Tin Tổng Hợp

Clixsense là gì? Hướng dẫn kiếm tiền online tại ClixSense (ySense) mới nhất – Kiếm Tiền Blog

kiếm tiền online là xu hướng nâng cao thu nhập cá nhân ngày nay được nhiều người lựa chọn vì không tốn nhiều chi phí cũng như thời gian. Ở Việt Nam, có nhiều cách kiếm tiền online khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là tham gia các cuộc khảo sát để kiếm tiền. Ngoài các trang khảo sát uy tín trong nước như Vinasearch, InfoQ,… thì Clixsense cũng là trang khảo sát uy tín của nước ngoài được đông đảo người dùng sử dụng. vậy chính xác thì clixsense là gì? cách kiếm tiền online với clixsense (ysense) phiên bản mới nhất, mời các bạn tham khảo bài viết sau để biết thêm thông tin.

Có thể bạn quan tâm

 • Nẹp răng là gì? Nẹp răng hết bao nhiêu tiền?
 • Chuyển khoản nhưng không nhận được tiền vietcombank
 • Virus đào coin trên PC – Dấu hiệu và cách loại bỏ
 • Giấy nghỉ hưởng chế độ ốm đau ghi 4 ngày thì được BHXH chi trả bao nhiêu tiền?
 • ViettelPay – Ngân hàng số người Việt

Clixsense là gì? Hướng dẫn kiếm tiền online tại ClixSense (ySense) mới nhất

Bạn đang xem: Kiếm tiền với clixsense

clixsense là gì?

clixsense là một trang web khảo sát kiếm tiền được thành lập vào năm 2007 bởi một công ty nước ngoài có văn phòng tại Hoa Kỳ. uu. Clixsense ban đầu hoạt động như một trang web PTC (trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột). Nhưng theo thời gian, công ty đã thêm những cách mới để kiếm tiền, chẳng hạn như nhiệm vụ từ cộng đồng, ưu đãi clixsense và khảo sát. Hiện nay, Clixsense đã trở thành trang web khảo sát phát triển rộng rãi và uy tín trên toàn thế giới với hơn 35 triệu thành viên tham gia, số tiền trả cho thành viên là gần 200 triệu đô la.

Theo cập nhật mới nhất, vào ngày 31 tháng 7 năm 2019, clixsense.com chính thức đổi tên thành ysense.com. theo đó ysense cho phép bạn kiếm tiền miễn phí bằng nhiều cách như trả lời khảo sát và thực hiện các nhiệm vụ khác, nhìn chung với mỗi khảo sát hoàn thành bạn sẽ nhận được 0,5 – 5 usd , đây là mức thưởng khá cao, ít trang khảo sát có nó, 0,02 – 2 usd cho mỗi nhiệm vụ đã hoàn thành.

Nhiều người quan tâm đến cách kiếm tiền này nhưng vì đây là trang web nước ngoài nên mọi người sợ lừa đảo và không thể rút tiền sau khi tham gia khảo sát. tuy nhiên, bạn có thể chắc chắn rằng đã có rất nhiều người Việt Nam tham gia khảo sát và rút tiền từ trang web này, vì vậy bạn có thể yên tâm tham gia mà không sợ bị lừa đảo. Đặc biệt, trang web khảo sát kiếm tiền này dành cho nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam nên rất nhiều khảo sát tiếng Việt dành riêng cho người Việt.

clixsense hiện hỗ trợ thanh toán qua payoneer, skrill và thẻ tango. bạn nên chọn payoneer là tiện lợi và an toàn hơn. số tiền tối thiểu phải trả là 10 usd.

clixsense la gi lam khao sat kiem tien online moi nhat 2 Clixsense là gì? Hướng dẫn kiếm tiền online tại ClixSense (ySense) mới nhất

cách kiếm tiền trực tuyến trên clixsense (ysense) phiên bản mới nhất

Xem Thêm : Top 5 đơn vị cho vay nóng uy tín nhất tại Dĩ An – Bình Dương

Để kiếm tiền trực tuyến tại clixsense (ysense) , trước tiên bạn phải đăng ký tài khoản tại đây và bắt đầu tham gia các cuộc khảo sát. Kiếm tiền với clixsense không quá khó, chỉ cần bạn chịu khó tìm hiểu và khảo sát nhiều là có thể kiếm được rất nhiều tiền. Dưới đây là hướng dẫn mới nhất về cách kiếm tiền trực tuyến trên clixsense để bạn tham khảo:

bước 1: đăng ký tài khoản

truy cập trang chủ https://www.ysense.com/ đăng ký và đăng ký tài khoản với clixsense. Đây là trang web ngôn ngữ tiếng Anh, nhưng bạn có thể tải xuống trình duyệt coc coc để dịch nó sang tiếng Việt. Bạn phải hoàn thành các yêu cầu đăng ký để clixsense biết bạn đến từ quốc gia nào và có các phương thức thanh toán khác nhau.

ví dụ: cho các quốc gia Cấp 1 như (Úc, Áo, Bỉ, Brazil, Canada, Chile, Trung Quốc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hồng Kông, Ireland, Israel, Ý, Nhật Bản, Malaysia, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Ả Rập Xê Út, Singapore, Nam Phi, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thái Lan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Vương quốc Anh và Vương quốc Anh Hoa Kỳ.) Sẽ có nhiều khảo sát hơn và giá nhận được sẽ cao hơn các quốc gia khác từ 0,8 đô la đến 5 đô la cho mỗi cuộc khảo sát.

nhưng ở các quốc gia khác như Việt Nam và các nước đang phát triển, số tiền thưởng chỉ từ 0,3 đô la đến 2,5 đô la cho mỗi cuộc khảo sát.

bước 2: khảo sát kiếm tiền

đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký của bạn và thực hiện các cuộc khảo sát mở trên trang web. có nhiều dạng khảo sát khác nhau cho bạn lựa chọn, khảo sát thường hỏi về sở thích, nhu cầu của người tiêu dùng đối với sản phẩm nào đó, bạn chỉ cần chọn đáp án phù hợp với mình nhất, sau khi trả lời hết các câu hỏi trong mỗi khảo sát thì sẽ đã thêm ngay số tiền tương ứng, mỗi cuộc khảo sát thường mất từ ​​5 đến 20 phút để hoàn thành.

Bạn có thể kiếm tiền với clixsense bằng cách tham gia các cuộc khảo sát, hoàn thành nhiệm vụ, đưa ra đề nghị clixsense, nhận phần thưởng hàng ngày, mời bạn bè và giới thiệu người khác đến clixsense.

 • tham gia khảo sát: trên trang web luôn có sẵn các khảo sát dành cho bạn, các khảo sát này đã được phân cấp theo nhân khẩu học, vị trí địa lý mà bạn quan tâm. đã đăng ký với clixsense. bạn chỉ cần hoàn thành một cuộc khảo sát và nhận được phần thưởng
 • thực hiện nhiệm vụ: chuyển đến phần nhiệm vụ, ở đó bạn sẽ thấy các công việc hiện có (nếu có). những tác vụ này được cung cấp bởi crowdflower, một dịch vụ cung cấp dịch vụ đám đông cho phép người dùng thực hiện những nhiệm vụ nhỏ để kiếm tiền. Bạn click vào bất kỳ công việc nào, sau đó tạo tài khoản crowdflower và thực hiện theo yêu cầu công việc. một số nhiệm vụ đơn giản bạn cần thực hiện như tìm kiếm thông tin trên internet, phân loại sản phẩm, đánh giá trạng thái của các tweet… sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng là $ 0,03 – $ 0,06 / 1 nhiệm vụ. bạn sẽ được cung cấp một tập hợp các hướng dẫn để giúp bạn hiểu chính xác những gì cần làm. mỗi trang tìm kiếm có thể chứa nhiều câu hỏi mà bạn phải trả lời để hoàn thành tìm kiếm.
 • tạo phiếu mua hàng clixsense: nhiều người không khuyến nghị hình thức kiếm tiền này vì hầu hết các phiếu mua hàng clixsense đều do thứ ba cung cấp các công ty bên ngoài clixsense. vì vậy clixsense không kiểm soát được các ưu đãi này, vì vậy có nhiều trường hợp người tham gia bị lừa, không nhận được tiền sau khi thực hiện các ưu đãi của clixsense
 • mời bạn bè và giới thiệu người thân: mỗi người tham gia sẽ có một liên kết liên kết, nếu bạn mời bạn bè của bạn tham gia clixsense thông qua bạn, bạn sẽ nhận được điểm thưởng. Bạn sẽ ngay lập tức nhận được $ 2 cho mỗi người đăng ký bằng liên kết của bạn, miễn là người giới thiệu của bạn kiếm được $ 5 từ trang này. Bạn sẽ kiếm được 20% hoa hồng cho mỗi đề nghị hoặc cuộc khảo sát mà bạn giới thiệu. Bạn sẽ nhận được 20% hoa hồng cho mỗi nhiệm vụ của cộng đồng mà trọng tài của bạn thực hiện.
 • Phần thưởng hàng ngày: Nếu bạn chủ động đăng nhập và thực hiện khảo sát hàng ngày, bạn sẽ nhận được phần thưởng hàng ngày. có các loại tiền thưởng như danh sách kiểm tra hàng ngày, tiền thưởng clixaddon, phần thưởng hoạt động. mà bạn có thể nhận được 16% tiền thưởng bằng cách hoàn thành danh sách kiểm tra hàng ngày. Để có được danh sách kiểm tra hàng ngày, bạn phải hoàn thành những việc sau:
  • hoàn thành ít nhất 2 khảo sát / phiếu mua hàng hoặc
  • hoàn thành ít nhất 10 nhiệm vụ hoặc
  • hoàn thành 1 khảo sát / phiếu mua hàng và 5 nhiệm vụ

  Xem Thêm : Thi bằng b1 tiếng anh bao nhiêu tiền

  Bạn cũng có thể kiếm thêm 2% tiền thưởng bằng cách cài đặt clixaddon và chạy nó trong ít nhất một giờ.

  Để kiếm được tiền thưởng tiền thưởng hoạt động (+ 2%), bạn phải hoàn thành danh sách kiểm tra hàng ngày trong 3 ngày liên tiếp. trong 3 ngày, nếu bạn bỏ qua 1 ngày và không thực hiện danh sách kiểm tra hàng ngày, phần thưởng hoạt động thưởng sẽ được tính từ đầu.

  bước 3: rút tiền thưởng

  sau khi thực hiện các nhiệm vụ như khảo sát, làm nhiệm vụ, mời bạn bè … bạn có một số tiền thưởng kha khá thì có thể bắt đầu rút tiền thưởng. số tiền tối thiểu để được thanh toán là ngưỡng $ 10, nếu bạn vượt qua mức đó, bạn hoàn toàn có thể đổi tiền. sau khi yêu cầu rút tiền, bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 2-5 ngày làm việc kể từ ngày yêu cầu rút tiền.

  bạn có thể sử dụng paypal để rút tiền, đây là cách dễ nhất. Nhiều người chọn thẻ payonee r để bảo mật, ngoài ra payoneer chỉ thu phí $ 2 cho lần rút tiền đầu tiên, những lần sau sẽ không mất phí rút tiền. tuy nhiên, nút rút tiền của người thanh toán chỉ xuất hiện khi số dư của bạn đạt đến mức thanh toán tối thiểu, tức là 10 đô la Mỹ trở lên

  huong dan kiem tien Clixsense là gì? Hướng dẫn kiếm tiền online tại ClixSense (ySense) mới nhất

  nếu ít tiền hơn bạn có thể tạo tài khoản skrill sau đó rút tiền về ví điện tử skrill sau đó bán lại số tiền đó cho trang thu mua ngoại tệ và họ sẽ thanh toán vào thẻ ngân hàng tương ứng với số tiền bạn đã bán cho họ, biểu mẫu này hơi phức tạp, vì vậy tốt hơn hết bạn nên đợi thanh toán đủ số tiền và rút về PayPal để dễ dàng hơn.

  Trên đây là kiến ​​thức cơ bản về cách kiếm tiền trực tuyến thông qua trang web clixsense (ysense). Nếu bạn quan tâm đến cách kiếm tiền này, tôi hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

  Nguồn: https://httl.com.vn/e
  Danh mục: Tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *