Tin Tổng Hợp

Fine là gì? Nghĩa trong tiếng việt

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của FINE? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của FINE. Bạn cũng có thể tải xuống các tệp hình ảnh để in nếu muốn hoặc chia sẻ với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của FINE, vui lòng cuộn xuống. Bảng sau đây hiển thị danh sách đầy đủ các định nghĩa theo thứ tự bảng chữ cái.

Fine trong tiếng anh có gì hay? Hãy cùng WIKIHTTL xem qua định nghĩa, khái niệm, giải thích nghĩa, các ví dụ và giải thích cách dùng từ Fine trong tiếng Anh.

Bạn đang xem: Fine là gì

Ý nghĩa chính của FINE

Hình ảnh sau đây trình bày các ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của FINE. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi email cho bạn bè. Nếu bạn là quản trị viên web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của các định nghĩa FINE trên trang web của bạn.

*

Tất cả các định nghĩa của FINE

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả ý nghĩa của FINE trong bảng sau. Lưu ý rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái. Bạn có thể nhấp vào các liên kết ở bên phải để xem chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ khác. địa phương của bạn.

từ viết tắt

FINE Bày tỏ cảm xúc bên trong không
FINE Các liên đoàn châu Âu các nhà giáo dục y tá
FINE Cảm thấy không an toàn, thần kinh và tình cảm
FINE Cảm thấy không đủ, cần khuyến khích
FINE Cố định cài đặt NAIAD thiết bị
FINE Fouled, không an toàn, thần kinh và tình cảm
FINE Freaked ra không an toàn Neurotic và tình cảm
FINE Khả năng sinh sản thông tin mạng
FINE Lỗi tiêm và giám sát môi trường
FINE Neurotic không an toàn hay thay đổi và tình cảm
FINE Sương mù không an toàn Neurotic tình cảm
FINE Thất vọng không an toàn Neurotic tình cảm
FINE Tốt là không EMACS

FINE đứng trong văn bản

Tóm lại, FINE là một từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này giải thích cách FINE được sử dụng cho các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, cũng như các phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, Whatsapp và Snapchat. Từ bảng trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của FINE: một số là thuật ngữ giáo dục, một số khác là thuật ngữ y tế và thậm chí cả thuật ngữ máy tính. Nếu bạn biết về một định nghĩa khác của FINE, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa nó vào bản cập nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin lưu ý rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của chúng được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Do đó, bạn rất hoan nghênh đề xuất các từ viết tắt mới! Đổi lại, chúng tôi đã dịch từ viết tắt của FINE sang tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, v.v. Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm FINE. Nghĩa là gì trong 42 ngôn ngữ khác.

Chuyên mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *