Tin Tổng Hợp

Dissertation và Thesis có thực sự giống nhau?

Luận văn và Luận văn là hai dự án trình bày kết quả nghiên cứu và là luận văn cuối cùng sau khi hoàn thành khóa học. Tuy nhiên, sinh viên thường nhầm lẫn về luận văn và luận văn. Một số sinh viên coi chúng có thể hoán đổi cho nhau. Mặc dù có nhiều điểm tương đồng giữa cả hai, nhưng chúng khác nhau ở một số khía cạnh. Trong bài viết này, MAAS hy vọng sẽ giải đáp được tất cả các câu hỏi Làm Luận văn, Luận văn của các bạn.

Nếu bạn muốn biết thêm về dịch vụ viết MAAS, vui lòng nhấp vào đây !

Bạn đang xem: Dissertation là gì

Xem:

Dữ liệu thứ cấp có thể được lấy bằng:

-Nghiên cứu niên khóa

-Bài báo học thuật

-Báo cáo nghiên cứu

-Nghiên cứu trực tuyến

-Nghiên cứu hiện tại

-Sách

Dữ liệu thô là gì? Phân biệt Dữ liệu sơ cấp với Dữ liệu phụ

Một lý do khác để yêu cầu sinh viên viết luận văn và luận án này là để chấm điểm bài làm của sinh viên và mức độ họ có thể đối mặt với giảng viên.

p>

7. Luận văn và Luận văn có độ dài khác nhau

Một điểm khác biệt giữa hai văn bản là cấu trúc . Luận văn Một luận văn thạc sĩ tương tự như một bài nghiên cứu ở chỗ bạn chọn một chủ đề, nghiên cứu sâu và đưa ra ý kiến ​​của bạn bằng cách phân tích thông tin thu thập được. sưu tầm. Do cấu trúc khác nhau nên độ dài của hai bài tập cũng khác nhau. Luận văn Các bài báo thường dài 100 trang.

Mặt khác, luận án là sản phẩm của nghiên cứu ban đầu của sinh viên. Đây là một tài liệu chi tiết và phức tạp hơn so với giấy. Vì vậy, nó dài hơn, khoảng 400 trang.

8. Điểm giống nhau giữa Luận văn và Luận văn

Luận văn và Luận văn đều là văn bản học thuật, vì vậy cả hai đều có cấu trúc giống nhau:

-Tiêu đề

-Tóm tắt

-Giới thiệu

Xem thêm: Chó trong văn hóa Việt – Báo Long An Online

-Nhận xét danh dự

-Chính

-Phương pháp / vật liệu tìm kiếm

p>

-kết quả

-thảo luận

-kết luận

-khen ngợi

-Bản thư

-Phụ lục

9. Hoàn thành luận văn và luận văn

Một điểm tương đồng khác là sinh viên cần được hướng dẫn để hoàn thành hai luận văn. Người giám sát và cố vấn được chỉ định cho từng học sinh để hướng dẫn họ trong quá trình học tập. Họ giúp sinh viên chọn chủ đề nghiên cứu của họ, giúp họ thu thập dữ liệu và hướng dẫn sinh viên đi đúng hướng khi họ viết bài nghiên cứu của mình.

Luận văn và luận văn nên ở thời điểm quy định, cả hai đều đòi hỏi công việc phức tạp để chứng minh và thể hiện kiến ​​thức và kỹ năng mà sinh viên đã có được qua nhiều năm học. Quan trọng nhất là học sinh không được phép sao chép nội dung của các tác giả khác để tránh vi phạm bản quyền. Luận văn và luận án yêu cầu sinh viên phải đạt điểm cao để tốt nghiệp. Đây thường là điểm B hoặc tốt hơn .

Nhiều trường đại học có chính sách cho phép sinh viên thi lại trong trường hợp kết quả luận văn và luận án của sinh viên kém. Tuy nhiên, có giới hạn về số lần học sinh được phép làm lại bài kiểm tra, tùy thuộc vào giới hạn của trường.

10. Bảo vệ các bài báo và luận văn

Một buổi bảo vệ luận văn kéo dài vài giờ. Ngược lại, một buổi bảo vệ luận án sẽ kéo dài khoảng một giờ. Sau khi sinh viên hoàn thành luận văn và luận án, họ sẽ trình bày bằng miệng về dự án của mình để bảo vệ luận án của mình trước các giáo sư, cố vấn và chuyên gia trong lĩnh vực này. chi nhánh. Các giáo sư sẽ đặt câu hỏi để kiểm tra xem học sinh có học tốt hay không. Bài báo sau đó sẽ được đánh giá và cho điểm.

Luận văn và luận văn của bạn phụ thuộc vào một số yếu tố:

-Xây dựng một chủ đề nghiên cứu phù hợp.

-Nghiên cứu chuyên sâu về một câu hỏi cụ thể mà bạn quan tâm

-Tìm tài nguyên cho nghiên cứu của bạn

-Phân tích và xem xét các tài liệu có liên quan

Xem thêm: Giới thiệu chung

-Chọn và áp dụng các phương pháp nghiên cứu thích hợp cho câu hỏi nghiên cứu của bạn

-Phân tích, diễn giải và báo cáo dữ liệu

-Kinh nghiệm hoặc tầm quan trọng của nghiên cứu nên được xác định trong bối cảnh rộng hơn của nó

11. Dịch vụ Viết luận MAAS

Dịch vụ Viết luận MAAS – Chuyên dịch vụ viết học thuật hàng đầu Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cố gắng mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thông qua các dịch vụ sau: Giúp việc, kiểm tra bài tập, viết bài dịch vụ, giao bài tập … MAAS hiện đang hỗ trợ hơn 300.000 sinh viên Và đã hoàn thành hơn 35.000 bài viết luận văn về các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở Anh, Úc, Mỹ, Canada, v.v. trên khắp thế giới …

Ngoài dịch vụ viết , ví dụ: Dịch vụ Kiểm tra Trực tuyến, Dịch vụ Làm bài tập, Dịch vụ Viết luận, Dịch vụ Viết luận . Công ty chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ khác nhau như Nghiên cứu, Báo cáo, Nghiên cứu điển hình, Kế hoạch Kinh doanh, Tuyên bố Cá nhân , bất kể đó là gì, chúng tôi sẽ thực hiện nó một cách hoàn hảo cho đến khi nó đến tay. Những khách hàng đó sẽ là những bài viết hay nhất mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Mình hy vọng những chia sẻ trên MAAS sẽ giúp các bạn có thêm kiến ​​thức và tự tin hơn trong kỳ thi. Từ đó có thể giúp bạn cải thiện những khiếm khuyết, nâng cao kỹ năng viết và đạt được kết quả như mong muốn. Nếu bài viết của bạn vẫn còn khó khăn, bạn có thể liên hệ với Dịch vụ viết luận MAAS để được tối ưu hóa và chỉnh sửa đầy đủ.

Sứ mệnh của MAAS là cung cấp một nền tảng viết luận trên trang web kết nối sinh viên và người viết để kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của từng học sinh, tại MAAS, chúng tôi làm bài tập về nhà. hỗ trợ, Bài tiểu luận của Người viết trên Trang web, Dịch vụ Viết Bài luận, Dịch vụ Bài luận, Dịch vụ Kiểm tra Bài thi Trực tuyến và hơn thế nữa. Đội ngũ các nhà văn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của MAAS trong các lĩnh vực học thuật khác nhau sẽ hỗ trợ bạn đạt được các mục tiêu học tập của mình. Xem thêm phản hồi của khách hàng đặt hàng bài viết tại MAAS trong video bên dưới.

GET HELP 1

Email: [email protected]

Đường dây nóng 1: (84) 97 942 23 93

Đường dây nóng 2: (84) 89 851 15 88

Facebook:

Instagram:

Twitter:

TikTok

Google Maps:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Xem thêm: Jello là gì? Dinh dưỡng, tác dụng và nhược điểm | BSTT

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *