Tin Tổng Hợp

Chạy Voi là gì? Tìm hiểu chi tiết thuật ngữ Voi trong chạy Ads

1. Những con voi trong quảng cáo Facebook là gì? Con voi đang chạy là gì?

Elephant là Giám đốc kinh doanh (tài khoản Facebook doanh nghiệp) thuộc một doanh nghiệp nước ngoài có đặc điểm là ngân sách chi tiêu quảng cáo thường xuyên và rất lớn. Kiểm tra với Facebook thường xuyên.

Và thông qua ràng buộc này, các doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với Facebook để nhận được khoản tín dụng hiện có. Vì số tiền mà các thương gia bỏ ra là rất lớn và có thể hợp tác trực tiếp với Facebook nên không ngạc nhiên khi giới hạn này có thể lên tới hàng trăm triệu đến hàng trăm tỷ đồng.

Bạn đang xem: Chạy voi là gì

Giới thiệu về tài khoản Voi, viết tắt của Invoice – một loại tài khoản có Hạn mức tín dụng do Facebook cung cấp trong quá trình quản lý Trang người hâm mộ của bạn và quy trình thanh toán.

Một điểm khác biệt cơ bản giữa tài khoản Voi và các tài khoản BM khác là nếu gói quảng cáo thông thường bị giới hạn tiêu dùng trong một ngày thì với Voi, doanh nghiệp sẽ có thể tiếp tục chi tiêu cho đến khi hết hạn mức tín dụng của bạn.

Trong khi chạy Voi, Facebook sẽ cho phép bạn chi tiêu trước và sau đó thực hiện một khoản thanh toán lớn. Như đã nói từ đầu, tiền cho một con voi khá nhiều, thường từ vài trăm đến hàng chục tỷ đồng.

Nói một cách dễ hiểu, tài khoản Hóa đơn giống như thẻ tín dụng của ngân hàng, nếu bạn có thu nhập khá và thu nhập cao, ngân hàng sẽ cấp cho bạn một thẻ với hạn mức từ 50 đến 100 triệu đồng, và thậm chí có thể đếm được số lượng hàng tỷ đồng Việt Nam.

Với Phương thức Thanh toán Hóa đơn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng và thêm bất kỳ Phương thức Thanh toán Hóa đơn nào của Người quản lý Doanh nghiệp (BM). Và thông thường, các doanh nghiệp, tổ chức được Facebook cấp tài khoản Invoice sẽ được giảm giá siêu khủng BM2500, BM5000, hoặc có thể là BM10000.

Ngoài ra, một số đại lý quảng cáo của công ty ( Đại lý

strong>) cũng thêm Hóa đơn vào tài khoản quảng cáo thông thường để chuyển đổi chúng thành tài khoản Hóa đơn.

Tóm lại, Voi là tài khoản BM do Facebook cung cấp, cho phép người bán chạy giới hạn quảng cáo với một số khoản tín dụng và doanh nghiệp chỉ thanh toán cho Facebook một lần khi đến hạn mức hoặc cuối tháng.

Xem thêm: Quảng cáo việc làm trên Facebook

2. Vai trò của tài khoản Hóa đơn trong việc chạy quảng cáo trên Facebook

Xem thêm: Patchouli Là Gì

Trên danh sách các loại tài khoản của Facebook để các doanh nghiệp và tổ chức đặt quảng cáo, có: Tài khoản Quảng cáo Cá nhân, Tài khoản Tài khoản BM800 và BM2500, Tài khoản Đại lý BM2500, và cuối cùng là Tài khoản Hóa đơn, BM5000, BM10000.

Hiện tại, tài khoản Voi là hình thức tài khoản mạnh nhất và cao nhất mà Facebook cung cấp cho các đối tác, doanh nghiệp, công ty và tổ chức của bạn.

Nói về sức mạnh của những chú voi trong việc chạy quảng cáo trên Facebook, các doanh nghiệp có thể chạy và tiếp tục tạo ra hàng trăm chiến dịch lớn. Nhỏ, hàng trăm nhóm, chạy hàng trăm quảng cáo mà không lo lắng về sự bất thường trong quá trình sử dụng.

Và tất nhiên, tài khoản Voi chỉ có thể chạy quảng cáo cho những mặt hàng không vi phạm các điều khoản và chính sách của Facebook. Nếu bạn cố tình quảng cáo các mặt hàng bị Facebook cấm, bạn đang giết chết Hóa đơn của mình và những tài khoản vi phạm đó sẽ không hoạt động trong hơn 1 tháng.

Vậy Facebook cung cấp Invoice cho các doanh nghiệp, tổ chức như thế nào? Thực ra khá đơn giản, Vôi chỉ là một tài khoản mà Facebook cấp cho đối tác / người quản lý tài khoản để chạy quảng cáo. Khi được Vừng ủy quyền, công việc của bạn là trung bình phải chi bao nhiêu tiền vào tài khoản của doanh nghiệp đó.

Tiếp theo, bạn sẽ liên hệ với nhóm hỗ trợ của Facebook để yêu cầu Invoice.com. Vì vậy, bạn sở hữu Voi cho doanh nghiệp của bạn.

3. Những điều bạn cần biết về Hóa đơn

Nhiều doanh nghiệp không có đủ tiền để thanh toán cho tài khoản Hóa đơn mỗi tháng, nhưng nhu cầu và mong muốn sử dụng tài khoản Hóa đơn nên sử dụng Hacking tài khoản, nhưng điều này thường đi kèm với rủi ro rất lớn.

Cụ thể hơn, rủi ro ở đây là rủi ro tài khoản khi hoạt động bất thường được quảng cáo trong một môi trường khác, tài khoản hóa đơn đó sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn và không còn khả dụng.

Người hủy kích hoạt hóa đơn ở đây có thể là Facebook hoặc chủ tài khoản. Vì vậy khi xảy ra tình trạng bị vô hiệu hóa có thể thấy trang hoạt động (bang phái) không tiêu nhiều như trước, đồng thời hoạt động (bang phái) trong hoạt động bị dừng giữa chừng.

Đây là lý do tại sao nhiều khi bạn chạy Voi, bạn vẫn gặp phải tình trạng sử dụng không hết ngân sách, khi đó tổng tiền sẽ được tính dựa trên ngân sách đã chi.

Xem thêm: Ups là gì

Và Voi sẽ được hiển thị đầu tiên, vì vậy nó có thể xuất hiện và cover các bài hát Trực tiếp bình thường, vì vậy các bài hát Trực tiếp sẽ có hiệu lực. Vì lý do này, Voi thích đặt Trực tiếp hơn.

Tuy nhiên, đối với những người chạy quảng cáo, hãy nhớ luôn nghĩ về nó và giữ nó trong sạch, bởi vì khi con voi chạy nhiều, nó cày nát tệp khách hàng và bây giờ quảng cáo là chuyện thường. đã tắt.

Xem: Quảng cáo Chuyển đổi là gì? Hướng dẫn chạy quảng cáo chuyển đổi

4. Chia sẻ kinh nghiệm chạy Invoice

Để có thể chạy Invoice hiệu quả, không chỉ đơn giản là bỏ tiền vào quảng cáo, bạn và doanh nghiệp cũng cần biết một số bí quyết từ những người đã kinh doanh Voi trước đây

Trước hết, về video bán sản phẩm, bạn nên xem các cửa hàng hoạt động thành công như thế nào và khuyến khích vay vốn từ những người khác video của người ta (nếu họ cho phép), vì vừa chạy quảng cáo vừa cầm video có lịch sử rất dễ đặt hàng và tỉ lệ thành công rất cao.

Thứ hai về đối tác làm việc, bạn nên làm việc với những người chạy. Hóa đơn là hợp lý, vì khi voi chạy, nếu voi chạy tốn kém mà hiệu quả không tốt, bạn có thể thương lượng với người chạy để dừng Live để tránh lãng phí tài nguyên và sức lực.

Thứ ba là về loại. Voi chạy khỏe Nhiều người cho rằng chỉ có Voi Euro là ổn định nhất thì có thể bạn không tham khảo voi Thụy Điển, voi giã cào, khi cắn tiền chạy êm ru. Bạn có thể tham khảo hai mẫu hóa đơn trên để xem loại hóa đơn nào phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Thứ tư là về vòng đời của loài voi, sự thật là không phải lúc nào nó cũng có. Con voi. Có thể chỉ có khoảng 20 ngày trong một tháng, hoặc đôi khi có vài giờ trong ngày, trung bình là 2-3 ngày.

Vì vậy, để tận dụng Voi, các shop nhỏ, các fanpage thấy có Voi tốt là chạy ngay để tranh thủ lấy tài nguyên.

Trên đây là những thông tin cơ bản về chạy Voi là gì. Hi vọng với bài viết về Voi trong Facebook Ads trên đây, bạn đọc có thể có được những thông tin hữu ích cho mình.

Xem thêm: Gãy bàn chải đánh răng là điềm báo gì

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *