Tin Tổng Hợp

Cây huyết ngải có thật không? Bí truyền loài ngải có linh hồn và uống máu người

Câu chuyện về bùa chú vùng cao từ lâu đã mang tính sử thi, huyền bí đến mức hư ảo. khiến nhiều người không khỏi tò mò. nhưng chàng đã mạo hiểm vào những nơi rừng thiêng nước độc để tìm kiếm. Chiếc bùa thần thánh đó có thật hay không? và những câu chuyện về cây huyết dụ cũng là chủ đề được nhiều người quan tâm tìm kiếm. vậy máu ngải cứu là gì? nó là có thật? cây ngải bí truyền có linh hồn và uống máu người. hãy cùng lịch vạn niên 365 tìm hiểu qua bài viết sau.

1. Ngải cứu là gì?

Người xưa cho rằng cây huyết dụ là loài cây có linh hồn. và thần cây sẽ đi theo người đã nuôi cây để bảo vệ sự an toàn của người đó. dân gian còn lưu truyền rằng cây cỏ máu là có thật. nhưng không ai biết chính xác nó trông như thế nào. Qua trí tưởng tượng của nhiều người, cây huyết dụ có hình dáng khác lạ. có người cho rằng ngải cứu cũng giống như gừng. có người nói nó giống hoa cài tóc tiên. ai đó đã chụp ảnh nó như thể nó là một cây xương rồng.

Bạn đang xem: Huyết ngải là gì

huy%E1%BA%BFt ng%E1%BA%A3i%20L%E1%BB%8Bch%20V%E1%BA%A1n%20Ni%C3%AAn%20365

Họ chỉ nghe đồn rằng cây ngải cứu là loài thực vật ngoài hành tinh. Nó thường mọc ở các khu vực miền núi và nhiệt đới. nó là một loại cây mọc trong rừng như bao loài cây cỏ khác. nhưng loài cây này đã được thầy cúng trả lại để nuôi nấng, giáo dục để nó có linh hồn. nếu được chủ nhân nuôi dưỡng, con ngải này sẽ có linh hồn bất tử. tinh linh sâu sẽ đi theo pháp sư và bảo vệ anh ta như một vệ sĩ.

mặc dù mô tả của biểu mẫu là khác nhau. mà ở đâu cũng nhắc đến công hiệu của cây ngải cứu từ loại cây này. theo ý kiến ​​của nhiều người thì cây này rất ít ở vùng núi sâu. cây này ăn động vật (gà hoặc chim rừng), tính khí rất độc. nhờ khí thiêng đó, kẻ muốn hại đối thủ sẵn sàng và cho uống rượu. đối thủ sẽ trở nên yếu ớt và kiệt sức.

  • xem: âm lịch hôm nay là thứ mấy – xem lịch vạn niên – xem bói hàng ngày – tử vi hàng ngày – âm lịch năm 2022

2. nuôi dạy absinthe cũng giống như nuôi dạy trẻ em

Theo lời kể của nhiều bậc cao niên, ngày xưa ở vùng rừng bảy núi (an giang) và tây nguyên, loài ngải vua này mọc hoang dại vô cùng. khi còn mọc hoang, cây ngải cứu chỉ là một loại cây cỏ bình thường. pháp sư dùng bùa để “xử lý” cây ngải trong vườn nhà, “nhân giống” rồi “luyện” để cây ngải có hồn. khi một pháp sư hống hách ấn “nâng” và “luyện” thì ngải sẽ sinh ra linh hồn bất tử. linh hồn của cây ngải sẽ đi theo pháp sư để bảo vệ anh ta như một vệ sĩ vô hình.

Khi thầy cúng chết, “linh hồn” của chúa ngải đó sẽ lang thang vào rừng sâu để nương náu dù xác chết. chờ đợi sự trở lại của một phù thủy “quyến rũ”.

chỉ cần nhân giống 1 cây “huyết ngải”, pháp sư đã chứng tỏ đẳng cấp cực cao trong thế giới phù thủy. Bởi theo lời đồn, người “yếu bóng vía” không chịu “rìu” đường về nhà nên đã gây ra cái chết cho anh ta.

Những tài liệu viết tay “bí mật” và lời kể của các pháp sư đang “hành nghề” cho biết, việc “trục” máu ngải cứu một cách thần kỳ là vô cùng khó. khi phát hiện một “người đàn ông” trong rừng, pháp sư phải đợi đến đúng 0 giờ để bắt đầu đào.

đầu tiên, thầy cúng bắt buộc phải thắp hương rồi lạy 4 phương trời, 10 vị phật, sau đó bắt tay để trừ tà ma quỷ không nhập vào cơ thể người ngải. đồng thời, pháp sư cần thường xuyên niệm thần chú “ohm bok chau bon thum xa …”.

sau khi làm lễ xong, thầy cúng dùng máu của mình để rắc hoa cho đến khi “no cái bụng”. sau khi đợi cây ngải “ăn” xong, pháp sư dùng 1 cây ngải đen (đã làm phép, làm bùa yêu từ nhiều tháng trước) lắc vào cây ngải máu để nó bốc mùi thơm.

Xem thêm: Muối sunfat là gì? Top 5 các muối sunfat phổ biến hiện nay

Mong máu ngải bị “mê” do bùa yêu, pháp sư dùng tay gãi nhẹ vào một bên gốc. lúc này pháp sư phải liên tục niệm nhiều thần chú cao cấp để tránh hôn mê. trong thời gian “ngải” pháp sư không được giữ bất kỳ đồ vật bằng kim loại nào trên người. nếu không, “kim khắc khẩu” sẽ giết chết cây ngải.

ở trên, ảo thuật gia đã đặt cây ngải cứu vào một chiếc chậu có một chậu đất bên trong. Để có dòng đất này, các thầy mo phải dùng đất sét nặn thành quả táo bếp để nấu cơm. Sau khi Táo quân hoàn thành nhiệm vụ nấu cơm trong 3 tháng, thầy mo đem giã thành đất mịn rồi cho vào chậu đất nung để trồng ngải.

Khi trở về nhà, pháp sư để chậu cây lại chỗ cũ để tiếp tục trồng hoặc di chuyển cây ngải cứu đến khu vườn của ngôi nhà. Đất để trồng trùn quế nên là đất được xay từ táo, gạo nấu chín trộn với cát, tuyệt đối không được trộn lẫn rác và phân chuồng.

Trong 7 ngày đầu tiên, cách nhau 1 giờ, thầy phù thủy phải làm phép cho con sâu. Vào cuối ngày của đội 7, lúc 0:00, pháp sư bắt đầu cho ngải ăn bữa đầu tiên là máu gà trộn với máu người đã “nuôi”.

Vào lúc 0 giờ trên thiết bị 99, nếu ngải vẫn còn sống thì coi như “rìu” ngải thành công. nếu ngải chết sau ngày thứ 99, linh hồn của ngải vẫn đi theo thầy mo để bảo vệ hoặc tấn công người khác theo lệnh. tuy nhiên, “công lực” của cây ngải cứu vẫn không “mạnh”. Ngải từ 3 tuổi trở lên đủ khôn ngoan để trở thành những bậc thầy vô hình.

huy%E1%BA%BFt%20ng%C3%A3i%20L%E1%BB%8Bch%20V%E1%BA%A1n%20Ni%C3%AAn%20365

Ngải càng già, sức học càng mạnh, công càng cao. tuổi của cây ngải trở thành thước đo ma lực của người trồng ngải. yếu về phép thuật, cây ngải chỉ sống được tối đa một năm. pháp sư trung cấp đã nuôi ngải được 3 năm. phù thủy dũng mãnh sẽ nuôi ngải để sống lâu như tuổi của mình.

mang nó về nhà là một chuyện, trồng “ngải” tươi là chuyện khác, huấn luyện nó thành ma lại là chuyện khác.

3. cách luyện ngải bí truyền

Các thầy phù thủy tin rằng cây ngải cứu được “sống lại” sẽ có linh hồn như người. Ngải dưới 3 tuổi có tính cách như một đứa trẻ, cũng hay cáu giận, thất thường, hay đùa, phá phách và không nghe lời.

Để con ngải nghe lời, thầy cúng phải dạy nó bằng những câu thần chú, mà ông gọi là “luyện ngải”. với các loại ngải khác thì dùng rễ để luyện nhưng với ngải cứu thì dùng hoa.

  • xem thêm: xem ngày tốt xấu – tử vi 12 con giáp – xem tuổi làm nhà – xem tuổi vợ chồng

Xem thêm: Vợ Xuân Bắc là ai, facebook là gì, tiểu sử NGUYỄN HỒNG NHUNG?

Mỗi chén máu ngải cứu luôn có những giọt nước nhỏ như sương gọi là “sương sa”. ảo thuật gia đợi trăng tròn, dùng bình thủy tinh hứng từng giọt nước. lọ thủy tinh đựng tú cầu được đặt trên bàn thờ tổ tiên dưới ngọn lửa nến. hàng ngày thầy cúng phải hát các câu thần chú trên bình nước.

Đến ngày thứ 49, lục bình đã biến thành một chất lỏng đặc quánh dưới đáy lọ thủy tinh. lúc này thầy cúng dùng chai nước “bẻ răng” rết 49 lần, rắn 49 lần. “bẻ răng” là tên gọi chiết xuất chất độc từ hai loài động vật này. hũ đựng chất độc của rết, rắn được đặt trên ban thờ thắp nến nghe tụng trong 49 ngày nữa cho đặc quánh như hắc ín. thầy cúng biến chất độc thành một viên thuốc gọi là khalamay.

Bất cứ khi nào có đám tang, thầy tres cao lanh đều xin lễ bái rồi truyền khẩu khalamay vào tay xác chết để hút sự sống ra khỏi người chết. sau 5 hơi thở của cuộc sống, khalamay sẽ vào miệng của một con rắn độc. Sau khi rắn chết, thầy ba cao lanh mổ bụng rắn, lấy toàn bộ dạ dày chứa khalamay ra, phơi khô rồi nghiền thành bột rồi cất vào lọ thủy tinh nhỏ hoặc đổ vào lọ. dầu gió. .

Để kiểm tra sức mạnh của cây ngải, ảo thuật gia đã “nguyền rủa” một con chó. Nếu con chó chết hoặc không bị thương, ngải đã được đào tạo kém và phải đào mộ. nếu tập đúng cách, nạn nhân không nên chết ngay mà chết dần.

muốn “nguyền rủa” ai đó, pháp sư chỉ cần nhúng móng tay nhỏ vào bột khalamay rồi kết ấn, niệm chú. phương pháp bắt ấn có nhiều động tác búng ngón tay út vào đối phương. Wormwood nghe thấy tiếng nhấp chuột này nhập vào đối thủ. người bị nguyền rủa không chết ngay mà những ngày sau sẽ nôn ra máu, tay chân đau nhức, bụng chướng, nói lảm nhảm như ma, ốm rồi chết. những người bị “trúng” máu ngải độc phải đến thầy cúng xin lỗi và cúng “rìu” ngải.

huy%E1%BA%BFt ng%E1%BA%A3i L%E1%BB%8Bch%20V%E1%BA%A1n%20Ni%C3%AAn%20365

Để “xua ngải”, thầy mo phải dùng một loại ngải khác vẽ bùa ra giấy rồi đốt thành tro hòa với nước cho bệnh nhân uống.

nhiều người lớn tuổi sống ở vùng đồng bằng sông Cửu Long đã tận mắt chứng kiến ​​những nạn nhân của ngải cứu và thậm chí là cả thầy bùa ngải. họ cho rằng người bị bùa chú chỉ cần uống lá bùa của vị pháp sư ngạo mạn là sẽ tỉnh lại ngay lập tức. đó là lý do tại sao thuật phù thủy tồn tại ngày nay.

4. absinthe có thật không?

Mặc dù vậy, khi ai đó nhắc đến cây ngải cứu, mọi người đều hoảng sợ. vì máu ngải cứu được coi là máu độc của những vị tướng có sức mạnh to lớn. Mặc dù một pháp sư đã mang nó về và nuôi dưỡng nó nhưng nếu pháp sư đó không có pháp thuật cao thì rất dễ bị linh hồn cây phản bội và dẫn đến cái chết.

  • xem thêm: bói ngày sinh – bói tên – bói tình duyên – 12 cung hoàng đạo

Người ta nói rằng thức ăn của cây ngải cứu là thịt gà, huyết và trứng gà. Khi loài giun máu này được 3 tuổi trở lên, chúng có khả năng tự bắt côn trùng. cây trên 3 năm tuổi có khả năng bẫy chuột, sóc. cây khoảng 5 năm tuổi có thể săn được gà, chó … chúng được coi là loài cây ăn thịt rất đáng sợ.

còn được gọi là vị thuốc của thịt người. vì nếu chẳng may chạm vào sẽ khiến da ngứa ngáy, khó chịu. nếu nặng có thể dẫn đến hoại tử. điều này là do các giọt sương giống axit được tiết ra từ cây. khi chạm vào da sẽ khiến da mẩn đỏ, vì vậy bạn phải hết sức cẩn thận khi tiếp xúc với loại cây này. có lẽ do những đặc tính đáng sợ như vậy nên nó được gọi là giun máu – bloodworm.

Xem thêm: Khoa học máy tính là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *