Tin Tổng Hợp

Fake IP – 16 Phần mềm Fake IP mà người Việt hay dùng nhất hiện nay

Bạn đang xem: Fake IP – 16 Phần mềm Fake IP mà người Việt hay dùng nhất hiện nay tại vothisaucamau.edu.vn

Fake IP là hình thức kết nối đến một trang web bất kỳ thông qua một Proxy Server trung gian, Proxy Server này sẽ giúp ẩn đi địa chỉ IP thật của máy. Sau đó thay thế bằng địa chỉ IP ảo hoặc IP của quốc gia khác. Hãy cùng bài viết tổng hợp điểm qua 16 phần mềm Fake IP thông dụng trên laptop hiện nay.

Mục Lục Bài Viết

1. Hola VPN – tiện ích Fake IP nước ngoài tốt nhất

Phần mềm Fake IP đầu tiên phải kể đến là Hola VPN, đây là phần mềm được hỗ trợ trên cả 3 trình duyệt Chrome, Microsoft Edge và Firefox. Nó là một tiện ích mở rộng giúp người dùng truy cập các trang web bị chặn IP rất đơn giản.

Tiện ích này sẽ cho phép người dùng fake địa chỉ IP theo một số trang web nhất định. Nói một cách đơn giản, bạn muốn đổi IP để có thể truy cập vào trang BCC, tiện ích này sẽ giúp bạn giả mạo để có thể truy cập vào trang web này. Nếu bạn truy cập một trang web khác, nó sẽ vẫn giữ IP máy hiện tại của bạn.

Hola VPN – tiện ích Fake IP nước ngoài tốt nhất

2. Hotspot Shield – Fake IP an toàn bảo mật

Phần mềm tiếp theo được giới thiệu là Hotspot Shield, một trong những tiện ích ẩn IP tốt nhất trên thị trường hiện nay. Phần mềm này sẽ giúp người dùng ẩn IP máy khi truy cập Internet, bảo mật thông tin cá nhân của bạn, giúp ẩn IP máy. Đặc biệt là có thể truy cập các trang web lạ mà không sợ lộ bất kỳ thông tin nào.

Phần mềm này đặc biệt ở chỗ nó có tính năng bảo vệ máy tính của bạn khỏi sự tấn công từ các hacker trên web lạ. Đây là một ứng dụng bảo vệ dữ liệu, quyền riêng tư khi duyệt web và bảo vệ dữ liệu hàng đầu.

IP giảHotspot Shield – Fake IP miễn phí

3. VPN Gate Fake IP – Từ Việt Nam sang nước khác

Phần mềm Fake IP tiếp theo được giới thiệu đến bạn đọc là Fake IP trực tuyến VPN Gate. Đây là phần mềm giúp bạn tham gia mạng riêng khi đang sử dụng máy tính cục bộ. Phần mềm này sẽ giúp người dùng ẩn IP máy, fake địa chỉ IP từ Việt Nam để chuyển sang bất kỳ quốc gia nào khác.

Tốc độ đường truyền mạng sẽ luôn được giữ ở mức ổn định, ít xảy ra hiện tượng chậm hay mất kết nối.

IP giảVPN Gate Fake IP – Từ Việt Nam sang nước khác

4. NordVPN – Fake IP đang được đánh giá cao

Phần mềm tiếp theo là NordVPN giúp người dùng Fake IP máy được đánh giá rất cao trên thị trường. Công cụ này vượt trội về nhiều mặt, có nhiều tính năng hấp dẫn, phục vụ tốt nhu cầu của người dùng. Nhưng phần mềm này có phí và giá dịch vụ khá cao.

IP giảNordVPN – Fake IP đang được đánh giá cao

5. SaferVPN – Tiện ích Fake IP an toàn

Cái tên tiếp theo được giới thiệu đến bạn đọc là SaferVPN, một tiện ích khá phù hợp với người dùng ưu tiên sự đơn giản. Tiện ích này sẽ giúp người dùng kết nối phần mềm chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng những tính năng cơ bản để truy cập lướt web, không bị lộ thông tin. Đây là một trong những phần mềm Fake IP tiện lợi nhất trên trình duyệt Chrome. Dễ sử dụng, phù hợp với đa số người dùng và đảm bảo an toàn, bảo mật.

IP giảSaferVPN – Tiện ích Fake IP an toàn

Ưu điểm của tiện ích này là đơn giản và dễ sử dụng. Phần mềm này sẽ hỗ trợ người dùng Fake địa chỉ IP của một số quốc gia khác. Hầu hết sẽ tập trung vào các phòng ban của Hoa Kỳ.

Nếu bạn đã khởi động tiện ích này, tất cả các trang web bạn truy cập sẽ sử dụng địa chỉ IP Fake. Nếu bạn chỉ muốn thiết lập nó với một số trang web nhất định, bạn sẽ cần điều chỉnh các tính năng cơ bản.

6. Adguard VPN – Phần mềm Fake IP dễ sử dụng

Phần mềm Adguard là một trong những phần mềm chặn quảng cáo hàng đầu trên thị trường. Mới đây phần mềm này đã lấn sân sang lĩnh vực VPN, hiện đã có phiên bản miễn phí để người dùng trải nghiệm. Bạn chỉ cần sử dụng Gmail để sử dụng, phần mềm này rất dễ sử dụng. Cho phép người dùng thay đổi IP sang một số quốc gia nhất định, chủ yếu ở Mỹ.

IP giảAdguard VPN – Phần mềm Fake IP dễ sử dụng

7. Phần mềm Fake IP Freegate

Phần mềm tiếp theo sẽ là Freegate, đây là phần mềm sẽ tự đổi IP và ẩn IP thật của máy để bảo mật. Phần mềm này cũng có thể vượt qua tường lửa để truy cập bất kỳ trang web nào. Quá trình chuyển đổi sẽ được tự động hóa, thực hiện nhanh chóng, xóa lịch sử, hỗ trợ giao thức HTTP, v.v.

Đây là một trong những phần mềm có khả năng chống kiểm duyệt nên có thể sử dụng để kết nối an toàn đến các trang web không rõ nguồn gốc. Cho phép người dùng truy cập các trang web ở các quốc gia có sự kiểm duyệt mạng nghiêm ngặt như Trung Quốc, Iran, v.v.

IP giảPhần mềm Fake IP Freegate

8. Ultrasurf – Fake IP được nhiều người sử dụng

Tiếp theo sẽ là một phần mềm Fake IP được nhiều người sử dụng đó là Ultrasurf. Phần mềm này chuyên vượt tường lửa, vào được mọi trang web bị chặn. Dung lượng của phần mềm này cũng khá nhẹ, ít quảng cáo, thao tác cũng khá đơn giản. Hiện tại đây là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều nhất trên thị trường VNP Việt Nam.

IP giảUltrasurf – Fake IP được nhiều người sử dụng

9. DNS Jumper – Ẩn và Fake IP nhỏ gọn

Phần mềm tiếp theo là DNS Jumper, đây là một trong những tiện ích có dung lượng khá nhẹ, không cần tải về cài đặt. Phần mềm này sẽ thích hợp cho việc thay đổi DNS cực nhanh. Chỉ với một cú nhấp chuột, người dùng có thể đổi DNS sang máy chủ Google.

Phần mềm này cũng đã được tích hợp chức năng kiểm soát trang web, giúp người dùng kiểm soát trang web trên thiết bị mà con mình sử dụng.

IP giảDNS Jumper – Ẩn và Fake IP nhỏ gọn

10. SafeIP – Công cụ ẩn IP thật bằng IP giả

SafeIP là một trong những công cụ hỗ trợ ẩn địa chỉ IP thật của máy khi bạn truy cập Internet bằng địa chỉ IP giả mạo. Thông tin cá nhân của bạn sẽ không bị lộ khi sử dụng các trang web lạ.

Sử dụng công cụ này, máy tính của người dùng sẽ chặn các quảng cáo chứa mã độc từ tin tặc. Phần mềm sẽ thông báo cho người dùng khi có những mối nguy hiểm của một trang web như web độc hại, chặn cookie của trình theo dõi, v.v.

IP giảSafeIP – Công cụ ẩn IP thật bằng IP giả

11. Free Hide IP – Phần mềm ẩn IP tốt

Free Hide IP là một trong những phần mềm sẽ giúp tạo địa chỉ IP giả, giúp bảo vệ địa chỉ IP thật của máy. Điều này sẽ giúp người dùng hạn chế bị đánh cắp địa chỉ IP thực khi sử dụng các phần mềm độc hại để truy cập vào các trang web.

Phần mềm sẽ hỗ trợ hiển thị địa chỉ IP của nhiều quốc gia khác nhau trên giao diện máy để bạn kiểm tra.

IP giảFree Hide IP – Phần mềm ẩn IP tốt

12. Mask Surf Pro – Lướt sóng an toàn

Mask Surf Pro là một trong những ứng dụng giúp người dùng giải quyết vấn đề bị chặn vào một số trang trên Facebook, Twitter,… Ứng dụng này sẽ giúp người dùng ẩn địa chỉ IP chính của thiết bị và Fake IP để có thể truy cập vào đó. trang mạng. Phần mềm này còn có chức năng bảo vệ thông tin người dùng khỏi IPS nghe lén, spam, v.v.

IP giảMask Surf Pro – Lướt sóng an toàn

13. Platinum Hide IP – Ẩn địa chỉ IP

Phần mềm tiếp theo là Platinum Hide IP, đây là một trong những phần mềm hỗ trợ nhấn IP để có thể bảo mật thông tin cá nhân. Khi truy cập vào các địa chỉ trang web bị chặn, phần mềm này sẽ giúp người dùng truy cập nhanh chóng. Đồng thời, nó sẽ giúp loại bỏ các trang web độc hại đang muốn xâm chiếm một số máy tính của bạn.

IP giảPlatinum Hide IP – Ẩn địa chỉ IP

14. Real Hide IP – Chặn website độc ​​hại tốt

Phần mềm tiếp theo sẽ được giới thiệu là Real Hide IP, phần mềm này giúp bạn truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng. Phần mềm sẽ thay đổi địa chỉ IP máy của bạn sang quốc gia khác để có thể truy cập các trang web bị chặn.

Ngoài ra, nó còn có các tính năng giúp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, đảm bảo chuyển đổi IP qua lại nhanh chóng. Phần mềm này có thể cài đặt trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Giúp ngăn chặn các trang web độc hại lấy cắp thông tin máy tính hoặc bị tin tặc tấn công.

IP giảReal Hide IP – Chặn website độc ​​hại tốt

15. ZenMate VPN – Fake IP Chrome lý tưởng

ZenMate VPN là một trong những tiện ích lý tưởng dành cho người dùng có nhu cầu Fake IP trên Chrome. Phần mềm này sẽ hỗ trợ người dùng truy cập các trang web bị chặn, tích hợp thêm các tính năng bảo mật. Ngoài ra còn có chức năng Always On đảm bảo kết nối an toàn, không bị lộ thông tin cá nhân.

Phần mềm này có phiên bản trả phí với giá không quá cao, hỗ trợ cải thiện tốc độ và không giới hạn số lượng máy chủ. Ở phiên bản trả phí, người dùng sẽ có thể liên kết tối đa 5 thiết bị trên cùng một tài khoản đăng nhập. Sau khi cài đặt, bạn sẽ có thể dùng thử trong 7 ngày.

IP giảZenMate VPN – Fake IP Chrome lý tưởng

16. ExpressVPN – Fake IP có phí

Phần mềm Fake IP cuối cùng được giới thiệu trong bài là App ExpressVPN. Đây là phần mềm cấp quyền để người dùng có thể kiểm soát nội dung mà họ kết nối. Có thể thực hiện chuyển hướng rời khỏi trình duyệt.

Phần mềm này không giống như hầu hết các dịch vụ VPN khác, nó sẽ có thể mã hóa tất cả dữ liệu được truyền qua mạng của bạn. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn quyền kiểm soát tất cả các nội dung được kết nối này.

IP giả ExpressVPN – Fake IP có phí

Mặt khác, phần mềm này còn tích hợp tính năng Fake your location. Nó cũng sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào một trang web bị chặn mà không ảnh hưởng đến danh tính của bạn. Phần mềm này đã cung cấp một dịch vụ bảo mật trực tuyến băng thông không giới hạn. Có thể chọn 3000 máy chủ trên toàn thế giới, một trong những điểm mạnh của phần mềm này.

17. Sơ lược về phần mềm Fake IP

Bài viết Fake IP – 16 Phần mềm đổi IP, lướt web ẩn danh tốt nhất 2022. Tổng hợp cung cấp cho bạn đọc 16 phần mềm Fake IP hot nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin bài viết cung cấp có thể giúp bạn đọc lựa chọn được một phần mềm phù hợp để sử dụng.

Trang Dchannel của Trường THCS Võ Thị Sáu được cập nhật những bài viết, thủ thuật công nghệ mới nhất mỗi ngày. Theo dõi trang để biết thêm nhiều thủ thuật sử dụng cho máy tính và điện thoại khi cần thiết.

Xem thêm:

Trường THCS Võ Thị Sáu

Bạn thấy bài viết Fake IP – 16 Phần mềm Fake IP mà người Việt hay dùng nhất hiện nay có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Fake IP – 16 Phần mềm Fake IP mà người Việt hay dùng nhất hiện nay bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Fake IP – 16 Phần mềm Fake IP mà người Việt hay dùng nhất hiện nay của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Fake IP – 16 Phần mềm Fake IP mà người Việt hay dùng nhất hiện nay
Xem thêm bài viết hay:  Ăn uống chuẩn ‘healthy’ ngày Tết với trà Betagen Kombucha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *