Tin Tổng Hợp

Foxit cloud là gì

Foxit Cloud là địa chỉ giúp upload, tải file văn bản bảo mật với nhiều hình thức tùy chọn. Sau đây là hướng dẫn cách tạo tài khoản Foxit Cloud mà bạn cần biết.

Bạn đang xem: Foxit cloud là gì

Foxit Cloud là một kho dữ liệu khổng lồ với độ tin cậy tuyệt đối. Để sử dụng được Foxit Cloud trước hết bạn cần phải đăng ký tài khoản Foxit Cloud hay chính là đăng ký phần mềm đọc file pdfFoxit Reader. Sau đây chúng tôisẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tạo một tài khoản nhanh nhất.

Trước hết, foxit cloud là gì?Foxit Cloud là một trong những địa chỉ giúp bạn có thể upload, tải file văn bản bảo mật với nhiều hình thức tùy chọn như: giới hạn xem bằng mật khẩu, chống tải về hay in ấn,… Đây là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể lưu giữ các file văn bản quan trọng, đề phòng trường hợp mất dữ liệu khi máy tính cá nhân của bạn gặp trục trặc.

Các bướctạo tài khoản Foxit Reader

Sau đây là một số bước cơ bản để bắt đầu sử dụng được ứng dụng Foxit Cloud:

Lưu ý: Trước khi bạn tiến hành đăng ký tài khoản trên Foxit Cloud bạn phải có địa chỉ email nhé, nếu bạn chưa có email thì bạn có thể tham khảo cách đăng ký Gmail.

Bước 1: Lúc này các bạn sẽ thấy trong giao diện trang chủ của Foxit Cloud bạn có hai lựa chọn là Sign Up hay Start Using Foxit Cloud để bắt đầu đăng ký tài khoản.

Xem thêm: Phân Biệt Mô Tô Và Xe Gắn Máy Là Gì ? Quy Định Nào Cho Xe Gắn Máy Ở Việt Nam

Giao diện trang chủ của Foxit Cloud

Bước 2: Trong giaodiện đăng ký của Foxit Cloud cũng hết sức đơn giản và thân thiện với người dùng. Bạn chỉ cần điền theo thứ tự như đã được khoanh tròn. Trước tiên là nhập vào địa chỉ Email, sau đó nhập vào họ và tên của bạn. Bạn hoàn thành những bước trên ấn Sign Up for Instrant Access.

Điền theo thứ tự đã được khoanh tròn

Bước 3: Trang chủ sẽ hiện lên cho bạn một thông báo Sign-up Successful nghĩa là bạn đã hoàn thành xong quá trình đăng ký.

Thông báo hoàn thành quá trình đăng ký

Bước 4: Khi đăng ký xong tài khoản Foxit Cloud thì trang chủ sẽ tự động đăng nhập cho bạn. Vì độ bảo mật cao nên mật khẩu sẽ do Foxit Cloud tự thiết lập cho mỗi tài khoản và gửi vào Email mà bạn đã đăng ký. Bạn chỉ cần đăng nhập vào email để ghi nhớ và đổi mật khẩu nếu muốn.

Mật khẩu do Foxit Cloud tự thiết lập

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước để có thể tạotài khoản Foxit Cloud rồi. Sau khi xong những bước này bạn hoàn toàn có thể upload, tải các tài liệu hay văn bản.

Xem thêm: ( Csr Là Gì ? Phân Tích Về Trách Nhiệm Xã Hội Của Doanh Nghiệp

Bạn có thể đểFoxit Cloud thành một địa chỉ đáng tin cậy để chia sẻ những file văn bản quan trọng hay các file PDF bạn tạo ra từ phần mềm đọc file pdf Foxit Reader và đừng quên bước quan trọng là đặt mật khẩu cho các file đó nhé.

Chuyên mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *