Tin Tổng Hợp

Gợi ý cách chọn vị trí đặt bể phốt theo phong thuỷ

Theo quan niệm dân gian, nếu chọn sai vị trí đặt bể phốt theo phong thủy, gia chủ sẽ dễ gặp những điều rắc rối, xui xẻo như phá tài, ốm đau, bệnh tật triền miên …

Vậy bể phốt nên đặt ở đâu? Những vị trí nào nên tránh? Tìm hiểu ngay những điều cần lưu ý khi chọn vị trí xây dựng bể phốt trong bài viết.

Gợi ý cách chọn bể phốt theo phong thủy

Bạn đang xem: Phong thuy be phot

Tư vấn cách chọn bể phốt theo phong thủy

Vị trí đặt bể phốt trong nhà là điều cấm kỵ trong phong thủy

Bể phốt là nơi chứa chất thải và được cho là sẽ mang lại xui xẻo cho các gia đình. Do đó, việc lựa chọn mặt bằng của dự án này đang là tâm điểm chú ý của nhiều người.

Bể phốt nên đặt ở đâu và không nên đặt ở đâu? Những vị trí cấm kỵ đối với bể phốt bao gồm:

Vị trí đặt bể phốt trong nhà cần tránh

Các vị trí bể phốt trong nhà cần tránh

  • Phía sau nhà: Vị trí này đối xứng với hướng nhà. Vì vậy, việc đặt bể phốt ở đây sẽ ảnh hưởng đến phần móng phía sau nhà và ảnh hưởng không tốt đến tài vận của gia chủ.
  • Cung đào hoa: Chòm sao này sẽ ảnh hưởng đến sự giàu có. Người ở trong nhà, giúp gia đình chung sống hòa thuận, gắn kết với nhau. Khi đặt bể phốt cần tránh đường đi và vị trí của ngôi nhà.
  • cung Đoài (Chính Tây): Theo phong thủy, nếu đặt bể phốt ở cung này, gia chủ có thể gặp vận đen như nghiện ngập, rượu chè, cờ bạc. v.v …
  • cung can (đông bắc), khôn (tây nam): Cách đặt bể phốt thoát nước và xây bể phốt là hai dấu hiệu được coi là Phong thủy sai. Vì hai dấu hiệu này phạm vào thổ khắc thủy, dễ sinh bệnh về hệ tiêu hóa, hô hấp.

Vị trí đặt bể phốt hợp phong thủy nhất trong phòng quản lý

Xem thêm: Nâng mũi cần kiêng những gì và thực phẩm nên ăn để mũi mau lành

Vậy bể phốt nên đặt ở đâu? Theo phân tích phong thủy, dòng nước trong nhà thuận theo năng lượng tự nhiên. Do đó, các vị trí mà các chuyên gia khuyên nên đặt bể phốt trên bầu trời là giáp, tại, binh, đinh, tân, canh, nhâm, quý.

Vị trí đặt bể phốt trong nhà ống phù hợp nhất

Vị trí đặt bể phốt trong nhà ống hợp phong thủy

Ngược lại, hai ngày và hào không nên đặt bể phốt, vì vị trí này thuộc hành thổ, xung khắc với thủy, không tốt cho gia vận.

Ngoài ra, khi xây dựng và lựa chọn vị trí đặt bể phốt cần tuân theo phong thủy, không nên để diện tích quá rộng sẽ làm phá đi “vết tích” của ngôi nhà và ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. .

Có nên đặt bể phốt dưới gầm cầu thang không?

Theo lời khuyên của các chuyên gia, vị trí đặt bể phốt dưới gầm cầu thang là hợp lý nhất. Vị trí này vừa tốt về phong thủy vừa mang lại nhiều lợi thế khác như:

  • Tiết kiệm không gian trong nhà.
  • Giúp bạn sắp xếp các công trình khác dễ dàng hơn, đặc biệt là ngôi nhà có bể nước lớn.

Tuy nhiên, có một số hạn chế đối với cách đặt bể tự hoại . Vì vậy, người sử dụng cần hết sức lưu ý và lựa chọn một vị trí thích hợp trong nhà. Có thể tham khảo những nhược điểm sau:

Có nên đặt bể phốt dưới gầm cầu thang không?

Xem thêm: Mệnh Kiếm Phong Kim là gì? Vận mệnh của người mệnh Kiếm Phong Kim

Có nên đặt bể phốt dưới gầm cầu thang không?

Bể tự hoại không đảm bảo đủ độ dày. Điều này thường xảy ra với những gia đình không may mua phải hàng giả, hàng nhái. Những loại bể này thường được làm bằng vật liệu không an toàn, rẻ tiền, nếu bọc quá mỏng có thể dẫn đến những hậu quả như nứt, võng sàn.

Một trong những điểm yếu của đường ống bể phốt là khó hút bể phốt khi cần thiết, ống hút chuyên dụng khó chui xuống và dễ ảnh hưởng đến cầu thang. Do đó khi sử dụng cần hạn chế tình trạng hầm cầu bị ứ đọng, tắc nghẽn, một khi tình trạng hầm cầu bị tắc sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

& gt; & gt; Tham khảo: Phong thủy vào nhà: cần lưu ý điều gì?

4 cách hạn chế ảnh hưởng đến bể phốt

Vậy làm cách nào để hạn chế những tác động xấu khi xây bể phốt dưới gầm cầu thang? Để tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt và kết cấu chung của ngôi nhà, bạn cần chú ý một số điểm sau:

4 cách hẹn chế tác động ảnh hưởng đến bể phốt

4 cách đặt lịch hẹn để ảnh hưởng đến bể phốt

  • Nắp bể phốt cần dày, chắc và cứng cáp vì bộ phận này sẽ được gắn trực tiếp vào chân cầu thang.
  • Cần tránh các bể tự hoại. chân cầu thang. Tốt nhất nên xây trước nhà hoặc sau nhà để dễ kiểm tra.
  • Nếu xây bể phốt dưới gầm cầu thang thì nên dựa vào tường, hướng thẳng xuống nhà vệ sinh.
  • Sử dụng dầm ở giữa, đặt ngăn lớn nhất của bể phốt ở một bên và 2 ngăn nhỏ hơn ở một bên của dầm. Khi đó bể phốt nhà bạn sẽ an toàn hơn và không ảnh hưởng đến chất lượng nền móng nhà bạn.

Vì vậy, bài viết này trả lời câu hỏi về vị trí đặt bể phốt theo phong thủy. Hãy lựa chọn vị trí phù hợp nhất theo những lưu ý trên, để không ảnh hưởng xấu đến cuộc sống và sức khỏe của gia đình bạn.

Tham khảo: Khuôn mặt tròn nên nhuộm tóc màu gì để xinh đẹp và trẻ trung

Ngoài ra, bạn nên mua bể tự hoại của mình từ một nhà sản xuất chính hãng có uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất và nhận được các chương trình khuyến mãi mới nhất p>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *