Bạn đang xem: Diện cổ phục sexy fan nhầm tưởng hậu trường phim 18+ nhưng Minami Aizawa lại khẳng định đó là dự án game khiến fan bất ngờ tại vothisaucamau.edu.vn

Đăng ảnh trong trang phục gợi cảm nhưng Minami Aizawa khẳng định đây không phải phim 18+ mới mà là một dự án game sắp ra mắt.

Minami Aizawa gia nhập ngành game

Mới đây, nữ idol JAV hot nhất thời điểm hiện tại với gần 1 triệu lượt theo dõi Minami gây bất ngờ với bài đăng mới của mình.

Minami Aizawa sẽ xuất hiện trong dự án game sắp ra mắt 2

Cụ thể, cô đăng ảnh mặc váy cổ điển gợi cảm khiến nhiều fan lầm tưởng đây là ảnh khiêu dâm mới. Trước đó, cô thường đóng phim với trang phục truyền thống Nhật Bản.

Minami Aizawa sẽ xuất hiện trong dự án game 3 sắp tới

Tuy nhiên, đến bức ảnh cuối cùng, người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng khi hình ảnh cô trong trang phục cổ trang xuất hiện dưới định dạng 2D. Đi kèm với bức ảnh là dòng trạng thái “Tôi sẽ xuất hiện trong một dự án game sắp tới”.

Minami Aizawa sẽ xuất hiện trong dự án game 4 sắp tới

Đây là một tin vui cho cộng đồng người hâm mộ khi có thêm cơ hội được gần thần tượng. Trước Minami Aizawa, Yua và Kaede cũng từng tham gia các dự án game.

Minami Aizawa sẽ xuất hiện trong dự án game sắp ra mắt 5Minami Aizawa sẽ xuất hiện trong dự án game sắp ra mắt 6

TinhayVIP dự đoán đây có thể là game 18+ do có sự góp mặt của Minami Aizawa.

Bạn thấy bài viết Diện cổ phục sexy fan nhầm tưởng hậu trường phim 18+ nhưng Minami Aizawa lại khẳng định đó là dự án game khiến fan bất ngờ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Diện cổ phục sexy fan nhầm tưởng hậu trường phim 18+ nhưng Minami Aizawa lại khẳng định đó là dự án game khiến fan bất ngờ bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Diện cổ phục sexy fan nhầm tưởng hậu trường phim 18+ nhưng Minami Aizawa lại khẳng định đó là dự án game khiến fan bất ngờ của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Điêu đứng trước pha show tâm hồn to tròn của hot girl 18+ Aimee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *