Tin Tổng Hợp

Gửi tiền vào ngân hàng có lãi không

Ngày nay, thẻ ATM được sử dụng rộng rãi vì dễ quản lý và thực hiện các giao dịch nhanh chóng và thuận tiện hơn. tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc tiền trong thẻ ATM có mang lãi không. Trong bài viết này, ngân hàng số timo sẽ giải đáp thắc mắc của bạn. xem nó ngay bây giờ!

Có thể bạn quan tâm

 • Hộp đồ chơi bộ cờ Tỷ Phú bằng nhựa Vĩnh Phát
 • Giải đáp: Khám sức khỏe tổng quát khoảng bao nhiêu tiền | Medlatec
 • Cách tính tổng số tiền trợ cấp mà thai sản nhận được sau khi sinh năm
 • Điện thoại Nubia Red Magic 6 | 6R – Giá rẻ, ưu đãi hấp dẫn
 • Tổng hợp 11 cách tiết kiệm tiền mua nhà trong 5 năm hiệu quả nhất – Cool Mate

tiền trong thẻ ATM có lãi không?

nếu bạn thắc mắc liệu tiền trong tài khoản ATM của mình có sinh lời hay không, câu trả lời là có. gửi tiền vào tài khoản ngân hàng sẽ sinh lời. Thông thường, lãi suất thẻ ATM của ngân hàng sẽ được tính theo lãi suất tiền gửi không kỳ hạn. tiền lãi sẽ được trả hàng tháng, chuyển thẳng vào tiền trong tài khoản của khách hàng.

Bạn đang xem: Gửi tiền vào ngân hàng có lãi không

Hiện tại, các ngân hàng như vietcombank, bidv, mbbank, vietinbank, v.v. họ có lãi suất 0,1% / năm, một số ngân hàng như scam, saigonbank, abbank … họ là 0,2% / năm.

Với ngân hàng số timo, ngoài mức lãi suất tiết kiệm khá cạnh tranh, timo còn loại bỏ nhiều loại phí cho khách hàng, bao gồm miễn phí rút tiền tại tất cả các cây ATM của ngân hàng. ngân hàng trong hệ thống napas ; cùng chuyển khoản liên ngân hàng miễn phí cho tất cả các khoản tiền; cũng không cần thiết phải duy trì số dư tối thiểu. Ngoài ra, bằng cách mở thẻ ATM lừa đảo trực tuyến, bạn có thể yêu cầu giao hàng miễn phí tận nhà trên toàn quốc.

xem chi tiết cách tạo thẻ ATM trực tuyến miễn phí nhanh chóng

lãi suất thẻ ATM là bao nhiêu?

Xem Thêm : Gần 4 triệu hồ sơ đề nghị hỗ trợ tiền thuê nhà: Tăng tốc giải ngân | Xã hội | Vietnam (VietnamPlus)

Bạn đang để một số tiền nhàn rỗi trong thẻ ATM của mình và muốn xem ngân hàng nào cung cấp lãi suất cao hơn. dưới đây timo sẽ liệt kê lãi suất của một số ngân hàng để bạn tham khảo.

ví dụ đơn giản về cách tính lãi tài khoản ATM:

sử dụng thẻ ATM với lãi suất 0,2% / năm. thẻ có 20 triệu đồng. nếu 1 năm bạn không rút tiền trong thẻ. thì 1 năm sau, số tiền lãi bạn nhận được là 20 triệu đồng x 0,2% = 40 ngàn đồng.

cách gửi tiền vào thẻ ATM nhanh chóng

tính tiền trực tiếp tại quầy

Để nạp lại thẻ tại quầy, bạn chỉ cần mang số tiền cần nạp và cmnd / cccd đến ngân hàng để thực hiện giao dịch. bạn chỉ cần nói với nhân viên rằng bạn muốn nạp tiền vào tài khoản, nhân viên sẽ cung cấp cho bạn một mẫu đơn. Bạn phải điền đầy đủ các thông tin, ký tên và gửi lại biểu mẫu với số tiền cần chuyển cho nhân viên. nhân viên sẽ kiểm tra kỹ thông tin, đếm tiền và gửi biên lai cho bạn để bạn ký. bạn đã gửi tiền thành công vào tài khoản của mình.

Với lừa đảo, khách hàng sẽ gửi tiền tại quầy ngân hàng Việt Nam và làm theo các bước trên.

tiền gửi ngân hàng điện tử

Để nạp tiền bằng ngân hàng điện tử (bao gồm ngân hàng trực tuyến và ngân hàng di động), hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng.
 • bước 2: sau đó chọn chuyển.
 • bước 3: điền một số thông tin bao gồm: số tài khoản hoặc số thẻ của người thụ hưởng, ngân hàng nơi người thụ hưởng mở thẻ, số tiền chuyển, nội dung chuyển khoản.
 • bước 4: hoàn thành và nhấp vào ok. nhập mã otp và nhấn xác nhận.

Xem Thêm : Nạp tiền vào ví điện tử bằng sms

đối với con, hãy chọn chi nhánh Hồ Chí Minh của ngân hàng Việt Nam (vietcapital bank) khi bạn gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của mình để sử dụng.

nạp vào cây ATM

Nạp tiền qua ATM rất tiện lợi và nhanh chóng nên timo sẽ hướng dẫn các bạn nạp tiền theo cách này.

Các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Đưa thẻ vào khe cắm thẻ, chọn ngôn ngữ: Tiếng Anh / Tiếng Việt
 • Bước 2: Nhập mã pin thẻ ATM.
 • Bước 3: Trong menu , nhấp vào giao dịch gửi tiền.
 • Bước 4: Bỏ tiền vào khay đựng tiền của cây ATM.
 • Bước 5: Máy sẽ đếm tiền và hiển thị màn hình xác nhận.
 • bước 6: máy sẽ thông báo rằng nó đã được thanh toán bằng tiền mặt.
 • bước 7: thông báo kết thúc giao dịch. atm sẽ trả lại thẻ cho khách hàng.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã nạp lại thẻ ATM thành công một cách nhanh chóng và tiện lợi. tuy nhiên, trong bản thân hệ thống ngân hàng, không phải cây ATM nào cũng có tính năng này. bạn nên hỏi nhân viên ngân hàng hoặc xem thông báo tại cây ATM để có thông tin chính xác.

Như vậy, trong bài viết này, timo đã giải đáp thắc mắc nạp tiền vào thẻ ATM có bị tính lãi hay không, đồng thời hướng dẫn bạn cách nạp tiền vào thẻ ATM nhanh chóng và dễ dàng. tải xuống ứng dụng ngân hàng kỹ thuật số timo trên cửa hàng ứng dụng hoặc google play và mở tài khoản ngân hàng trực tuyến cực kỳ đơn giản chỉ trong 5 phút!

Văn phòng hangout lừa đảo mở cửa đến 8 giờ tối. m., kể cả thứ 7, và phù hợp với những khách hàng bận rộn với công việc trong tuần. Ngoài ra, Timo áp dụng các chỉ số đo lường để đảm bảo rằng khách hàng không phải đợi quá vài phút. Các chi nhánh của Timo’s Lounge cũng có quầy bar phục vụ đồ uống theo yêu cầu với giá giảm 50%. Bên cạnh đó còn rất nhiều điều thú vị khác khi bạn sử dụng các dịch vụ lừa đảo.

Nguồn: https://httl.com.vn/e
Danh mục: Tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *