Tin Tổng Hợp

Harem là gì? Harem ngược là gì? Bạn thích bộ nào nhất?

harem là một trong những thể loại anime được yêu thích nhất và cực kỳ nổi tiếng. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về harem anime là gì? Hậu cung ngược là sao.

1. Định nghĩa của harem là gì?

1.1. định nghĩa:

harem là một thể loại light novel, manga và anime đề cập đến các mối quan hệ đa thê. Mối quan hệ đa thê là mối quan hệ trong đó có một người ở trung tâm của mối quan hệ và hai hoặc nhiều người xung quanh, thường là người khác giới, những người này thường chân thành và yêu ý trung nhân.

Bạn đang xem: Harem la gi

Chế độ đa thê hợp pháp ở đâu? thứ nhất: không phải tiếng Nhật. Có thể thấy, hôn nhân đa thê vẫn tồn tại ở nhiều quốc gia trên lục địa châu Phi. Nó cũng được tìm thấy ở các nước Hồi giáo ở Trung Đông và một số vùng ở châu Á. Chế độ đa thê là bất hợp pháp ở Trung Quốc kể từ năm 1949.

Xem thêm: Fansign Là Gì – Fancafe, Fanclub, Fansite, Fansign, Fandom Là Gì

xem thêm: 48 anime harem hàng đầu mọi thời đại

1.2. cấu trúc của một anime harem

một anime harem thường được phân biệt bởi một nhóm nam hoặc nữ xoay quanh nhân vật chính. nó cũng thường tập trung vào trường học và thường là một phần của cuộc sống. Một ví dụ về điều này sẽ là loạt phim “to love-ru”. Câu chuyện kể về Rito Yuki, một nam sinh trung học bình thường thậm chí không thể tỏ tình với người con gái mình yêu, Haruna. Cuộc sống của Rito thay đổi khi anh gặp một công chúa ngoài hành tinh và nói với cha mình rằng anh là chàng trai mà cô sẽ kết hôn để tránh một cuộc hôn nhân do cha anh sắp đặt. công chúa lala chuyển đến theo nghi thức và ngày càng có nhiều cô gái xuất hiện trong cuộc sống của cô.

Cấu trúc của một bộ Harem

To Love-Ru

1.3. Các kiểu nhân vật chính

Thể loại with harem thường được chia thành ba loại: battle harem, life slice harem và ecchi harem. Nhân vật chính trong loạt phim Hậu cung Như Ý truyện thường là “người thường” để người xem dễ dàng đặt mình vào vị trí của nhân vật chính và có một hậu cung một cách vòng vo. là nhân vật chính trong shuffle! Rin Tsuchimi là một học sinh trung học 17 tuổi bình thường, mặc dù không được chú ý nhưng không chỉ có một người bạn thuở nhỏ, mà còn được yêu mến bởi con gái của vua của các vị thần và vua của thế giới quỷ. / p>

Loại nhân vật chính thứ hai là anh hùng mà bạn thường thấy trong các bộ anime chiến đấu. nhân vật này thường là “một người dưới quyền” (được cho là sẽ thua cuộc) hoặc phải đối mặt với một số thử thách và thu hút một dàn harem (chủ yếu là phụ nữ). nhân vật chính anh hùng sử dụng kỹ năng chiến đấu tuyệt vời hoặc phép thuật của mình để vượt qua khó khăn. tinh thần hiệp sĩ của một hiệp sĩ thất bại là một ví dụ của thể loại này. Ikki Kurogane muốn trở thành một hiệp sĩ phép thuật được gọi là Blazer mặc dù anh ta hầu như không có sức mạnh phép thuật. anh ta đã rèn luyện cơ thể và tâm trí của mình để trở thành một vũ khí đáng gờm. Ikki phải trải qua cuộc chiến để có thể chứng tỏ bản thân. anh hùng được các cô gái yêu thích, kể cả công chúa.

Xem thêm: Tính năng mới

Một trong những đặc điểm chính của các nhân vật chính trong phim hoạt hình chiến đấu và phim hoạt hình cuộc sống là họ không thực sự muốn hoặc tìm kiếm hậu cung. họ thường yêu một cô gái.

Loại nhân vật thứ ba là vua hậu cung . chính xác là kiểu nhân vật muốn được các cô gái vây quanh. trong một bộ anime mà nhân vật chính là vua của hậu cung có bối cảnh giả tưởng liên quan đến thiên thần, ác quỷ hoặc phép thuật. ví dụ về thể loại harem king này có thể đề cập đến trinity Seven và dxd trung học.

2. Hậu cung ngược là gì?

nếu một anime harem điển hình có những chàng trai bình thường được bao quanh bởi các cô gái. Hơn nữa, cũng có một phiên bản so sánh của anime harem là anime harem ngược hoặc anime harem ngược. từ “harem” có nghĩa là từ “harumumono” là một kiểu quan hệ đa thê, trong đó một người thu hút sự chú ý của người khác. do đó, một anime harem con người thường mô tả một cô gái bình thường được bao quanh bởi những người đàn ông đẹp trai đang cố gắng thu hút sự chú ý của cô ấy và có thể giành được tình cảm của cô ấy.

Hy vọng, bài viết này có thể cung cấp những thông tin hữu ích giúp giải đáp những thắc mắc của bạn về hậu cung . Vui lòng để lại phản hồi của bạn và cho chúng tôi biết anime harem yêu thích của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Nhà Sản Xuất trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *