Tin Tổng Hợp

Hệ thống quản lý học tập (LMS) là gì – Thinking School

bạn đã nghe nói về hệ thống quản lý đào tạo và học tập (lms) chưa? Vai trò của hệ thống trong quản lý công ty sẽ như thế nào? đọc để tìm hiểu thêm về hệ thống lms bên dưới.

Tìm hiểu hệ thống LMSCác vấn đề mà doanh nghiệp hiện đang gặp phải

Bạn đang xem: Lms là gì

  1. công ty có nhiều nhân viên ở nhiều chi nhánh trong và ngoài nước
  2. chi phí đào tạo cao, nhu cầu đào tạo cao
  3. nội dung đào tạo chưa được đo lường để đo lường hiệu quả
  4. không có giảng viên chuyên nghiệp

tất cả các vấn đề trên đều là thách thức đối với các công ty ngày nay

hệ thống quản lý học tập (lms) là gì?

hệ thống quản lý học tập lms (hệ thống quản lý học tập) là một ứng dụng dùng để lưu trữ và quản lý nội dung của các khóa học trực tuyến. hệ thống sẽ theo dõi và cập nhật các hoạt động học tập của học sinh.

hệ thống quản lý học tập lms

vai trò của hệ thống quản lý đào tạo trong công ty

1. linh hoạt về thời gian và địa điểm học

Tất cả các sách giáo khoa và nội dung đào tạo đã được chuẩn hóa và lưu trữ trực tuyến, trong hệ thống trực tuyến. nhiều nhân viên có thể tham gia học mọi lúc, mọi nơi, miễn là bạn có internet và wifi, kể cả khi bạn đang đi công tác hay ở nhà, bạn vẫn có thể đảm bảo việc học của mình đúng giờ.

2. tiết kiệm chi phí và thời gian đào tạo

Xem thêm: Go Back On là gì và cấu trúc cụm từ Go Back On trong câu Tiếng Anh

các công ty sẽ không phải tốn quá nhiều tiền vào việc tổ chức cơ sở hạ tầng, chi phí và thời gian.

Đào tạo trực tuyến sẽ giúp nhân viên tiết kiệm thời gian, phù hợp với những người bận rộn. tất cả các hoạt động học tập có thể được lưu trữ, cho phép nhân viên tiếp tục học tập mà không cần phải học lại từ đầu. Nội dung cập nhật cũng rất nhanh, giúp nhân viên tìm hiểu về tài liệu mới nhất.

3. dễ dàng quản lý và theo dõi các hoạt động của nhân viên

Hệ thống quản lý học tập lms sẽ cung cấp cho các công ty một báo cáo, theo dõi chi tiết về tình trạng học tập của nhân viên. ghi lại hoạt động của người dùng, thống kê và tự động thông báo cho quản trị viên.

do đó, chủ doanh nghiệp có thể theo dõi tiến trình nâng cấp kỹ năng của nhân viên cũng như quá trình học tập của họ, ngay cả khi không có sự giám sát trực tiếp.

4. tăng tính tương tác giữa các học viên

Đào tạo hệ thống lms giúp chúng tôi kết nối với nhau trực tuyến giữa sinh viên và giáo viên. nhân viên có thể tham gia các khóa học mang tính tương tác cao như cuộc sống thực với các tài liệu hỗ trợ như video, hình ảnh trực quan, tệp âm thanh.

hệ thống quản lý đào tạo4 thành phần của hệ thống quản lý đào tạo (LMS) – Thinking School

1. e-learning – các lớp học trực tuyến

Xem thêm: Google Assistant và Alexa, đâu là trợ lý ảo tốt nhất trong năm 2019?

nơi chúng tôi có thể đưa tất cả nội dung của lớp học, chẳng hạn như bài giảng ngắn, bài tập, v.v., sinh viên có thể xem nội dung trực tuyến, thảo luận, làm bài kiểm tra, bình luận, v.v. trong hệ thống. phục vụ nhu cầu theo dõi và đánh giá sự tiến bộ của học viên, đào tạo trực tuyến cho các công ty, …

2. hệ thống phát trực tiếp: lớp học trực tuyến thời gian thực

chúng tôi có thể tương tác với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới trong hệ thống phát trực tiếp của trường tư duy. tất cả các bài học phát trực tiếp đều được ghi lại và lưu trữ.

3. bảng điều khiển – bảng quản trị

Ban này có thể kiểm soát toàn bộ tình hình học tập của từng học sinh trong từng môn học. bảng cũng được tùy chỉnh cho các nhóm đối tượng khác nhau: sinh viên, giáo viên, v.v. mỗi người đều có bảng riêng của họ.

4. ứng dụng – ứng dụng di động

trường tư duy đã phát triển các ứng dụng học tập di động trên nền tảng android và ios. chúng ta có thể đến trường trên các thiết bị điện tử cầm tay như điện thoại, ipad, v.v. mọi lúc mọi nơi.

trường tư tưởng cũng đã xây dựng nội dung đào tạo chuẩn hóa có sẵn với các lớp trong hệ thống và chia thành các nhóm như: kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng con người – làm việc nhóm…

xem thêm các bài viết về quản lý đào tạo tại đây

Xem thêm: Cách khắc phục lỗi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *