Tin Tổng Hợp

Hậu huyệt còn trai là gì

Để mang lại niềm vui khi yêu cho cả hai, hãy cùng khám phá một số bí ẩn thú vị về những điểm nhạy cảm trên cơ thể nam giới và phụ nữ nhé!

Điểm nhạy cảm khó chịu nhất của bạn

Bản năng dạy chúng ta rằng bộ phận nhạy cảm nhất khi quan hệ tình dục là vùng kín. Tuy nhiên, những điểm nhạy cảm của đàn ông và phụ nữ cũng có thể trở thành một mê cung mà bạn không biết chạm vào đâu!

Bạn đang xem: Hậu huyệt là gì

Thay vì để mất cơ hội, bạn có thể tăng cơ hội đạt cực khoái bằng cách biết chính xác vị trí của những điểm nhạy cảm nhỏ bé đó. Hãy cùng khám phá bí mật của những bộ phận nhạy cảm giúp cuộc sống tình cảm của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Bộ phận nhạy cảm nhất của đàn ông

Đàn ông nằm ở đâu? Những vùng nhạy cảm nhất ở nam giới (hay còn gọi là điểm G ở nam giới) bao gồm: đầu dương vật, bao quy đầu, rãnh bao quy đầu, bìu và tinh hoàn, tầng sinh môn, tuyến tiền liệt.

1. Quy đầu

Quy đầu là một trong những điểm G của chàng. Nó có hình dáng giống một viên đạn, có lẽ vì vậy mà nhiều người vẫn gọi con trai với cái tên ngầu lòi, như một vũ khí lợi hại của phái mạnh. Nhờ có 4.000 đầu dây thần kinh nên đây cũng là bộ phận nhạy cảm nhất đối với các bé trai.

Nếu chưa sẵn sàng thực hành kích thích bằng miệng, bạn vẫn có thể giúp anh ấy giải trí bằng đôi tay điêu luyện. Chạm vào đầu anh ấy khi hôn anh ấy tăng gấp đôi khoái cảm.

Đọc thêm: Những điều đàn ông thích khi quan hệ tình dục

Xem thêm: Hình có 3 cạnh gọi là hình gì

2. Dài bao quy đầu

Nam giới điểm nhạy cảm cũng là bao quy đầu chứa đầy các đầu dây thần kinh có thể nâng cao khoái cảm của dương vật chưa cắt bao quy đầu. Lớp da mỏng này tạo cơ hội để trộn lẫn các cảm giác khác nhau khi bị kích ứng bằng tay hoặc miệng. Đây là câu trả lời thú vị khi các bạn nữ tìm hiểu xem điểm G của đàn ông nằm ở đâu.

3. Điểm G của nam giới: Bao quy đầu

Đây là phần da đàn hồi ở mặt dưới của dương vật, được gắn với bao quy đầu. Điểm nhạy cảm này ở nam giới có thể là nguyên nhân chính gây ra cực khoái.

4. Bìu và tinh hoàn

Bìu giống như một chiếc ví chứa đầy các dây thần kinh cực nhạy cảm, chờ được bạn chạm vào. Bạn có thể dùng tay xoa bóp nhẹ nhàng ngọc trai (tinh hoàn) hoặc dùng miệng hôn.

Đọc thêm: 5 cách chơi ngọc khiến chàng mê mẩn

p>

5. Tầng sinh môn

Xem thêm: VIETNAM GLOBAL NETWORK

Đây là khu vực nằm giữa bìu và hậu môn. Bạn có thể tiếp cận điểm nhạy cảm này ở nam giới từ phía sau.

Chà xát đáy chậu là cách ít thâm nhập hơn để kích thích điểm G ở hậu môn của nam giới. Ngoài ra, bạn có thể đánh trực tiếp vào điểm G hậu môn của nam giới bằng cách đưa ngón tay / đồ chơi vào sâu 5 cm trong trực tràng.

6. Tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt có kích thước bằng quả óc chó nằm ở gốc dương vật và có thể dẫn đến cực khoái dữ dội. Bạn có thể kích thích tuyến tiền liệt bằng ngón tay hoặc máy rung.

Những điểm gợi cảm trên cơ thể phụ nữ

Bạn có thể đã nghe hoặc đọc về nó trước đây. Phụ nữ có 4 điểm G – điểm. Tuy nhiên, phụ nữ (và thậm chí cả nam giới) có nhiều vùng nhạy cảm hơn bạn nghĩ.

Những vùng nhạy cảm nhất của phụ nữ đối với cánh mày râu mà bạn không nên bỏ qua bao gồm: âm vật, âm vật, điểm chữ A, điểm G và cổ tử cung.

1. Vùng mu

Vùng mu là ụ thịt phía trên âm vật chứa nhiều đầu dây thần kinh nối với bộ phận sinh dục. Môi âm hộ và âm vật có thể được kích thích gián tiếp bằng cách xoa bóp lên xuống bộ phận sinh dục.

Xem thêm: Samsung Báo Lỗi Google Tiếp Tục Dừng Giải Pháp Xử Lí?

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *