Tin Tổng Hợp

Đơn giá nhân công làm mái tôn bao nhiêu tiền 1 m2?

Các đơn vị thi công mái tôn thường báo giá trọn gói đã bao gồm giá vật tư, phụ kiện và giá nhân công. tuy nhiên bạn chỉ muốn biết đơn giá nhân công làm mái tôn bao nhiêu tiền 1m2? trên thị trường mỗi căn sẽ có giá khác nhau và trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra mức giá thuê trung bình cho bạn. hiểu rồi.

Có thể bạn quan tâm

 • Mẫu đơn tố cáo vay tiền không trả (2022)
 • 4 lời khuyên tiền bạc đáng đồng tiền bát gạo nhưng không ai muốn nghe và cũng chẳng mấy ai thực hiện
 • Sử dụng tiền người khác chuyển nhầm vào tài khoản có sao không?
 • Cồn công nghiệp bao nhiêu tiền 1 lít
 • Pizza 4P&039s Menu – Pizza Thực đơn, Đồ uống, Giá cả – VN Giá

xem video để hiểu rõ quy trình làm mái tôn của công ty đức an

Bạn đang xem: Bắn mái tôn bao nhiêu tiền 1m2

đơn giá nhân công cho 1m2 lợp mái là bao nhiêu?

Khi chủ đầu tư có sẵn vật tư, phụ kiện hoàn thiện để thi công mái tôn thì chỉ cần thuê thợ về làm chứ không biết giá nhân công bao nhiêu m2 và tính toán như thế nào. ? Hiện nay, trên thị trường xây dựng, giá nhân công phần mái tôn diện tích (m2) sẽ được các nhà cung cấp dịch vụ tính toán và phụ thuộc vào chiều cao của công trình tính từ mặt sàn.

Lợp mái tôn trọn gói

thuê một nhà thầu lợp mái chống nóng

Xem Thêm : Giá bạc hôm nay 2022 bạc 925, 999, 958, 14k, 21k, 22k bao nhiêu tiền, chỉ, gam?

đơn giá thuê nhân công lợp mái tôn là:

 • mái tôn tầng 1 giá 60.000 vnd / m2
 • mái tôn tầng 4 giá 110.000 vnd / m2
 • đối với trần nhà từ 5 tầng trở lên vui lòng liên hệ hotline hoặc nhắn tin qua zalo số 0988 878 248 để được tư vấn chi tiết.

ví dụ: diện tích mái tôn của nhà bạn là 30 m2 và lợp mái ở tầng 2 thì chi phí thuê thợ lợp mái tôn sẽ là 30 * 90.000 = 2.700.000 vnd (2 triệu 7). và nếu đổ mái tầng 3 thì tổng chi phí là 30 * 100.000 = 3.000.000 (3 triệu)

vậy cách tự tính diện tích mái tôn các bạn xem tại bài viết:

sở dĩ có sự chênh lệch về giá làm mái tôn theo từng tầng là do tầng càng cao càng nguy hiểm và vận chuyển vật tư khó khăn hơn nên giá nhân công làm mái tôn mái sẽ tăng tương ứng. với số tầng xây dựng, tầng càng cao thì giá thành càng cao nhưng giá cũng không chênh lệch nhiều.

cuộn mái tôn giá bao nhiêu?

Với những ai có ý định cuộn mái tôn mà chưa chuẩn bị vật tư thì tốt nhất nên thuê đơn vị thi công trọn gói. lý do là vì:

 • Vật liệu để làm mái tôn không chỉ có tôn mà còn bao gồm các phụ kiện khác như cột, kèo, xà gồ, máng xối, ốc vít… nên quá trình tự mua sẽ có. khá đắt. Bạn chưa có kinh nghiệm và chưa biết cách tính toán chính xác khối lượng vật tư cần thiết cho công trình nên dễ dẫn đến tình trạng mua thiếu hoặc mua quá nhiều, gây lãng phí và có thể làm tăng dự toán ban đầu của bạn.

Xem Thêm : Iphone 8 plus cũ giá bao nhiêu tiền

Làm mái che sân thượng bằng tôn

Bạn có thể tham khảo bảng giá lợp mái tôn trọn gói của công ty duc an dưới đây. Quý khách lưu ý giá làm mái tôn được tính theo m2, giá đã bao gồm chi phí vật tư + phụ kiện + nhân công. chúng tôi nhận thi công các loại mái tôn, quý khách cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ zalo 0988 878 248 (mr.an) để được tư vấn cụ thể và chính xác.

Bảng báo giá mái tôn tôn theo m2 tại công ty mái tôn đức an

xem thêm đơn giá thi công các loại mái tôn khác tại đây

những lưu ý khi chọn đơn vị lợp mái tôn

Để chọn một đơn vị xây dựng tốt, bạn nên tham khảo một vài địa điểm rồi cân nhắc các lựa chọn mà họ đưa ra để so sánh.

 • chi phí: Tất nhiên đơn giá càng rẻ thì giá thành càng tốt, nhưng không phải cứ rẻ là tốt vì một số đơn vị tải về nhận nhiều việc nhưng lại làm ẩu. chất lượng.
 • tư vấn và thái độ của các đơn vị khi làm việc là nhiệt tình
 • họ cam kết các điều khoản và trách nhiệm rõ ràng khi thực hiện.
 • họ phải đến kiểm tra công trình trước khi thi công và đưa ra các phương án phù hợp với điều kiện thực tế ngôi nhà của bạn.
 • li>

Nguồn: https://httl.com.vn/e
Danh mục: Tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *