Tin Tổng Hợp

Dự đoán giá WIN Coin | WIN Coin là gì? | Currency.com

nội dung

 • win coin là gì?
 • win hoạt động như thế nào? (winklink)
 • ai đã phát minh ra win?
 • cách hoạt động của Winddrop?
 • giá xu thắng: khai thác win hoạt động như thế nào?
 • dự đoán giá xu thắng: chiến thắng để làm gì?
 • lịch sử giá chiến thắng
 • giành chiến thắng có phải là một khoản đầu tư tốt không?
 • câu hỏi thường gặp

đồng xu chiến thắng là gì?

winklink (win) được sử dụng trong nền tảng trò chơi trực tuyến wink. chiến thắng mã thông báo cho phép người dùng đánh bạc và giao dịch nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm

 • Siết chặt việc đổi tiền mới mệnh giá nhỏ
 • Xử lý các trường hợp không nộp được thuế điện tử chi tiết nhất
 • Không mua được bằng tiền
 • Tải app kiếm tiền – Thu nhập &quotkhủng&quot dễ dàng tại gia
 • Gửi tiền ngân hàng lãi suất bao nhiêu

wink, được gọi là tronbet cho đến tháng 7 năm 2019, là một nền tảng trò chơi dựa trên blockchain.

Bạn đang xem: Tiền ảo win

Mã thông báo wink, winklink, được phát hành bởi những người tạo ra nền tảng sau khi đổi tên tronbet thành wink. token win hỗ trợ hai tiêu chuẩn blockchain:

 • trc20 – blockchain tron ​​
 • bep-2 – sự kết hợp của các blockchains

Bây giờ, chúng ta có thể xem các dự đoán về giá mã thông báo chiến thắng được thực hiện như thế nào, nhưng trước tiên, hãy khám phá cách hoạt động của winklink.

win hoạt động như thế nào? (liên kết nháy mắt)

Mục tiêu của

wink là trở thành nền tảng trò chơi hàng đầu trong ngành công nghiệp blockchain để người dùng chơi, giao dịch và đặt cược trên nhiều hệ thống blockchain.

tiền thân của wink, tronbet, là ứng dụng phi tập trung (dapp) đầu tiên được khởi chạy trên mạng tron. wink tuyên bố rằng họ cung cấp thư viện trò chơi lớn nhất trên blockchain tron, bao gồm poker, craps và slot.

nền tảng wink cũng cung cấp các công cụ và tài nguyên để các nhà phát triển tạo ra các dapp trò chơi độc đáo.

ai là người phát minh ra chiến thắng?

Một báo cáo của Binance Research liệt kê 12 người trong nhóm phát triển, trong đó 3 người có kiến ​​thức về trò chơi và quản lý. bốn người khác trước đây đã làm việc với công nghệ blockchain.

Nhóm bao gồm các cựu nhân viên của các tập đoàn nổi tiếng như Amazon, Alibaba, Ogilvy, Tencent và Gameloft. chỉ tên của họ được cung cấp mà không có chi tiết.

Người ta suy đoán rằng sự bí mật này là do các nhà phát triển đến từ Trung Quốc và không muốn thu hút sự chú ý của chính phủ Trung Quốc đến nền tảng trò chơi của họ.

mỗi người dùng nháy mắt kiếm được mã thông báo bằng cách chơi các ứng dụng yêu thích của họ trên nền tảng. người dùng dành nhiều thời gian chơi hơn, họ nhận được càng nhiều mã thông báo.

Xem Thêm : Cách chuyển tiền từ thẻ điện thoại sang ATM nhanh nhất 2022

Ngoài ra còn có một tính năng riêng dành cho những người nắm giữ mã thông báo được gọi là Wind Drops, hoạt động theo cách phức tạp hơn.

vào ngày 11/11 nháy mắt kỷ niệm 55.000 người theo dõi trên tài khoản twitter của anh ấy.

phong cách hoạt động như thế nào?

Những người tham gia nền tảng có một chỉ số gọi là khả năng kiếm tiền. khả năng kiếm tiền được tính toán dựa trên số lượng mã thông báo kiếm được mà người dùng sở hữu. người dùng càng có nhiều mã thông báo, thì họ càng tích lũy được nhiều khả năng kiếm tiền hơn.

hàng ngày, tùy thuộc vào lượng khả năng kiếm tiền có sẵn, hệ thống phân phối một số lượng tron ​​token (trx) nhất định cho tất cả những người nắm giữ tiền điện tử chiến thắng.

số tiền trx mà người dùng nhận được tỷ lệ thuận với khả năng kiếm tiền của họ.

giá của đồng xu thắng: hoạt động khai thác thắng lợi như thế nào?

nền tảng wink cung cấp cho các nhà phát triển các công cụ cho phép họ tạo ứng dụng (trò chơi) và xuất các dự án sẵn sàng sử dụng.

thì các nhà phát triển nền tảng thu hút người dùng với chi phí giao dịch thấp trên mạng.

vì vậy, mặc dù phí giao dịch trung bình trên mạng ethereum tại thời điểm viết bài là hơn 10 usd, nhưng để kiếm được tất cả những gì bạn cần là một ví tiền tron ​​như guildwallet hoặc tronlink và khoảng 8 trx token, tương đương 0,749 đô la, theo tới walletinvestor.

Các nhà phát triển tuyên bố rằng họ có thể cung cấp thứ vì nền tảng sử dụng băng thông và lưới riêng để giao dịch.

Ngoài ra, không thể bán mã thông báo do người dùng ứng dụng của bên thứ ba thu được trên thị trường thứ cấp. vậy liệu có thể đưa ra dự đoán về cái giá của chiến thắng vào năm 2021 không?

dự đoán giá xu thắng: tiền thắng được dùng để làm gì?

Các đồng tiền thắng cuộc có sẵn dưới dạng mã thông báo gấp đôi: trc20 hoặc bep2.

trc20 giống như mã thông báo trc, vì vậy nó phụ thuộc vào máy ảo tron ​​(tvm), được sử dụng bởi các nhà phát triển tron ​​và được hỗ trợ bởi mạng tron.

Xem Thêm : Giá trị sẹo lồi bao nhiêu tiền? Bảng giá trị sẹo tại TMV Seoul Spa 2022

bep2 là các mã thông báo được phát hành trên chuỗi sinh học của mạng (bc). những mã thông báo này được sử dụng để thanh toán phí và cho phép bất kỳ giao dịch nào trên mạng.

Nền tảng trò chơi phi tập trung của wink được thiết kế để cho phép người dùng duy trì toàn quyền kiểm soát tiền của họ, trong khi các ứng dụng trò chơi tạo ra các giao dịch nhanh hơn và mượt mà hơn.

wink tuyên bố cung cấp các hoạt động sòng bạc chi phí thấp để mang lại lợi thế cho người dùng thấp hơn, cũng như tăng tính ẩn danh và tính công bằng có thể xác minh được.

ken park, giám đốc wink, cho biết:

“chúng tôi thực sự tin rằng công nghệ blockchain có thể cách mạng hóa ngành công nghiệp trò chơi và cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời.”

lịch sử giá won

Từ khi ra mắt vào năm 2019 đến mùa xuân năm 2021, giá của chiến thắng là không đáng kể, dao động trong khoảng $ 0,0008.

Sau đó, vào đầu tháng 4, giá niêm yết đã tăng 400% và đạt mức cao là 0,002682 đô la vào ngày 04/07/2021. Sự tăng trưởng bùng nổ này là kết quả của việc miễn phí giao dịch khi người dùng nhanh chóng giao dịch để giành chiến thắng.

Tuy nhiên, giá lại giảm và vốn hóa thị trường tiền điện tử, vốn đạt 1 tỷ đô la vào tháng 4, đã giảm xuống còn 144,6 triệu đô la vào giữa tháng 6.

Trong năm tháng kể từ đó, giá cả đã tăng chậm nhưng chắc chắn. vào ngày 27/11/2021, vốn hóa thị trường đứng ở mức 677,6 triệu đô la, theo coinmarketcap, nó xếp thứ 140 trong thị trường tiền điện tử nói chung.

vào cùng ngày tại thời điểm viết bài này, giá lãi dao động khoảng 0,0007001 usd

win coin có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Hãy cẩn thận khi tìm kiếm các dự đoán về đồng xu chiến thắng. bạn nên đầu tư cẩn thận và không tiêu tiền mặt trừ khi bạn có thể đủ khả năng để mất nó. tiền điện tử là tài sản rủi ro và có tính biến động cao, bạn nên nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào.

mike delaney, bác sĩ chuyên khoa tại trại cai nghiện delamere, nói rằng bất kỳ ai đang cân nhắc đầu tư vào loại tiền điện tử này đều có nguy cơ nghiện cờ bạc trực tuyến. đã khuyên:

 • Đặt giới hạn thời gian và tiền bạc. điều này cho phép bạn kiểm soát lượng thời gian được phép trực tuyến trên các trang web đầu tư tiền điện tử.
 • tránh uống rượu khi chơi game hoặc quản lý tiền của bạn. delaney nói, “chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tránh bất kỳ hình thức đầu tư tài chính nào khi bạn đang bị ảnh hưởng bởi rượu”.
 • thường xuyên nghỉ giải lao. “Trò chơi có thể khiến bạn cảm thấy bị cuốn hút vào nó,” Delaney nói. khuyên bạn nên xóa hoặc ít nhất là tắt thông báo ứng dụng và bất kỳ tab nào bạn có thể mở để xác minh các khoản đầu tư tiền điện tử của mình.
 • đừng lạm dụng nó. một khi bạn đã hết thời gian và đạt đến giới hạn chi tiêu của mình, đừng cố gắng mở rộng các khoản đầu tư của mình để cố gắng bù đắp những khoản lỗ trước đó, hay nói cách khác, đừng cố gắng giành lại chúng.

Delaney nói thêm, “đôi khi bạn sẽ kiếm được tiền và đôi khi bạn sẽ mất tiền, nhưng điều quan trọng là tránh đầu tư quá nhiều với hy vọng thu lại số tiền đã mất”.

câu hỏi thường gặp

đọc thêm

Nguồn: https://httl.com.vn/e
Danh mục: Tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *