Tin Tổng Hợp

Đường vận mệnh, đường công danh sự nghiệp – cách xem & luận giải

Đường số mệnh thường được gọi là đường sự nghiệp – đường may mắn, đường cao quý, được dùng để đánh giá sự ổn định của cuộc đời và sự nghiệp của một người. Đường số mệnh không quyết định một người có thành đạt, giàu có hay không mà chủ yếu cung cấp thêm thông tin để phán đoán tốt hơn về số mệnh của một người.

Mục Lục Bài Viết

Đường số mệnh là gì và nó nằm ở đâu trong lòng bàn tay

Đường số phận còn được gọi là Đường sự nghiệp , Đường mục tiêu , Đường may mắn , Trụ đường ngọc trai , King’s Row, Noble Street . Đường định mệnh không có dạng cụ thể, mà có thể thay đổi.

Bạn đang xem: đường vận mệnh

Nhận biết chung : Đây là đường chỉ tay nằm gần lòng bàn tay, thường kéo dài đến gò Thổ tinh bên dưới ngón trỏ hoặc gò Mộc tinh bên dưới ngón giữa. Một người có thể có nhiều đường số phận. Hình dạng của đường định mệnh được thể hiện trong hình bên dưới.

Đường vận mệnh tiêu chuẩn

Đường vận mệnh tiêu chuẩn

Đường Vận mệnh đại diện cho vận mệnh, sự may mắn về mặt sự nghiệp của con người, đồng thời xác định ý chí, tinh thần của một người có kiên định hay không (bổ trợ cho đường trí đạo và tình cảm), công việc lựa chọn có tốt hay không và xác định tài lãnh đạo nhất định.

Các gò trên bàn tay

Các gò trên bàn tay

Chú ý:

  • Đường Trí tuệ quyết định tài năng, trí tuệ và trí tuệ.
  • Đường tình duyên quyết định số phận, hôn nhân và tình cảm.

Ngoài ra, đường định mệnh còn có thể quyết định điểm mạnh hay yếu của ý thức chủ quan về môi trường, hoàn cảnh sống và ý thức về bản thân. Tất nhiên, đường số mệnh không đại diện cho chất lượng sự nghiệp của một người mà chủ yếu phản ánh nỗ lực của một người và yếu tố quyết định sự may mắn (sự giúp đỡ từ môi trường xung quanh như gia đình hay xã hội).

Những người có đường tài lộc rất coi trọng công việc, nói chung là có thể khắc phục được những rắc rối gặp phải trong công việc nên đường tài lộc trong tay họ rất rõ ràng.

Sự xuất hiện của đường số mệnh đẹp ở tay cho thấy đây là người dũng cảm, khôn ngoan, đạt được những điều lớn lao, có nhiều cơ hội thành công. Đó là một vấn đề đối với họ, và họ đang có tâm trạng vui vẻ hơn.

Nhưng khi đường nhân duyên không đẹp sẽ có tác động lớn, đồng nghĩa với việc hoàn cảnh xung quanh sẽ gây trở ngại nghiêm trọng, khiến tài vận của bạn khó phát triển, sinh ra cảm giác bất lực. , thường bị thế giới bên ngoài can thiệp, không thể hoạt động bình thường, gặp nhiều thất bại, trở ngại, ý chí cũng sa sút hoặc sẽ bị lung lay, bạc nhược.

Người tuổi Dần không có sự nghiệp hay thành tựu gì, mà chỉ là trong lĩnh vực này tình cảm không đủ, hoặc hoàn cảnh xung quanh quá thuận lợi. Cố gắng quá nên đường định mệnh không xuất hiện.

Cách quan sát – cách xem đường số mệnh, đường công danh

Điểm xuất phát của đường tài lộc trên bàn tay của mỗi người là khác nhau, phần lớn nằm ở cổ tay, trên gò Kim tinh, trên gò Mặt trăng (cách xác định gò ở đây) hoặc đường sinh mệnh. Đặc điểm chung của nó là một đường thẳng hướng lên trên ngón tay giữa. Phần xuất hiện trên mu bàn tay thường ngắn và mờ.

Khi xem đường số mệnh, bạn không thể chỉ dựa vào đường này để phán đoán cuộc đời và sự nghiệp của mình mà nên kết hợp các đường lớn nhất, bao gồm: đường sinh mệnh, đường trí tuệ và đường sự nghiệp. mối quan hệ, và sau đó đưa ra phán đoán chính xác.

Nếu trên dây cứu sinh có một mảnh nhỏ, nghĩa là thể lực của người đó không đủ, thậm chí sẽ ảnh hưởng đến vận may, dẫn đến xui xẻo, thì dây cứu sinh đó xấu xí. Nếu bạn đẹp, bạn không thể phát huy hết khả năng của mình.

Ngoài ra, nếu đường may mắn dài và đẹp, và thường thì đường trí tuệ cũng đẹp, nó có thể báo trước những điều tuyệt vời. Ngược lại, nếu đường trí tuệ không đẹp thì đường số mệnh sẽ xấu.

Dạng cơ bản của đường định mệnh

Hình dạng của đường số mệnh thay đổi phức tạp, vì vậy số phận của nó cũng có sự khác biệt, và những đặc điểm này không liên quan trực tiếp đến thành công cuối cùng của sự nghiệp. Đặc biệt trong xã hội hiện đại, người có con đường sự nghiệp dài chưa chắc đã là người tốt, cuối cùng vẫn bị xã hội đào thải.

Trong nhiều trường hợp, đường tài lộc có một đường phân nhánh. Nếu đường phân nhánh hướng lên, điều đó có nghĩa là vận may ban đầu của nó đã bắt đầu được cải thiện và với hướng của đường phân nhánh, nó cho thấy một sự thay đổi. Biến đổi. Hình dạng nhánh được hiển thị bên dưới.

Vì vậy, hãy cẩn thận để phân biệt các nguồn thông tin do đường số mệnh cung cấp. Nếu đường vận mệnh của một người rõ ràng, cùng với một bàn tay đẹp thì khả năng ứng biến của người đó rất tốt, còn nếu ngón cái thẳng cho thấy họ có xu hướng nắm bắt cơ hội và có thể gặt hái được một số thành công trong sự nghiệp.

Sau đây là dạng cơ bản của đường số mệnh mà bạn có thể xem kỹ để xác định bản thân hoặc người khác.

Đường cong của Fatec

Người này làm việc không tốt, khó tập trung lâu, thường chần chừ trước sau, quyết định trước mắt mà thay đổi, cuối cùng khó có kết quả tốt. Khả năng tập trung kém và hiệu suất kém.

Đường định mệnh giao với đường ngang

Khó khăn nghề nghiệp của nhân viên chỉ là tạm thời. Nhưng độ khó lớn hay nhỏ còn phụ thuộc vào độ nông sâu của mặt cắt, dài ngắn để đoán định, đường ngắn nông cho biết mức độ ảnh hưởng không lớn lắm, đường sâu và dài cho biết mức độ ảnh hưởng. rất rộng. Đường số mệnh có một sợi dài và sâu chạy qua cho thấy sự nghiệp sẽ gặp khó khăn lớn, họ sẽ mất đi một người thân yêu quan trọng trong cuộc sống khó khăn.

Bắt đầu kém may mắn

Giải nghĩa: Điểm xuất phát của đường số mệnh rất thấp (gần cổ tay), nghĩa là người này bước vào xã hội rất sớm, hay bỏ nhà đi học từ nhỏ, phải lo liệu. của bản thân Anh bước vào đời sống xã hội từ rất sớm.

Đường may mắn bắt đầu

Điểm xuất phát của đường định mệnh cao (thường nằm trong lòng bàn tay) cho thấy người đó muộn trên con đường sự nghiệp và muộn màng trong xã hội. Hầu hết họ có thể học đại học hoặc học lên cao trước khi bắt đầu làm việc.

Chính giữa từ nửa dưới của bàn tay

Ở giữa nửa dưới của bàn tay là một gò. Gò ở gần cuối đường cứu sinh, ở cổ tay. Người có phúc lộc ở đây phát triển suôn sẻ hơn, tuổi thơ êm ấm, lớn lên cuộc sống hạnh phúc. Vì vậy, nhìn chung họ là những người vui vẻ, lạc quan và độc lập.

Đường định mệnh gần với đường sinh mệnh

Đường May mắn sẽ bắt đầu bên cạnh Mound of Venus. Người có đường nhân duyên này sẽ chịu ảnh hưởng từ cha mẹ hoặc người thân trong gia đình, được chăm sóc chu đáo nhưng cũng chịu nhiều vận hạn. Họ chịu ảnh hưởng của cha mẹ về lối sống.

Đường số mệnh bắt đầu từ đường sinh mệnh trở lên

Mẫu người này có tư tưởng độc lập, rất thích tự do, chỉ biết phát triển kinh doanh theo ý mình nên khi bị người khác điều khiển, chi phối sẽ cảm thấy khó chịu. Thông qua nỗ lực của bản thân, họ có thể dẫn dắt bản thân đến với sự nghiệp thành công và là kiểu người có thể xử lý các khó khăn.

Đường đến ngã ba Jupiter Hill

Đây là một người đàn ông dám nghĩ dám làm, muốn đối mặt với mọi khó khăn và thời trẻ, anh ấy đã có thể phát triển và đạt được những điều tuyệt vời trong nhiều lĩnh vực. Nó lan rộng trong xã hội ngay từ khi còn nhỏ.

Đường phân nhánh tới Núi Thần Kim

Người này sẽ có một mục tiêu nghề nghiệp cao cả đòi hỏi sự cống hiến.

Đường phân nhánh về phía gò thủy tinh

Có năng khiếu kinh doanh, có thể kinh doanh thành công và có thể tạo dựng vị trí trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học.

Hình dạng đường số phận cơ bản

Đường số phận có thể phản ánh tình trạng sống sót. Tùy theo vị trí của đường tài lộc mà vận tài của từng năm khác nhau. Do đó, trước tiên hãy quan sát hình dạng của toàn bộ đường số mệnh. Từ hình dạng của đường số mệnh, bạn có thể đoán được sự ổn định của cuộc đời.

Đường số mệnh tạo nên nhiều nếp nhăn

Loại người này thay đổi nhanh và chậm thay đổi hướng, họ phải đối mặt với nhiều thử thách và dấn thân vào con đường đời gập ghềnh. Đôi khi ý chí chiến đấu sôi sục, và đôi khi ý chí chiến đấu phai nhạt, nhưng hãy chớp lấy cơ hội để phát triển sự nghiệp. Cuộc sống tuy không ổn định nhưng cũng có thể dần thay đổi lên một tầm cao mới.

Con đường dài của vận mệnh

Người này đã làm việc trong một thời gian dài mà không có nhiều thay đổi trong lối sống của họ. Mục đích sống của họ rất rõ ràng và mọi người đều tin tưởng vào họ.

Đường định mệnh chuẩn

Loại người này sống và làm việc trong hòa bình và mãn nguyện. Họ là những người nghiêm túc, nhưng đôi khi họ đột nhiên phóng đại cái tôi của mình và làm việc theo ý mình.

Một người không có đường định mệnh

Một người trưởng thành không có đường định mệnh trong cuộc đời sẽ không có phương hướng và không có sự ổn định. Mặc dù một số người có thể đạt được thành công nhờ sự linh hoạt và mềm dẻo, nhưng nếu không có quyết tâm, nó có thể không tồn tại lâu.

Những người có bàn tay khỏe thì da khô đa phần không có đường số mệnh, nhưng những người như vậy cũng có cuộc sống bình thường, cơm ăn áo mặc.

Nhìn vào đường vận mệnh của tuổi trẻ (0 đến nửa đầu năm 30 tuổi)

Được tính bằng khoảng cách từ đầu cổ tay nơi đường giao nhau với đường tâm trở lên. Đường sinh mệnh này đại diện cho vận số ban đầu của một đời người (từ 0 tuổi đến nửa đầu năm 30 tuổi).

Số phận có hai đường

Người này có vận số tốt, tràn đầy năng lượng, tự thân vận động nên khi còn trẻ rất biết nắm bắt cơ hội.

Hai đường định mệnh song song

Đường vận mệnh song song

Đường vận mệnh song song

Nếu thế phát triển mạnh

Những người thuở ban đầu thuận buồm xuôi gió, chịu ảnh hưởng của môi trường sống tốt, sinh khí rất tốt, cuộc sống sung túc. Nắm bắt cơ hội hoặc được học hành trong giai đoạn này để xây dựng nền tảng vững chắc cho cuộc sống sau này.

Tham khảo: Tuổi kỷ tỵ mua xe ngày nào tốt

Nếu có một bước đột phá, hãy tạo ra một đường số phận mới

Trong những năm đầu, người này rất hay thay đổi, di chuyển hoặc thay đổi vị trí nhiều lần. Nhưng họ cũng đầy tinh thần thử thách và ý chí cầu tiến nên đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm phong phú và ngày càng trưởng thành hơn.

Dòng số phận song song

Cho biết rằng sau khi một người hoàn thành công việc của họ, họ có thể làm các công việc khác và phát triển sự nghiệp của họ đồng thời. Sau khi phân tích kỹ lưỡng một chút, cho dù hai đường này là nông hay sâu, bạn sẽ thấy rằng trong cuộc sống có những công việc chính và phụ.

Xem đường may mắn sự nghiệp giàu sang trung bình (trên 30 tuổi – trên 50 tuổi)

Đường số mệnh thẳng, gọn và dài

Loại hình phát triển Trò chơi Trung Quốc của mọi người diễn ra suôn sẻ. Trong giai đoạn này, cả vị trí và môi trường xung quanh đều hỗ trợ họ phát huy hết khả năng của mình, vì vậy họ phải cố gắng cải thiện khả năng của mình mỗi ngày. Ở tuổi trung niên, mọi người dựa vào nỗ lực của bản thân để đạt được thành công.

Đường định mệnh bị phá vỡ và một đường định mệnh mới được tiết lộ

Đường số phận dường như bị phá vỡ, để lộ ra một đường mới ngầm báo trước một sự thay đổi trong lối sống. Nếu một tài lộc mới xuất hiện, sự thay đổi này là rất tốt, tài lộc sẽ ngày càng phát triển. Các tiêu đề và vị trí sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Đường định mệnh đang tiến gần đến đường trí tuệ ở cuối

Điểm bắt đầu của đường định mệnh càng ngày càng nhỏ, và đường trí tuệ gần kết thúc sẽ không tiếp tục kéo dài. Một người như vậy sau 30 tuổi sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi. Cảm thấy bị mắc kẹt trong một cuộc sống bế tắc không có tiến triển và một ngày buồn chán.

Có một số đường định mệnh hướng lên trên

Phương tiện người này có thể làm nhiều việc, mỗi ngày đều rất bận rộn. Do xử lý nhiều việc nên hiệu quả cũng được nâng cao, tài lộc vì thế mà được củng cố. Vận may sẽ tăng dần lên do triển vọng công việc tươi sáng.

Đường vận mệnh, đường công danh sự nghiệp - cách xem & luận giải

Với đường phụ

Cạnh đường số mệnh có một đường bên song song, cho thấy người đó có quý nhân phù trợ. Ngón trỏ chủ yếu đại diện cho người thân, ngón cái chủ yếu đại diện cho người khác phái. Nhân sinh trung xung, có đường quý nhân phụ trợ, nghĩa là tâm trạng ổn định, quý nhân phù trợ, cuộc sống an nhàn hơn.

Nhìn vào sự nghiệp, vận may đang chết dần

Nơi mà đường số mệnh và đường tình duyên gặp nhau, nó kéo dài đến gốc ngón giữa hoặc ngón trỏ. Đoạn này đại diện cho vận may vào cuối đời — được tính sau khi 50 tuổi. Những người dưới độ tuổi này cũng có thể xem qua để tham khảo.

Đường số mệnh đặc biệt rõ ràng và dài

Loại người này tiếp tục làm việc ở độ tuổi ngoài 70-80. Họ luôn bận rộn với các hoạt động xã hội và là những người bận rộn. Đời sống cộng đồng chiếm ưu thế, và càng lớn tuổi thì ảnh hưởng đến xã hội càng lớn. Họ là loại người làm việc cho đến tuổi già, sống một cuộc sống bận rộn và không bao giờ nghỉ ngơi.

Đường định mệnh cắt ngang đường tình duyên rồi dừng lại

Một người như vậy sẽ trải qua một sự thay đổi lớn về vị trí xã hội trước 60 tuổi, có thể thay đổi sự nghiệp của mình. Có những bước ngoặt cuộc đời sau khi giải nghệ. Những người như vậy, về già sẽ làm được những điều đáng kinh ngạc.

Đường vận mệnh, đường công danh sự nghiệp - cách xem & luận giải

Đường định mệnh bị phá vỡ, để lộ ra một đường định mệnh mới

Có một bước đột phá trong đường số mệnh, một đường số mệnh mới xuất hiện, cho thấy rằng bây giờ là thời điểm tốt để thay đổi cách sống. Nếu đường tài lộc mới có nhiều nếp nhăn hoặc hình chữ thập thì cuộc sống cuối cùng của người đó thường yên ổn.

Đường định mệnh kéo dài đến Gò Mộc tinh

Đây là bàn tay của một người đàn ông có nhiều tham vọng. Một người như vậy cuối cùng sẽ trở thành một người đàn ông của quyền lực và danh vọng. Nếu bạn kiểm soát tốt, bạn có thể cải thiện khả năng lãnh đạo của mình và đạt được địa vị và danh vọng.

Nhưng nếu đường định mệnh đột ngột uốn cong xuống dốc của sao Mộc, có nghĩa là nếu bạn nhúng tay vào việc gì đó, người này sẽ làm hỏng việc đó.

Trên đỉnh của gia tài, có hai hoặc ba nhánh

Ở đầu đường số mệnh có đường nhánh, nghĩa là kết thúc cuộc đời hạnh phúc, viên mãn. Đặc biệt là ba nhánh dây, được gọi là ngã ba, tượng trưng cho hạnh phúc và bình an.

Đường vận mệnh, đường công danh sự nghiệp - cách xem & luận giải

Đường định mệnh bị vượt qua bởi chướng ngại vật

Tùy thuộc vào trạng thái của các đường định mệnh và các điểm giao nhau, có thể thấy hoặc phản ánh mức độ căng thẳng tinh thần của một người rất nhiều thiệt hại.

Đường rào chắn cắt ngang cuối đường định mệnh

Điều này cho thấy một tranh chấp lớn về nghề nghiệp hoặc gia đình. Thời điểm xảy ra tranh chấp có thể xét theo tuổi của đường cung mệnh. Tình huống này sẽ gặp nhiều điềm báo ẩn ý cho thấy những điều đại diện bởi đường chướng ngại sẽ gặp khó khăn (có thể là đường trí tuệ dài hạn, đường tình cảm, đường sinh mệnh) và không lý tưởng, sẽ gây biến động lớn trong sự nghiệp và gia đình. . thay đổi.

Đường chướng ngại vật bị vượt qua và đường số phận tiếp tục kéo dài

Đây là giai đoạn tinh thần không ổn định, tinh thần căng thẳng nhiều mà môi trường làm việc, sinh hoạt đều không thay đổi.

Đường vận mệnh, đường công danh sự nghiệp - cách xem & luận giải

Vượt qua chướng ngại vật, đường định mệnh dừng lại ngay lập tức và một đường mới xuất hiện

Điều này báo trước một khởi đầu mới trong công việc hoặc cuộc sống cá nhân. Cơ hội được thăng chức, thăng tiến. Nếu tài lộc mới được kéo dài, nó cho thấy một môi trường sống tốt.

Đường định mệnh và chướng ngại vật tạo thành một hình vuông

Điều này cho thấy rằng họ có thể vượt qua đau buồn và khác biệt và nắm bắt cơ hội để tiến lên phía trước. Bạn càng có thể vượt qua khó khăn, bạn sẽ càng giàu có. Vì vậy họ là những người có thể vượt qua khó khăn để đi đến mục tiêu cuối cùng.

Đường vận mệnh gặp nhiều trắc trở

Người này dễ tự phụ hoặc tự ti về những điều nhỏ nhặt. Một người vui vẻ có ít trở ngại. Những người có cái nhìn tích cực về cuộc sống cũng có những trở ngại con đường mờ mịt.

Lưu ý: Tính tình không mấy vui vẻ, cuộc đời nhiều gập ghềnh.

Đường vận mệnh, đường công danh sự nghiệp - cách xem & luận giải

Nhìn vào tình yêu và hôn nhân qua đường của số phận và những trắc trở

Đường rào cản cho biết đường định mệnh và các mối quan hệ của chúng giúp dự đoán cơ hội tình yêu và thời kỳ kết hôn như thế nào. Người có nhiều cơ hội tình duyên thì càng gặp nhiều trắc trở.

Đường chướng ngại và đường số phận được kết hợp thành một

Đại đa số tượng trưng cho tình yêu có thể nên duyên vợ chồng, và thời gian kết hôn có thể được đánh giá bằng tuổi thọ của đường số mệnh. Sau khi hợp nhất, nếu đường nhân duyên rõ ràng và dài thì người đó sẽ có cuộc sống viên mãn thông qua hôn nhân. Ngược lại, nếu đường số mệnh bị thay đổi, người đó sẽ trở nên khổ hạnh hơn vì hôn nhân.

Con đường chướng ngại cắt ngang đường định mệnh

Đại đa số cho biết họ sẽ nảy sinh tình yêu trong hôn nhân. Ngay cả khi thời điểm yêu nhau rất mặn nồng thì khả năng tan vỡ là rất cao.

Đường vận mệnh, đường công danh sự nghiệp - cách xem & luận giải

Đường chướng ngại vật không cắt đường định mệnh

Trong trường hợp này, đường chướng ngại vật có xu hướng áp sát đường định mệnh rồi bỏ chạy, cho thấy tình yêu không thể phát triển thành hôn nhân, cho thấy sẽ có quý nhân phù trợ trong công việc.

p>

Có nhiều trở ngại

Mẫu người này hấp dẫn và được người khác giới yêu thích. Con đường bản mệnh gặp nhiều trắc trở, được nhiều người khác phái ngưỡng mộ. Hãy cẩn thận để không đánh mất chính mình bởi quá phổ biến. Rất quan tâm đến người khác phái, có nhiều cơ hội để yêu.

Đường vận mệnh, đường công danh sự nghiệp - cách xem & luận giải

Đường định mệnh đánh dấu sự thành công và nổi tiếng

Đường số phận dài và rõ ràng

Đường số mệnh dài và rõ ràng, là đường kéo dài từ đáy lòng bàn tay lên đến gốc ngón giữa, cho thấy một người có chí tiến thủ và có thể dồn hết tâm huyết của mình cho Để phát triển sự nghiệp, họ cũng có kế hoạch rõ ràng, có thể Nắm bắt và kiểm soát sự phát triển. Họ rất thích hợp để xây dựng doanh nghiệp của riêng mình, và họ có một sự nghiệp thành công và một cuộc sống sung túc.

Đường định mệnh kéo dài từ đường trí tuệ

Đường số mệnh kéo dài từ đường trí tuệ là một đường phân nhánh ở giữa đường trí tuệ hướng lên, cho thấy rằng môi trường thời thơ ấu của người đó rất khắc nghiệt, sự phát triển cá nhân bị hạn chế và thời gian bị lãng phí. Thông qua những giờ làm việc chăm chỉ, họ có thể phát triển năng lực cá nhân rất cao.

Tham khảo: Cuộc đời và tiểu sử của danh ca Tuấn Ngọc – Ca sĩ hải ngoại nổi sau những năm 1975

Sau khi vào Trung vận, tài lộc dần đi vào tương lai tươi sáng, đa phần được quý nhân phù trợ, công thành danh toại, công thành danh toại. Chỉ cần bạn không cúi đầu trước khó khăn, bạn sẽ tự nhiên trở nên tốt hơn.

Đường vận mệnh, đường công danh sự nghiệp - cách xem & luận giải

Đường số mệnh lận đận

Đường định mệnh cắt ngang đường đời

Đường số mệnh cắt ngang đường sinh mệnh hướng lên cho thấy hoàn cảnh gia đình rất nghèo khó, ít được thế giới bên ngoài giúp đỡ, phải sống tự lập từ sớm, chỉ dựa vào công việc và nỗ lực để tự nuôi bản thân. Về các mối quan hệ xã hội, họ tỏ ra rất quan tâm đến mọi người.

Đường định mệnh kéo dài từ đường tình duyên

Đường số mệnh vẽ ra từ đường tình duyên là một đường phân nhánh bắt đầu từ giữa đường tình duyên, cho thấy tuổi trẻ đã trải qua nhiều thăng trầm, cuối cùng sẽ lâm vào cảnh thất bại, cuộc đời khó khăn.

Khi bước sang thế giới bên kia, cuộc sống rất tốt đẹp, có thể gặp được quý nhân, sự nghiệp suôn sẻ, mở ra tình huống mới.

Trong giai đoạn đầu của sự nghiệp, họ sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn, nhưng tựu trung lại, họ sẽ có một sự nghiệp tuyệt vời.

Đường vận mệnh, đường công danh sự nghiệp - cách xem & luận giải

Đường định mệnh kết thúc ở đường tình duyên

Đường định mệnh dừng lại ở đường tình cảm là chỉ định đường này kéo dài đến đường tình cảm thay vì cắt ngang đường này, cho thấy người này gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp, nhưng đa phần là những việc xảy ra về mặt tình cảm, hoặc vướng vào những tranh chấp tình cảm.

Vì vậy, bạn cần cố gắng hết sức để kiềm chế dục vọng của mình, lựa chọn người yêu cẩn thận và chú ý thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với người khác giới để xây dựng sự nghiệp.

Lập luận: Kiểu buộc tội này sẽ hủy hoại tương lai vì quan hệ tình dục.

Đường vận mệnh, đường công danh sự nghiệp - cách xem & luận giải

Dấu hiệu trên đường số phận

Các dấu hiệu trên đường số phận cho biết những thay đổi lớn trong hoàn cảnh sự nghiệp hoặc cuộc sống. Cần đặc biệt chú ý đến những thay đổi trong đường số mệnh này.

Có một lỗ hổng trong đường định mệnh

Cho biết khó khăn hoặc không hài lòng. Chỉ còn nhất thời mất hy vọng vào những điều không thể thay đổi. Nhưng nếu một đường định mệnh mới xuất hiện, nó có nghĩa là một khởi đầu mới.

Đường số phận bị đứt

Đường số mệnh có điểm đứt đoạn, đường thực tế đan xen cho thấy người này là người độc tâm, thường khó lựa chọn, làm việc không tốt, không tin tưởng người khác, khó thành đạt. Điều đó có thể được phát huy.

<3

Đường chướng ngại cắt ngang đường định mệnh

Mặc dù các tranh chấp và trở ngại đã được chỉ ra, nhưng những trở ngại có thể được giải quyết nếu đường số mệnh rõ ràng. Nếu đường định mệnh bị đứt, đó là dấu hiệu của những vấn đề lớn và cần phải hết sức cẩn thận.

Luận điểm: Nếu giữ được ý chí, hiểm nguy nào cũng có thể vượt qua.

Đường vận mệnh, đường công danh sự nghiệp - cách xem & luận giải

Đường định mệnh có một hòn đảo

Cho biết đang trong giai đoạn trì trệ, có nhiều lo lắng, tranh chấp, mọi việc không được suôn sẻ. Họ thường bất mãn, nóng nảy, lâu dần sẽ gặp rắc rối. Vì vậy, đừng vội vàng, hãy chú ý khôi phục lại sự cân bằng và kiên nhẫn chờ đợi.

Đường định mệnh có biểu tượng chữ thập

Đây là một dấu hiệu xấu. Ngụ ý có nghĩa là những điều tồi tệ, chẳng hạn như tai nạn, bệnh tật, thất nghiệp hoặc ly hôn. Nhìn vào các bản in lòng bàn tay khác để xem có bất kỳ thông tin liên quan nào không. Các thời kỳ thâm niên cũng cần phải cẩn thận, đề phòng.

Đường định mệnh có dấu hoa thị

Ngôi sao trên đường định mệnh cho biết một sự kiện lớn trong cuộc đời. Nếu đường tài vận phía sau các vì sao rõ ràng thì dự báo sẽ có nhiều may mắn, nếu đường tài vận thay đổi mạnh thì sẽ xảy ra những điều không hay.

Đường vận mệnh, đường công danh sự nghiệp - cách xem & luận giải

Đường định mệnh bị gián đoạn

Đường số mệnh bị đứt đoạn, chỉ ở giữa đường số mệnh, cho thấy người này khi còn trẻ có nhiều ước mơ cao cả, có thể dũng cảm tạo dựng tương lai, sớm lập nghiệp. Con đường này sẽ có nhiều lợi ích, không gặp trở ngại gì, tuy nhiên sau khi vào trung vận sẽ có sự cố nối tiếp nhau xảy ra, thậm chí còn ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp, vì vậy bạn phải bình tĩnh mà đối phó với khó khăn. và bất hạnh một cách bình tĩnh.

Đường số phận bị gián đoạn bởi bên lề

Đường số mệnh đứt quãng có đường phụ, nghĩa là đường số mệnh bị đứt đoạn, nhưng bên cạnh lại có một đường thẳng đi lên, có nghĩa là người đang trong tình trạng ổn định, bất ngờ xảy ra chuyện lớn, và sự nghiệp bất ngờ ập đến Đôi khi sẽ rơi xuống vực thẳm, nhưng nếu bạn có Kế hoạch bí mật, thỏa hiệp, bạn có thể xoay chuyển tình thế và tạo ra những cơ hội mới.

Luận điểm: Chỉ cần tính toán hợp lý là có thể phá vỡ tình huống xấu.

Chuỗi vận mệnh liên tục bị gián đoạn

Đường số mệnh đứt đoạn là đường nối liên tục, cho thấy người sống không mục đích, thụ động, thiếu ý chí cầu tiến, dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài, không thể tập trung vào công việc và thường bị chỉ trích là thờ ơ với công việc. .

Đường vận mệnh, đường công danh sự nghiệp - cách xem & luận giải

Đường nhân duyên gặp nhiều trắc trở

Đường số mệnh có nhiều đường kẻ ngang là đường số mệnh bị một đường kẻ ngang cắt ngang cho thấy con đường sự nghiệp tiến triển tốt đẹp nhưng giữa đường gặp trở ngại và nhiều thử thách. ..

Nếu dấu gạch ngang xuất hiện ở giữa, điều đó có nghĩa là con đường sự nghiệp ở giữa rất nguy hiểm và nếu dấu gạch ngang xuất hiện ở cuối, điều đó có nghĩa là con đường sự nghiệp ở giữa rất nguy hiểm và khó vượt qua.

Luận văn: Đường tài lộc sự nghiệp của người này vốn đã thuận lợi nhưng đến trung vận lại gặp bất trắc.

Nhánh đường định mệnh bên dưới ngón tay giữa

Ngã ba trong đường định mệnh phía dưới ngón tay giữa cho biết sự nghiệp sẽ có nhiều điều xảy ra, nhiều khả năng sẽ tìm được con đường mới, thay đổi nghề nghiệp, hoặc thay đổi công việc.

Lý thuyết: Có thể chuyển sang một lĩnh vực hoàn toàn mới để phát triển sự nghiệp.

Đường định mệnh có các nhánh ở bên trái và bên phải

Có hai bên trái phải của đường tài lộc, cho thấy sự nghiệp sẽ có bước phát triển vượt bậc, có thể được duy trì, tích cực mở rộng ra các hướng khác, hoặc gặp được cơ hội tốt khiến quý nhân phù trợ. sự nghiệp.

Đồng thời, nó cũng cho thấy rằng sau khi đi vào các phương tiện truyền thông chuyên nghiệp, hiện tượng đa dạng hóa kinh doanh cũng đã xuất hiện, từ đó hình thành một diện mạo mới. Sẽ có nhiều thay đổi trên đường đi.

Đường định mệnh nằm dưới cành cọ

Đường số mệnh với lòng bàn tay xuôi theo ngã ba đường chính trở thành hai đường cho thấy đây là người rất hào phóng nhưng dễ hài lòng, thường thiếu quyết đoán và hay trì trệ khi gặp vấn đề.

Khi chọn đúng công việc, bạn nên cân nhắc nguồn cảm hứng của mình để biết được lợi ích thực sự của mình.

Đường vận mệnh, đường công danh sự nghiệp - cách xem & luận giải

Tham khảo: Tuổi canh thìn hợp màu gì năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *