Ứng dụng đăng ký thiết bị dò kênh truyền hình kỹ thuật số là gì? Biết tác dụng và nguyên nhân của việc sử dụng ứng dụng đăng ký thiết bị thu sóng truyền hình kỹ thuật số.

Đối với những bạn yêu thích công nghệ hoặc thường xuyên sử dụng các ứng dụng trên máy tính thì ứng dụng đăng ký thiết bị dò đài truyền hình kỹ thuật số có lẽ không còn xa lạ. Đây thực chất là một công cụ được tích hợp sẵn trên Windows Media Center nhằm mang đến những trải nghiệm giải trí thú vị cho người dùng. chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cụ thể hơn về ứng dụng đăng ký thiết bị thu sóng truyền hình kỹ thuật số qua nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Digital tv tuner là gì

ứng dụng đăng ký thiết bị bộ thu sóng truyền hình kỹ thuật số là gì?

ứng dụng đăng ký thiết bị bộ dò kênh truyền hình kỹ thuật số là một chương trình hoặc công cụ điều khiển kỹ thuật số trên máy tính. công cụ này được tích hợp vào ứng dụng windows media center. Với ứng dụng đăng ký thiết bị dò kênh truyền hình kỹ thuật số, bạn có thể kết nối và xem các kênh truyền hình kỹ thuật số trực tiếp trên máy tính của mình. Ứng dụng này giúp máy tính của bạn nhận và hiển thị tín hiệu kênh truyền hình cáp kỹ thuật số và xem chúng mà không cần TV.

được hiểu một cách đơn giản và ngắn gọn hơn, ứng dụng đăng ký thiết bị chỉnh tv kỹ thuật số còn được gọi là ehprivjob.exe, ứng dụng chỉnh tv kỹ thuật số dành cho windows. hoặc bạn có thể tạm hiểu rằng việc sử dụng ứng dụng đăng ký thiết bị bộ thu sóng truyền hình kỹ thuật số cũng giống như đăng ký sử dụng ứng dụng bộ thu sóng truyền hình kỹ thuật số. Sử dụng ứng dụng này trên máy tính mang đến khả năng giải trí tối ưu cho người dùng và không ảnh hưởng đến tài nguyên thiết bị. Ứng dụng đăng ký thiết bị thu sóng truyền hình kỹ thuật số chiếm dung lượng bộ nhớ nhỏ và không ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính.

Bởi vì nó không ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất và bộ nhớ của máy tính, đơn đăng ký của thiết bị thu sóng truyền hình kỹ thuật số thường được giữ trên máy. tuy nhiên, hoạt động của ehprivjob.exe của ứng dụng này có thể khiến thời gian khởi động của máy tính lâu hơn bình thường. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn có thể làm chậm thiết bị của bạn khi bạn đang làm việc trên máy tính. Tùy thuộc vào từng dòng máy, cũng như chất lượng, độ bền của thiết bị mà hồ sơ đăng ký thiết bị bắt sóng truyền hình số có thể ảnh hưởng đến thời gian chậm sóng.

tác dụng của việc sử dụng ứng dụng đăng ký thiết bị thu sóng truyền hình kỹ thuật số trên máy tính

Bằng cách cung cấp ứng dụng đăng ký thiết bị bộ thu sóng TV kỹ thuật số, nhà cung cấp đã hứa rằng ứng dụng này sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất và tài nguyên của thiết bị. tuy nhiên, trên thực tế, hoạt động của ứng dụng đăng ký thiết bị bắt sóng truyền hình số vẫn có ảnh hưởng nhất định đến máy tính. Tùy thuộc vào cấu hình của từng dòng máy, thời gian khởi động cũng như hiệu suất của máy sẽ bị ảnh hưởng bởi ứng dụng đăng ký của thiết bị thu sóng truyền hình kỹ thuật số.

Trong trường hợp máy tính của bạn có cài đặt cao, hoạt động của ứng dụng đăng ký thiết bị bộ thu sóng truyền hình kỹ thuật số hầu như không bị ảnh hưởng. đây chỉ là công cụ chạy ngầm nên không ảnh hưởng và có tác dụng trực tiếp làm chậm hiệu suất. tuy nhiên, với những máy tính cấu hình thấp, việc đăng ký thiết bị bộ thu sóng truyền hình kỹ thuật số có thể ảnh hưởng đến tốc độ xử lý và thời gian khởi động.

nguyên nhân khiến ứng dụng đăng ký thiết bị bộ thu sóng truyền hình kỹ thuật số làm chậm máy tính của bạn

Ứng dụng đăng ký thiết bị bộ thu sóng truyền hình kỹ thuật số có thể làm chậm máy tính của bạn và giảm hiệu suất do những lý do sau:

Xem thêm: Đau nhức bắp chân về đêm là dấu hiệu bệnh gì? | Vinmec

Ứng dụng đăng ký thiết bị bộ thu sóng truyền hình kỹ thuật số là một loại phần mềm được cài đặt trên hệ thống máy tính. Đây là một chương trình không thuộc hệ thống, vì vậy khi bạn sử dụng phần mềm đã cài đặt, ứng dụng đăng ký thiết bị điều chỉnh TV kỹ thuật số sẽ lưu dữ liệu vào sổ đăng ký hệ thống. trong hệ thống khi các ứng dụng này tạo ra các mục nhập không hợp lệ sẽ làm chậm máy tính.

Nói cách đơn giản, quy trình đăng ký bộ dò sóng truyền hình kỹ thuật số sẽ tự động bắt đầu khi bạn sử dụng windows media center. Khi ứng dụng này hoạt động, các lỗi trong bộ dò tv sẽ bắt đầu xuất hiện và sẽ ảnh hưởng đến khả năng xử lý của máy tính. Trong trường hợp bạn đang sử dụng pc mà thấy máy tính chạy chậm bất thường mặc dù máy tính đó không bị virus hoặc không mở được nhiều tab thì rất có thể do ứng dụng đăng ký thiết bị tv tuner kỹ thuật số chạy ngầm. Để giải quyết tình huống này, bạn cần mở trình quản lý tác vụ và sau đó xem máy tính của bạn có ứng dụng đăng ký thiết bị bộ dò kênh truyền hình kỹ thuật số hay không.

ehprivjob.exe tuy không sử dụng quá nhiều bộ nhớ và tài nguyên hệ thống, tuy nhiên để không ảnh hưởng đến hoạt động của máy, nếu không sử dụng bạn nên gỡ bỏ chúng khỏi windows media center. Ứng dụng đăng ký của thiết bị thu sóng truyền hình kỹ thuật số khi hoạt động tối đa cũng có thể tiêu tốn tài nguyên và ảnh hưởng đến hiệu suất của máy. bây giờ thay vì ưu điểm ứng dụng này sẽ mang lại hàng tá hạn chế khiến máy tính của bạn chậm và khởi động lâu hơn. Để tránh trường hợp này, bạn có thể chọn xóa ứng dụng đăng ký khỏi thiết bị thu sóng truyền hình kỹ thuật số.

hai cách để tắt ứng dụng đăng ký thiết bị bộ dò TV kỹ thuật số trên máy tính

sau đây là hai cách đơn giản và hiệu quả để tắt ứng dụng đăng ký thiết bị bộ dò TV kỹ thuật số, bạn có thể thực hiện dễ dàng chỉ bằng cách nhìn vào hình ảnh.

tắt ứng dụng đăng ký thiết bị bộ dò TV kỹ thuật số trong bảng điều khiển

Bước 1: Nhấp vào bắt đầu sau đó nhập bảng điều khiển và chọn

Bước 2: Chọn chương trình và tính năng (nếu bạn không thấy, hãy nhập chương trình và tính năng rồi tìm trong thanh công cụ ở góc trên bên phải của màn hình)

anh digital tv tuner device registration application 1

bước 3: chọn bật hoặc tắt tính năng cửa sổ

Xem thêm: Phụ xe là gì? Mô tả công việc phụ xe chi tiết nhất

anh digital tv tuner device registration application 2

Bước 4: Tìm và chọn Tính năng đa phương tiện – & gt; windows media center rồi bỏ chọn rồi nhấn ok để hoàn tất

anh digital tv tuner device registration application 3

tắt ứng dụng đăng ký thiết bị bộ dò TV kỹ thuật số với tác vụ đã lên lịch

Bước 1: Nhấp vào bắt đầu , nhập trình lập lịch tác vụ và chọn

anh digital tv tuner device registration application 4

bước 2: lần lượt chọn trình lập lịch tác vụ thư viện – & gt; microsoft- & gt; windows sau đó tìm các thư mục chứa tệp ehdrminit và xóa nó

anh digital tv tuner device registration application 5

Thông tin trên là để trả lời câu hỏi ứng dụng đăng ký thiết bị thu sóng truyền hình kỹ thuật số mà chúng tôi cung cấp cho bạn là gì? Nếu cài đặt máy tính của bạn cao và bạn không thường xuyên làm việc trên máy tính thì ứng dụng này sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí và tiện ích. nếu không chúng có thể ảnh hưởng đến hoạt động của máy, trường hợp này bạn nên gỡ bỏ chúng khỏi máy. Mong rằng bài viết chúng tôi cung cấp đã cung cấp những thông tin hữu ích cho quý vị và các bạn.

Xem thêm: GUI là gì? Có những thành phần nào? Một số ví dụ về GUI – Thegioididong.com

 • xem thêm: những gì được khuyến nghị
 • được khuyến nghị là gì? tìm hiểu hệ thống khuyến nghị

  chuyên dụng là gì? hướng dẫn cách sử dụng chuyên dụng phù hợp nhất

  034 là mạng gì? đầu số 034 phải kết hợp với đầu số đẹp nhất

  Cốt truyện là gì? tất cả các phim có “cốt truyện” hay nhất

  số thứ tự trong tiếng anh là gì? học cách sử dụng số thứ tự

  nghìn tỷ là gì? khám phá chi tiết ý nghĩa của từ “nghìn tỷ” đã được tiết lộ

  giá thực là bao nhiêu? tiết lộ bí mật về giá thực có thể bạn chưa biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *