Tin Tổng Hợp

Hid Keyboard Device Là Gì Trong Trình Quản Lý Thiết Bị (Win 7)

khóa bàn phím máy tính xách tay là một hành động nhằm mục đích riêng của mỗi người. có thể khóa để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất. nó không bị ảnh hưởng khi vô tình chạm vào bàn phím. hay nhằm mục đích ngăn chặn những trò đùa nghịch của trẻ nhỏ… dù là vì lý do gì thì cách khóa bàn phím laptop vẫn là vấn đề bạn cần quan tâm. Trong bài viết dưới đây sửa khóa bàn phím sơn sẽ chia sẻ đến các bạn những cách khóa bàn phím laptop phổ biến. bạn đang xem: thiết bị bàn phím ẩn là gì?

1. khi nào thì khóa bàn phím máy tính xách tay?

một số máy tính xách tay trên bàn phím có biểu tượng màu xanh lam trên f đầu tiên. bây giờ bạn muốn khóa bàn phím hoặc khóa chuột. chỉ cần nhấn tổ hợp phím fn + f…. nơi có thể có biểu tượng bàn phím màu xanh lam trên các phím f1-f12. tìm kiếm trên bàn phím và nhấn sang phải.

Bạn đang xem: Hid keyboard device là gì

còn nếu laptop của bạn đang sử dụng win 7 hoặc win 10. thì bạn cũng có thể thực hiện theo cách đơn giản sau:

Nhấn tổ hợp phím window + khoảng trắng hoặc tổ hợp phím shift + esc để kích hoạt khóa phím. khi muốn mở lại, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím windows + l.

khóa bàn phím máy tính xách tay bằng trình quản lý thiết bị

Thao tác này khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Xem thêm: Mẹo khắc phục việc Facebook bóp tương tác năm 2022 – GCO Ads

bước 1:

đi tới biểu tượng chọn bắt đầu – tìm và chọn trình quản lý thiết bị. Trên một số máy tính xách tay, trình quản lý thiết bị xuất hiện ngay trong phần khởi động, vì vậy bạn sẽ không phải gõ tìm kiếm. xem thêm: kiếm tiền online ở nước ngoài, ứng dụng kiếm tiền nước ngoài uy tín

bước 2:

Khi bạn nhấp vào trình quản lý thiết bị, một giao diện cửa sổ mới sẽ xuất hiện. tìm trong phần bàn phím và sau đó nhấp chuột phải. sau đó cửa sổ tùy chọn sẽ xuất hiện. sẽ chọn bàn phím ps / 2 tiêu chuẩn: chọn phần mềm cập nhật trình điều khiển.

bước 3:

tiếp tục chọn duyệt máy tính của tôi để tìm phần mềm trình điều khiển; chọn để tôi chọn trên máy tính của tôi. Xem Thêm: Top 20 Măng Tây Không Tốt? ai không nên ăn măng tây? 17 công dụng của măng tây và những lưu ý khi sử dụng

Xem thêm: 【Hình Chiếu Là Gì】- Cách Xác Định Hình Chiếu Của Một Đường Thẳng

sau đó tắt dấu kiểm ở vị trí hiển thị phần cứng tương thích. để hệ thống hiển thị các bộ điều khiển bàn phím khác nhau. bạn chọn bàn phím tiêu chuẩn – chọn thiết bị bàn phím ẩn – chọn tiếp theo.

cuối cùng chọn có để chấp nhận cảnh báo cửa sổ trước khi kích hoạt tính năng tắt bàn phím. khi hệ thống hiện thông báo “windows has success … hidden thiết bị bàn phím” và yêu cầu khởi động lại máy tính. khi máy tính khởi động lại, hãy kiểm tra bàn phím, nếu không hoạt động thì bạn đã khóa máy thành công.

3. lưu ý khi khóa bàn phím máy tính xách tay

Để kiểm tra xem bàn phím có bị khóa hay không, bạn có thể làm như sau:

sau khi máy tính xách tay khởi động lại hoặc có thông báo tắt nguồn bàn phím đúng cách. bạn truy cập và phần bàn phím trong quản lý máy tính. khi bạn thấy trình điều khiển bàn phím có biểu tượng dấu chấm than. điều này có nghĩa là bạn đã nhấn thành công bàn phím. trình điều khiển không hoạt động lỗi.

Trên đây là tất cả các cách khóa bàn phím máy tính xách tay sửa khóa dự phòng mà tôi muốn chia sẻ với các bạn. Tôi hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn trong cuộc sống của bạn. trong trường hợp bạn đang gặp sự cố với lỗi khóa bàn phím. bạn có thể ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

hãy kiểm tra ngay bây giờ: cách mở cửa bằng tay nắm tròn

Xem thêm: Giao thoa sóng là gì? Bài tập giao thoa sóng – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *