Tin Tổng Hợp

Cosplay Seraphine Ocean Song: Những bức ảnh đẹp hơn bản gốc

Tiểu Nhu tái hiện hình ảnh Seraphine Đường Tống

Nữ ca sĩ mộng mơ Seraphine ngày càng được Riot yêu mến hơn khi liên tục ra mắt những skin mới, từ tạo hình đến hiệu ứng đều tuyệt đẹp.

Không lâu trước đó, để chào đón đội Vệ Binh Tinh Tú mới, Seraphine được tạo thêm một skin và nhận được nhiều sự hưởng ứng tích cực. Gần đây nhất, bài hát “Ocean Song” tiếp tục gây sốt.

Tiểu Nhu cosplay Seraphine Dương Quá Khúc 2
Fan cosplay Seraphine Ocean Song cho rằng Tiểu Nhu đẹp hơn bản gốc

Là một fan của truyện tranh Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt là với nhân vật Seraphine, Tiểu Nhu đã thể hiện sự yêu thích của mình thông qua bộ ảnh cosplay độc đáo.

Tiểu Nhu cosplay Seraphine Đường Vô Song 3
Tiểu Nhu cosplay Seraphine Dương Quá Khúc 6
Tiểu Nhu cosplay Seraphine Dương Khúc 5
Tiểu Nhu cosplay Seraphine Dương Quá Khúc 4

Sau khi ngắm nhìn bộ ảnh cosplay Seraphine Ocean Song của Tiểu Nhu, nhiều fan và thậm chí trang web TinhayVIP cũng phải thốt lên rằng “cô ấy đẹp hơn cả bản gốc”.

Bạn thấy bài viết Cosplay Seraphine Ocean Song: Những bức ảnh đẹp hơn bản gốc có giải quyết được thắc mắc của bạn không? Nếu không, hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này dưới phần bình luận để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể cải thiện nội dung tốt hơn. Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu.

Nhớ ghi rõ nguồn bài viết này: Cosplay Seraphine Ocean Song: Những bức ảnh đẹp hơn bản gốc từ trang web vothisaucamau.edu.vn.

Chuyên mục: Trend nổi bật

Xem thêm bài viết hay:

  • Thiếu gia tỷ đô Vương Tư Thông là fan cuồng của dàn JAV Idol nhà IP