Tin Tổng Hợp

Chọn tranh thêu chữ thập phong thủy theo tuổi

Trước đây, nhiều người cho rằng mua tranh treo chỉ là một thú vui thẩm mỹ, và những bức tranh mang yếu tố phong thủy thường là những hình ảnh tôn giáo hoặc thác nước, rừng cây.

Mục Lục Bài Viết

Bạn đang xem: Tranh theu phong thuy

i>

Nhưng xét trên nhiều phương diện, việc sử dụng tranh phong thủy cần tính đến ảnh hưởng của âm dương, ngũ hành và các yếu tố phong thủy

Theo phong thủy, một công cụ không thể thiếu trong bất kỳ trang trí nội thất phong thủy nào là bản đồ phong thủy. Trong một căn phòng nhỏ, sử dụng tranh ảnh rất tiện lợi vì nó vừa có chức năng thẩm mỹ, vừa có vai trò quan trọng trong phong thủy. Tranh ảnh có tác dụng tăng cường sự cởi mở, mở rộng tầm nhìn, xóa bỏ định kiến ​​về không gian hẹp.

Với một bức tranh phong thủy trong nhà, gia chủ vừa an tâm làm ăn vừa có thêm một tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên duyên dáng và cuốn hút hơn. Tranh phong thủy khắc họa những biểu tượng đẹp … Ngoài ra còn một số tranh phong thủy theo tuổi: tý, sửu, dần, mèo, …

Theo phong tục Việt Nam, trong 12 con giáp, mỗi con giáp tương ứng với một năm và đại diện cho tính cách, công việc trong tương lai của một người. Trong phong thủy, cung hoàng đạo cũng có ý nghĩa riêng, sau đây là một số hướng dẫn chọn tranh phong thủy phù hợp với cung hoàng đạo

1. Chọn Tranh Phong Thủy Tuổi Tý: 1948 – 1960 – 1972 – 1984 – 1996 – 2008

Những người ở độ tuổi này rất hấp dẫn và thu hút người khác phái. Tuy nhiên, chúng rất sợ ánh sáng và tiếng ồn. Những người sinh vào tuổi này rất năng động, nhưng cũng thường gặp khá nhiều chuyện vặt vãnh. Chuột cũng có mặt mạnh, nếu chuột xuất hiện thì bạn phải có gạo trong đó.

1.1. Khi bạn muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn thì nên chọn một trong các loại tranh sau: tranh rồng, tranh màu nước hùng vĩ, linh khí bay, hướng nước chảy hoặc hướng thờ lốc xoáy vào chính giữa. ..

1.2. Ý nghĩa phong thủy: được quý nhân phù trợ, tránh thị phi, tích tụ vượng khí, nâng cao tài lộc, gia đạo hạnh phúc, treo trong nhà quan chức rất có lợi cho đường công danh, thăng quan tiến chức.

1.3. Vị trí tốt nhất để treo nó trong phòng khách là bức tường bên trái phòng khách (từ trong nhà nhìn ra phía trước).

mẫu thêu chữ thập con rồng

Mẫu thêu chữ thập vang vọng vạn sự an khang

2-Chọn Tranh Phong Thủy Tuổi Dần: 1949-1961-1973-1985-1997

Con trâu tượng trưng cho sự chăm chỉ và kiên nhẫn. Trong năm nay, chúng tôi sẽ đạt được tiến bộ trong khi duy trì sự ổn định, và sức mạnh của chúng tôi sẽ không giảm. Người tuổi Sửu thường có tố chất là một nhà khoa học. Con trâu là biểu tượng của mùa xuân và nông nghiệp vì nó gắn liền với cái cày và thích dìm xuống bùn. Những người sinh vào tuổi này thường điềm đạm, rất kiên quyết nhưng lại rất bướng bỉnh.

2.1. Khi bạn muốn chọn một bức tranh phong thủy để mang lại may mắn, bạn nên chọn một trong những loại tranh sau: Phong cảnh mùa xuân, phong cảnh mùa thu, cây cổ thụ, cỏ xanh …

2.2. Phong thủy có ý nghĩa: thăng quan tiến chức, trường thọ, tài lộc dồi dào, quan lộc nhàn nhã, gia đình sung túc.

2.3. Vị trí treo: Nên treo tranh ở phía Nam (trước cửa phòng, phòng khách; phía sau hoặc phía Bắc của người mệnh mộc.

mẫu thêu chữ thập phong cảnh giá rẻ

Mẫu tranh thêu chữ thập ngang giá rẻ

3-Chọn Tuổi: 1938-1950-1962-1974-1986 Tranh Phong Thủy

Những con hổ thường nóng giận và thiếu lập trường, nhưng họ có thể mềm mỏng và thay đổi tính cách của mình để phù hợp với hoàn cảnh. Hổ là vua của rừng rậm và thường sống về đêm, gợi nhớ đến bóng tối và bão tố.

3.1. Càng lớn tuổi, khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn, bạn nên chọn một trong các loại tranh sau: Loại tranh màu nước, tranh núi xếp, tranh hổ …

3.2. Ý nghĩa phong thủy: vượng phát phân thân, vượng nhân đinh, gia tăng khả năng làm việc, khẳng định vị thế tựa núi, trước sau mở đường làm giàu – Jindong Tianbao, chiêu mộ nhân tài bên trái – trừ tai họa bên phải , chủ nhà có thể yên tâm đón khách;

3.3. Vị trí treo: Nên treo ở phòng khách, đại sảnh, phía sau gia chủ, hướng phòng.

mẫu thêu chữ thập con hổ

Một mẫu tranh thêu chữ thập thêu thần Mặt trời

4-Chọn Tranh Phong Thủy Tuổi Mão: 1939 – 1951 – 1963 – 1975 – 1987

Mèo đại diện cho những cá nhân ăn nói nhẹ nhàng, tài năng, đầy tham vọng và có thành tích học tập. Họ rất không tương thích với những người trẻ tuổi. Người tuổi Mão linh hoạt, kiên nhẫn, biết chờ thời cơ.

4.1. Khi bạn muốn chọn một bức tranh phong thủy mang lại may mắn thì nên chọn một trong các loại tranh sau: Tranh trúc báo trúc bình an, Tranh phong lan nở rộ, Hoa cúc tùng. Trong năm Tý – năm Ngọ (ví dụ như 2008 – năm Tý), người sinh năm Mão có xu hướng tiền bạc rủng rỉnh nhưng khó đến, may mắn thay. , họ được sự ủng hộ của mọi người. Cao quý nên mọi thứ không hoàn hảo nhưng rồi cũng xong. Do đó, hãy treo những tờ báo bằng tre để cầu bình an, và cầu bình an.

Tham khảo: Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2022 – Nam Mạng 1980 Chi Tiết

4.2. Ý nghĩa phong thủy: tăng phú quý, tài lộc, tài lộc, bút tích, có tác dụng chiêu tài vận hanh thông. Cây trúc là đại diện cho phương tiện đi lại cao quý, có thể giúp cho những người làm ăn thất thường sống và làm việc được yên ổn, gặp được đối tác tốt, tài vận dần dần phát đạt. Đây là cái gọi là tre may mắn.

4.3. Vị trí treo: Treo ở phòng khách, phòng làm việc, hướng Đông hoặc Tây Nam để đón sinh khí (từ năm 2006 sao khí ở Tây Nam).

mẫu thêu chữ thập cây trúc

Mẫu thêu chữ thập hòa bình

5-Chọn Phong thủy cho tuổi: 1940-1952-1964-1976-1988-2000

Con rồng trong thần thoại phương Đông là mặt trời của vũ trụ và là biểu tượng của vương quyền. Vì vậy, rồng ở khắp mọi nơi, trong nước, trên mặt đất và trên không. Rồng là biểu tượng của nước và là điềm lành cho nông nghiệp. Người sinh năm Thìn là người ngay thẳng và năng nổ, nhưng lại nóng nảy và bướng bỉnh. Chúng là biểu tượng của quyền lực, sự giàu có, thịnh vượng và hoàng gia. Có một câu tục ngữ rằng: “Thiên niên kỷ, con người sẽ tích trữ lương thực cho chính mình”. Vì nạn đói thường xuyên xảy ra trong những năm này.

Khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn, bạn nên chọn một trong các loại tranh sau: Tranh “Thủy mộc hóa vàng” thuộc hành hỏa, phú quý,

5.1. Qinglong Xishui, Huwang Xianshui, White Horse Figure, Tianshan Mountain, Arc, Peony.

5.2. Ý nghĩa phong thủy: Long tuân, nghĩa khí, rường cột của đất nước. Quẻ thuộc thiên, ngũ hành thuộc hỏa, tượng trưng cho sự thịnh vượng, thành đạt liên tiếp, tài giỏi hơn người, hài hòa, trật tự.

5.3. Vị trí treo tranh: Nếu là tranh về ngựa (ngựa), hoa lá thì kiêng kỵ treo ở hướng Nam, vì như vậy sẽ sinh ra “hỏa khí ngút trời”, con cái khó dạy, họa chủ sở hữu có thể bị chóng mặt. Tốt nhất nên treo ở hướng Đông hoặc bên trái của gia chủ (hướng của căn phòng).

mẫu thêu chữ thập ngựa

Mẫu thêu chữ thập độc đáo thành công

6-Chọn tranh phong thủy hợp tuổi: 1941 – 1953 – 1965 – 1977 – 1989 – 2001

Người tuổi rắn không nói nhiều, nhưng họ thông minh. Chúng thích hợp cho những khu vực ẩm ướt. Con rắn tượng trưng cho sự tiến hóa vĩnh cửu của thời gian và sự thay thế, sự suy tàn và thay thế của các thế hệ loài người. Người sinh năm Tỵ rất điềm tĩnh, nhẹ nhàng, dễ thấu hiểu và cảm thông, nhưng họ cũng có thể mất bình tĩnh đôi khi. Họ rất kiên quyết và cứng đầu.

6.1. Khi bạn muốn chọn một bức tranh phong thủy để mang lại may mắn thì nên chọn một trong những loại tranh sau: Đại bàng tung cánh, rồng bay là tốt nhất cho những người đố kỵ với thời đại; ngoài ra còn có hoa mẫu đơn, cá chép ao sen, tùng hạc …

6.2. Ý nghĩa phong thủy: Đại bàng và hổ có 5 đức tính: Quạt – Ngô – Dũng cảm – Niềm tin – Con người. Cả hai đều là linh vật và đặc biệt có tác dụng trừ tà; điềm lành, hoa đào cũng có thể treo ở phòng khách; hoa mẫu đơn là vượng khí phú quý, cá chép ao sen thì khỏe mạnh, trường thọ; trường thọ, duy trì hạnh phúc vĩnh cửu.

6.3. Vị trí treo: Đại bàng được treo ở phía phòng khách, hướng ra ngoài, phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng thờ. Các bức tranh còn lại treo ở phòng khách, phòng làm việc phía sau ghế ngồi.

mẫu thêu chữ thập đại bàng

Tranh thêu chữ thập tại Triển lãm East Lake

7-Chọn Tranh Phong Thủy Tuổi Giáp Ngọ: 1942 – 1954 – 1966 – 1978 – 1990 – 2002

Những người sinh năm Ngọ thường ăn nói nhẹ nhàng, thoải mái và hào phóng. Vì vậy, họ dễ được nhiều người thích nhưng lại ít nghe lời khuyên ngăn nản lòng. Người tuổi này thường nóng tính. Tốc độ chạy của ngựa gợi nhớ đến mặt trời chiếu xuống trái đất ngày nào. Trong thần thoại, mặt trời được cho là có liên quan đến những con ngựa hung hãn. Người ta thường nói tuổi này có sự trong trắng, thanh cao, khôn ngoan. Những người trong độ tuổi này thường được tôn trọng vì trí thông minh, sức mạnh và tình cảm của họ.

7.1. Khi bạn muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn thì nên chọn một trong các loại tranh sau: Tranh liên quan đến cá chép là phù hợp, nhất là tranh chín con cá (9 con cá chép), tiếp đến là tranh sơn thủy. , cây thông và cây bách, lúa mì tre …

7.2. Ý nghĩa của Phong Thủy: vĩnh cửu dồi dào, Tinh Vân: bầu trời không khuyết, tất cả đều thịnh vượng, núi cao, thủy triều lên, tất cả đều tăng; đẹp như trăng, mới như mặt trời mọc; sinh ra là Nam Sơn. , xanh tươi như cây bách xù, khắp nơi hài hòa.

7.3. Vị trí treo tranh: treo lưng – hướng Bắc, Đông Nam, Tây Nam, treo ở đại sảnh, phòng khách, phòng làm việc, học tập.

mẫu thêu chữ thập cá chép

Mẫu tranh thêu chữ thập Jiu Cai

8-Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi: 1943 – 1955 – 1967 – 1979 – 1991 – 2003

8.1. Khi bạn muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn thì nên chọn một trong những loại tranh sau: Đây là thời đại mà tranh được dùng để trang trí nhà cửa. Tốt nhất nên dùng tranh sơn thủy hữu tình, đủ cây cỏ hoa lá, treo tranh hoa mẫu đơn, hoặc tranh thảo nguyên, tranh tôn giáo như tượng phật bà quan âm, phật bà quan âm hay chữ. Đức Phật, Tâm Kinh, …

8.2. Ý nghĩa phong thủy: an nhàn, thanh tịnh, thiên phú, phú quý, nhiều người giúp đỡ; phú quý. Phật thủ là đại diện cho Kim tinh, tâm thuộc hỏa, hoa mẫu đơn thuộc về đường tài lộc, tranh sơn thủy hữu tình – lứa đôi yêu nhau, chỉ những người sinh năm 1967 mới dễ treo ảnh.

Tham khảo: Việt Trinh tuyên bố giải nghệ

8,3. Vì vậy hãy xem bản mệnh của mình, treo các loại thuộc hành thủy, hỏa, mộc… nhưng tốt nhất là treo tranh xuân, cây cỏ hoa lá tươi tốt, treo ở phòng khách, bên trái phòng làm việc hoặc hướng Đông, nếu treo ở phòng khách, bên trái phòng làm việc hoặc hướng Đông thì tốt nhất. có thể treo kinh, tượng Phật trong phòng ngủ.

mẫu thêu chữ thập phong cảnh

Mẫu thêu chữ thập nổi bật

9-Chọn tranh phong thủy phù hợp với tuổi thân: 1944 – 1956 – 1968 – 1980 – 1992 – 2004

Người thân thường là người tài giỏi nhưng tính tình lập dị. Họ rất tài năng và khéo léo trong giao dịch tiền bạc. Những người tuổi này thường rất vui vẻ, giỏi giang, ham học hỏi và sáng tạo nhưng lại hay nói và dễ bị người khác coi thường, coi thường. Điểm yếu của họ là tính khí thất thường và không nhất quán.

9.1. Khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn, bạn nên chọn một trong những loại tranh sau: Nếu trong nhà có người lớn tuổi thì treo tranh dơi, hạc, đón khách, chim, hoa, trúc. …

9.2. Phong thủy có nghĩa là: người già bình an, tứ phúc trên trời, ngũ phúc (Phúc, Phúc, Thọ, Mừng, Ninh). Tranh Bát mã là tốt nhất, nếu không thì treo tranh tùng hạc, hoặc đón khách; nâng cao tài vận, quan hệ công việc, buôn bán, sản xuất, quản lý đều tốt.

9.3. Vị trí treo: Treo hướng nhà chính, hướng nhà hướng Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, tốt nhất nên treo ở vị trí nằm ngang.

mẫu thêu chữ thập phong cảnh

Mẫu tranh thêu chữ thập

10-Chọn Tranh Phong Thủy Cho Tuổi Đinh Dậu: 1945 – 1957 – 1969 – 1981 – 1993 – 2005

10.1. Khi bạn muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn thì nên chọn một trong các loại tranh sau: Tranh phượng hoàng, tranh chim công phong thủy, tam thế cửu thái, gà trống trăm họ. Dương, phượng hoàng là đực, hoàng đế là mẹ, vua của các loài chim là linh cầm; hoặc tranh chim và hoa mẫu đơn; tàu châu báu …

10.2. Phong thủy có nghĩa là: Tam Dương mở ra vận hội mới, hòa thuận thuận hòa; Phong thủy, phối ngẫu, chim hoàng yến là vợ chồng hòa thuận, sự nghiệp hanh thông, công danh danh giá, con cháu hòa thuận, bổ sung cho nhau …

10.3. Vị trí treo: Treo ở phòng khách, vị trí trung tâm, treo ở nhà thờ họ, nhà tổ hoặc vị trí trung tâm của dòng họ. Tốt nhất nên đặt mệnh theo ngũ hành bản mệnh và phong thủy, treo đúng vị trí.

mẫu thêu chữ thập hoa mẫu đơn

Mẫu tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn phú quý

11-Chọn tranh phong thủy hợp tuổi: 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006

11.1 Khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn, bạn nên chọn một trong các loài tranh sau: Mẫu đơn Tám Hoa, Mẫu Đơn Cửu Hoa là tuyệt phẩm dành cho tuổi Giáp Tuất. . Hoặc treo tranh chim muông, tranh sơn thủy thuộc thể loại bình dương, có giá trị chỉ trần trạch an gia

11.2. Phong thủy có nghĩa là: càng vượng, càng nhiều của cải, càng gặp nhiều may mắn, sự nghiệp hanh thông, vạn sự hanh thông. Quà tặng cho người trung niên, người trẻ tặng nhau nhân dịp cưới hỏi, thể hiện lời chúc phúc mẹ tròn con vuông, hoa tượng trưng cho phú quý và rất tốt cho hôn nhân …

11.3. Vị trí treo: Phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ hay phòng làm việc đều phù hợp, nên treo theo hướng Đông, Đông Nam hoặc theo mệnh, giá gió.

mẫu thêu chữ thập hoa mẫu đơn

Tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn phú quý

12-Chọn tranh phong thủy cho tuổi Kỷ Hợi: 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007

12.1. Khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn, bạn nên chọn một trong các loại tranh sau: Thiên môn (giả giọng) để treo tranh cá chép, cảnh sông nước thiếu vắng, tranh thiếu tuyết, thiếu lửa. để treo tám mẫu đơn, Thiếu thành phố núi. Người sinh năm Hợi rất dễ treo tranh, có thể treo các linh vật như hoa lá, chim muông, tam muội, cây bách; tranh …

12.2 Ý nghĩa phong thủy: năm con lợn, rồng tướng, treo tranh có lợi về phương diện đó, quý nhân phù trợ, ra vào gặp bạn tốt, buôn bán hội nghị, cát lợi về văn chương, công việc văn hóa xã hội. , liêm khiết chính trực, trường thọ và nhiều phúc lộc, may mắn thịnh vượng; Đại Quảng Minh kiên trung sự nghiệp, không sợ uy quyền, không cúi đầu …

12.3. Đặt tranh: treo ở phòng khách hoặc phòng đọc sách, quay mặt về hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc; hoặc treo theo hướng dẫn của thầy phong thủy; dựa vào ngũ hành thiếu gì thì treo tranh theo hướng ngũ hành. các yếu tố để phát huy hiệu quả cao nhất …

mẫu thêu chữ thập mã đáo

Các mẫu thêu chữ thập độc đáo thành công

(Do Tim Fung sưu tầm)

<3

Các bài viết hữu ích khác: – Tìm hiểu chung về tranh thêu chữ thập phong thủy

– Hướng dẫn treo tranh thêu chữ thập phong thủy đúng hướng

Nơi đóng khung ảnh giá rẻ ở Hedong

Xem thêm: SỔ SỨ MỆNH MÙA 23 – TRĂNG KHUYẾT LÊN NGÔI | Garena Liên Quân Mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *