình nhỏ nhắn dễ thương, vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng cùng phong cách ăn nói vô cùng thu hút.

Dù không thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội nhưng nếu là fan cuồng của cô nàng chắc hẳn ai cũng biết đến mối tình 11 năm với bạn trai streamer Invis K – Hà Vương.

Mới đây, chuyện tình hơn chục năm bên nhau này đã có một “happy ending”. Nữ streamer đăng tải hình ảnh được bạn trai cầu hôn lãng mạn trước bãi biển Phú Quốc kèm dòng chú thích:

“27/03/2011 – 19/03/2022.

11 năm và chiếc nhẫn đã trở lại trong tay cô ấy.

Hà Mi từng chia sẻ chỉ khi bản thân đủ trưởng thành và sẵn sàng thì cả hai mới tiến tới hôn nhân. Và có lẽ đây chính là thời điểm thích hợp mà cả hai đã chuẩn bị từ rất lâu.

Cặp đôi streamer nổi tiếng bên nhau hơn chục năm đã chính thức về chung một nhà

Invis K kiên trì tỏ tình nhiều lần mới nhận được cái gật đầu từ Hà Mi. Ban đầu, cặp đôi không công khai chuyện tình cảm vì sợ ảnh hưởng đến công việc của cô.

Cặp đôi streamer nổi tiếng bên nhau hơn chục năm đã chính thức về chung một nhà

Cả hai đã gắn bó đủ lâu để hiểu nhau, hai streamer nghiêm túc không bao giờ mang từ “chia tay” ra để trêu chọc hay đùa giỡn.

Chắc hẳn chúng ta có thêm động lực qua câu chuyện của streamer nổi tiếng này về tình yêu? Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng những thông tin từ TinhayVIP.

Bạn thấy bài viết Cặp streamer nổi tiếng hơn thập kỷ bên nhau chính thức về chung nhà có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cặp streamer nổi tiếng hơn thập kỷ bên nhau chính thức về chung nhà bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Cặp streamer nổi tiếng hơn thập kỷ bên nhau chính thức về chung nhà của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Lai Lai “bung lụa” với hình ảnh sexy, fan muốn “chảy máu mũi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *