Tin Tổng Hợp

Game sense là gì? Làm thế nào để luyện tập game sense | Mindovermetal

cảm giác về trò chơi là một thuật ngữ thường được sử dụng trong các game thủ chuyên nghiệp. nhưng đối với những người chơi nghiệp dư, thuật ngữ này ít được sử dụng. vậy, ý thức của trò chơi là gì? làm thế nào để thực hành cảm giác của trò chơi? mọi thứ sẽ được mindovermetal đề cập trong bài viết tiếp theo.

game-sense-la-gi-lam-the-nao-de-luyen-tap-game-sense-mindovermetal

Bạn đang xem: Game sense là gì

ý nghĩa của trò chơi là gì?

sense of the game dịch sang tiếng Việt có nghĩa là nhận biết tình huống trong game. vậy nhận thức tình huống trong trò chơi hay cảm giác trò chơi là gì? Cho đến nay, vẫn chưa ai định nghĩa chính xác thuật ngữ này.

nhưng bạn có thể hiểu rằng cảm giác của trò chơi là nhận thức về các tình huống đang xảy ra trong trò chơi, chẳng hạn như tiếng gió, tiếng bước chân, v.v., để đưa ra dự đoán về khả năng có thể xảy ra. các sự kiện tiếp theo trong trò chơi. chơi.

game-sense-la-gi-lam-the-nao-de-luyen-tap-game-sense-mindovermetal-1

Từ những dự đoán này, người chơi có thể quyết định hành động tiếp theo. đôi khi những hành động đó dẫn đến kết quả của toàn bộ trò chơi.

cảm giác chơi game là một kỹ năng cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ người chơi chuyên nghiệp nào. đặc biệt là những người chơi thể loại game fps (bắn súng góc nhìn thứ nhất).

Xem thêm: Web Navigation là gì? 8 Nguyên tắc xây dựng Navigation Web

game-sense-la-gi-mindovermetal

làm thế nào để rèn luyện kỹ năng cảm nhận trò chơi?

Làm cách nào để tôi có thể thực hành kỹ năng này?

Đầu tiên, chúng ta phải biết rằng ý nghĩa của trò chơi là nhận thức về tình huống. và để có ý thức, trước hết người ta phải có ý thức. Và chìa khóa để thực hành nhận thức tình huống là đặt câu hỏi trong trò chơi: đó là gì? Khi nào nó xảy ra? nó xảy ra ở đâu và tại sao nó xảy ra?

luyen-tap-ky-nang-game-sense-nhu-the-nao-mindovermetal

giả sử rằng trong trò chơi cs: go, để rèn luyện khả năng nhận biết tình huống, bạn phải đặt những câu hỏi như: âm thanh đó là gì? nó đến từ đâu? nó xảy ra khi nào và tại sao nó có âm thanh đó? Đặt những câu hỏi này thường xuyên sẽ giúp bạn nhận thức rõ hơn về tình huống.

không dừng lại ở đó, nhận thức mở rộng không chỉ với tình huống đang diễn ra. mà còn là những tình huống đã xảy ra trước đó, những tình huống đã xảy ra trong trò chơi trước.

luyen-tap-ky-nang-game-sense-nhu-the-nao-mindovermetal-1

Xem thêm: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tiếng anh là gì

sau khi thành thạo các kỹ năng nhận thức, bước tiếp theo là thực hành các kỹ năng nhận thức. bạn cần đưa ra dự đoán về những gì sẽ xảy ra tiếp theo. điều này cực kỳ quan trọng.

giả sử rằng sau khi xác định đối thủ sẽ đi về phía bạn. bây giờ bạn phải đoán xem nó sẽ mất bao lâu để đến nơi. từ đó bạn có thể thực hiện các hành động khác như tiêu diệt đối thủ hoặc di chuyển ra xa.

luyen-tap-ky-nang-game-sense-nhu-the-nao-mindovermetal-2

mất bao lâu để nắm được cảm giác của trò chơi?

cảm giác trò chơi là một kỹ năng nâng cao. vì vậy bạn không thể thành thạo nó chỉ trong vài ngày hoặc vài tuần. Nó đòi hỏi sự luyện tập lâu dài và thường xuyên. thậm chí thời gian hình thành cũng phải tính bằng năm.

mat-bao-lau-de-thanh-thao-game-sense-mindovermetal

Để rút ngắn thời gian, bạn cũng có thể xem những người chơi chuyên nghiệp đã thành thạo kỹ năng này. sau đó phân tích các tình huống và học hỏi từ chúng. học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước cũng là một cách hiệu quả để rút ngắn thời gian thành thạo kỹ năng này.

Tôi hy vọng rằng với nội dung được đề cập ở trên, bạn sẽ hiểu rõ ràng giác game là gì và cách thực hành kỹ năng này. nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm tin tức về trò chơi trên thiết bị di động, hãy tiếp tục và đọc các bài viết khác trên mindovermetal .

Xem thêm: Anti Glare là công nghệ gì? Đây là những điều bạn cần biết – Fptshop.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *