Tin Tổng Hợp

đăng ký kênh youtube có mất tiền không

youtube premium là dịch vụ trả phí trên youtube. YouTube premium có nghĩa cụ thể hơn là gì? bạn cung cấp dịch vụ này cho khách hàng có gì đặc biệt mà tỷ lệ youtube premium hiện tại là bao nhiêu? bài viết sau sẽ giải đáp điều này.

1youtube cao cấp?

youtube premium (trước đây gọi là youtube red) được khởi chạy dựa trên nền tảng dịch vụ ban đầu được ra mắt vào tháng 11 năm 2014 dưới dạng khóa âm nhạc, chỉ cung cấp video nhạc và nhạc không có quảng cáo. youtube và google play báo cáo âm nhạc.

Có thể bạn quan tâm

  • Hướng dẫn chi tiết cách làm cây tài lộc tiền trang trí ngày Tết
  • Giá Cá Lóc bao nhiêu 1kg hôm nay 2022. Giá sỉ, nuôi, đồng – GiaHangHoa.org
  • Kiến tiền bằng cung cấp nội dung trên mobile với wap / sms /
  • Ý nghĩa nhẫn cưới DR chỉ mua được 1 lần là gì vậy? Ở Việt nam có không? – hocdauthau.com
  • Mặt tiền nhà phố 5m đẹp, độc đáo khiến các chủ đầu tư mê mệt

Youtube Premium

Bạn đang xem: đăng ký kênh youtube có mất tiền không

Không giống như Spotify hoặc Apple Music, YouTube Premium không phải là nền tảng phát trực tuyến nhạc chuyên dụng. thay vào đó, nó giúp cải thiện trải nghiệm không bị phân tâm cho người xem YouTube.

2 chi phí đăng ký dịch vụ youtube premium là bao nhiêu?

mức phí cơ bản của dịch vụ youtube premium hiện là 12 usd / tháng. người dùng cũng có thể đăng ký gói dành cho gia đình có giá 18 usd / tháng và cho phép bạn chia sẻ quyền truy cập với 5 thành viên khác của gia đình.

Bảng giá dịch vụ Youtube Premium

đối với người dùng là sinh viên, phí sẽ giảm xuống chỉ còn 7 usd / tháng nếu bạn muốn đăng ký dịch vụ này (bạn cần xác minh tình trạng sinh viên mỗi năm một lần).

Cho đến thời điểm hiện tại, dịch vụ này vẫn chưa được cung cấp tại thị trường Việt Nam.

3 bạn nhận được gì khi sử dụng youtube premium?

bản gốc trên youtube

Nếu người dùng sử dụng gói cao cấp, họ sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ nội dung của kênh youtube gốc.

Xem Thêm : Giá bạc hôm nay 2022 bạc 925, 999, 958, 14k, 21k, 22k bao nhiêu tiền, chỉ, gam?

Youtube Originals

nhiều người trong số họ là sản phẩm của các youtuber nổi tiếng như poppy, pewdiepie và anh em paul. Có thể nói đây là bộ truyện kai rắn hổ mang nổi tiếng nhất, phần tiếp theo của karate kid cũng công chiếu trên kênh này.

xóa quảng cáo khỏi video

đăng ký youtube premium, youtube sẽ xóa tất cả quảng cáo khỏi video. điều này bao gồm quảng cáo biểu ngữ và quảng cáo video (cho dù trên máy tính để bàn hay thiết bị di động) và mở rộng sang ứng dụng âm nhạc youtube.

Gỡ các quảng cáo

xem video và nghe nhạc ngoại tuyến

Người dùng có thể tải xuống video (và toàn bộ danh sách phát) để xem ngoại tuyến với YouTube Premium. một chức năng rất hữu ích cho các chuyến bay trên máy bay (hoặc ở những nơi kết nối internet yếu).

Xem vieo và phát nhạc ngoại tuyến

Người dùng cũng cần dung lượng trống trên thiết bị của họ, nhưng việc tải các bài hát qua youtube music thay vì ứng dụng youtube mặc định sẽ làm giảm kích thước tệp ở một mức độ nào đó.

phát nhạc ngay cả khi màn hình bị khóa

với đăng ký youtube premium, bạn có thể khóa điện thoại của mình (hoặc chuyển sang ứng dụng khác) và video sẽ tiếp tục phát trong nền.

Kích hoạt phát nhạc ở chế độ nền

Xem Thêm : Ý Nghĩa Bộ Tiền Xu Ngũ Đế Trong Phong Thủy?

Tính năng hữu ích này hoạt động trong cả ứng dụng youtube và ứng dụng âm nhạc trên youtube.

chia sẻ nhạc play và youtube music premium

youtube premium bao gồm youtube music premium và play music (mới được chuyển đổi thành youtube music trong năm nay).

Dùng chung YouTube Music

Do đó, đăng ký trả phí cũng sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào nhạc youtube cao cấp được hỗ trợ để phát lại nhạc nền trên thiết bị di động, xem ngoại tuyến và phát lại không có quảng cáo.

p>

tạm thời

Từ các tính năng và phí trên, người dùng có nên đăng ký gói dịch vụ cao cấp của youtube không? điều này tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người.

đối với những bạn đã hài lòng với các ứng dụng phát nhạc trực tuyến từ Spotify hoặc apple, thì có lẽ không cần đăng ký youtube premium nữa.

nhưng với những ai yêu thích chất lượng nội dung độc quyền mà gói dịch vụ này mang lại và muốn loại bỏ những quảng cáo khó chịu khi sử dụng youtube thì trải nghiệm youtube premium hoàn toàn xứng đáng.

Trên đây là bài viết giải đáp những thắc mắc liên quan đến youtube premium là gì? có phải trả phí không? Những gì có thể được thực hiện? Tôi hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích!

Nguồn: https://httl.com.vn/e
Danh mục: Tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *