<3 Tuy nhiên, từ voi vẫn còn tương đối xa lạ với người ngoài, vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu cụ thể con voi là gì? Con voi đang chạy là con gì? Làm thế nào để phân biệt giữa tài khoản Vôi và tài khoản Quét? và các thông tin quan trọng khác về voi.

Con voi là gì? Voice đang chạy là gì?

Voi là Giám đốc kinh doanh (tài khoản Facebook của công ty) thuộc một công ty nước ngoài, có đặc điểm là ngân sách chi tiêu cho quảng cáo rất lớn và định kỳ. Với Facebook

và thông qua mối quan hệ ràng buộc này, các doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với Facebook để nhận được khoản tín dụng khả dụng. Vì số tiền mà các thương gia bỏ ra là rất lớn và có thể hợp tác trực tiếp với Facebook nên không ngạc nhiên khi giới hạn này có thể lên tới hàng trăm triệu đến hàng trăm tỷ đồng.

Bạn đang xem: Chạy scan facebook la gì

Giới thiệu về tài khoản Voi, viết tắt của Invoice – một loại tài khoản do Facebook Line of Credit cung cấp trong quá trình quản lý và thanh toán các fan page.

Điểm khác biệt cơ bản giữa tài khoản Vôi và các tài khoản BM khác là nếu gói quảng cáo thông thường sẽ bị giới hạn tiêu dùng trong vòng một ngày thì với Vôi, doanh nghiệp có thể tiếp tục tiêu dùng cho đến khi hết hạn mức tín dụng. hết hạn.

Trong khi chạy Elephant, Facebook sẽ cho phép bạn chi tiêu trước và có thể thanh toán sau cho các khoản thanh toán lớn. Như đã nói từ đầu, tiền của một con voi khá nhiều, thường là từ vài trăm đến hàng chục tỷ đồng của các hội viên.

Nói một cách dễ hiểu, tài khoản Hóa đơn giống như thẻ tín dụng ngân hàng. Nếu bạn có thu nhập khá, thu nhập cao, ngân hàng sẽ cho bạn làm thẻ với hạn mức từ 5 đến 100 triệu đồng, thậm chí số lượng hàng có thể lên tới hàng tỷ đồng.

Phương thức Thanh toán Hóa đơn cho phép bạn sử dụng đầy đủ và thêm bất kỳ phương thức thanh toán hóa đơn Trình quản lý Doanh nghiệp (BM) nào. Và thông thường, các doanh nghiệp, tổ chức được Facebook cấp tài khoản Invoice sẽ được giảm giá siêu khủng BM2500, BM5000, hoặc có thể là BM10000.

Xem thêm: Moay ơ bánh răng là gì

Ngoài ra, một số đại lý quảng cáo của công ty thêm Hóa đơn vào tài khoản quảng cáo thông thường để chúng có thể được chuyển đổi sang tài khoản Hóa đơn.

Tóm lại, Vôi là tài khoản BM do Facebook cung cấp cho phép các doanh nghiệp chạy quảng cáo với mức tín dụng nhất định và họ chỉ thanh toán cho Facebook khi đến cuối tháng hoặc cuối tháng.

Quét là gì?

Scan là tài khoản BM (Business Manager) hoặc một cá nhân nước ngoài, nhưng có ngưỡng hoạt động bị vượt quá, không giống như Voice, có ngân sách nhỏ hơn và được tạo bởi một cá nhân hoặc những người khác. Các doanh nghiệp không nhận được tín dụng như Elephant, cao hơn mức họ sử dụng cho quảng cáo thông thường. Nhưng cũng nhờ vào ngân sách chi tiêu tương đối lớn của Facebook, ngưỡng chi tiêu cao đã có sẵn và ngưỡng đó đã bị bỏ lại phía sau.

Phân biệt tài khoản Voi và Tài khoản Scan

Thông thường: Cả hai đều là tài khoản nước ngoài bị hack và sử dụng.

Điểm khác biệt: Con Voi Có Ngân Sổ này lớn hơn Scan rất nhiều, các doanh nghiệp sử dụng Vôi đều có uy tín và được facebook xác minh tín dụng.

Sức mạnh của tài khoản Hóa đơn để chạy quảng cáo Facebook

Trong danh sách các loại tài khoản Facebook cung cấp để quảng cáo cho các doanh nghiệp và tổ chức, có: Tài khoản Quảng cáo Cá nhân, BM800 Cá nhân và BM2500 số tài khoản, số tài khoản đại lý BM2500 và cuối cùng là số tài khoản hóa đơn BM5000, BM10000.

Hiện tại, tài khoản Voi là hình thức tài khoản mạnh nhất và cao nhất mà Facebook cung cấp cho các đối tác, doanh nghiệp, công ty và tổ chức.

Xem thêm: Hậu sản mòn: Triệu chứng và cách xử trí | TCI Hospital

Nói về sức mạnh của những chú voi trong việc chạy quảng cáo Facebook, các doanh nghiệp có thể chạy và tiếp tục tạo ra hàng trăm chiến dịch lớn nhỏ, hàng trăm nhóm, chạy hàng trăm quảng cáo mà không cần lo lắng về các tình huống bất thường trong quá trình sử dụng.

Tất nhiên, tài khoản Voi sẽ chỉ chạy những quảng cáo không vi phạm các quy định và chính sách của Facebook. Nếu bạn cố tình quảng cáo các mặt hàng bị Facebook cấm, bạn đang giết chết Hóa đơn của mình và những tài khoản vi phạm đó sẽ không hoạt động trong hơn 1 tháng.

Vậy Facebook cung cấp Invoice cho các doanh nghiệp, tổ chức như thế nào? Thực ra khá đơn giản, Vôi chỉ là một tài khoản mà Facebook cấp cho đối tác / người quản lý tài khoản để chạy quảng cáo. Khi bạn được tặng Voi, công việc của bạn là chi tiêu một số tiền trung bình vào tài khoản của doanh nghiệp đó.

Tiếp theo, bạn sẽ liên hệ với nhóm hỗ trợ của Facebook để yêu cầu Invoice.com. Vì vậy, bạn sở hữu Voi cho doanh nghiệp của bạn.

Những điều bạn cần biết về Hóa đơn

Nhiều doanh nghiệp không thể trả phí hàng tháng cho tài khoản Hóa đơn, nhưng cần và mong muốn sử dụng nó theo cách mà tài khoản Hóa đơn nên nhưng điều này thường mang lại rủi ro rất lớn.

Cụ thể hơn, rủi ro ở đây là tài khoản có hoạt động bất thường trong môi trường quảng cáo. Trong các trường hợp khác, tài khoản Hóa đơn sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn và không thể sử dụng được nữa.

Người vô hiệu hóa tài khoản ở đây có thể là Facebook hoặc chủ sở hữu tài khoản. Vì vậy, khi xảy ra tình trạng bị vô hiệu hóa, bạn có thể thấy trang chiến dịch (trại) không được tiêu thụ như trước, chiến dịch (trại) đang hoạt động và dừng lại giữa chừng.

Xem thêm: Phản ứng trao đổi ion là gì

Đây là lý do tại sao, đôi khi bạn chạy Voi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *